Hiện nay chúng tôi nhận được thông tin về câu hỏi đó chính là. Tại sao chia sẻ màn hình qua Messenger không có âm thanh trên điện thoại? Đây là một trong những vẫn đề mà nhiều người thắc mắc. Vậy cần phải làm như thế nào để khắc phục lỗi này? Để giải đáp cho các bạn mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin ở bài viết bên dưới đây nhé.

Thông tin về chức năng chỉ sẻ màn hình trên messenger

Đầu tiên chúng ta cần phải tìm hiểu thông tin về tính năng chia sẻ màn hình trên ứng dụng messenger. Tính năng này hay còn được gọi là screen share trên ứng dụng messenger. Với tính năng này thì người dùng có thể thực hiện chia sẻ màn hình điện thoại của mình cho người khác sau khi gọi video call.

Khi bạn thực hiện chia sẻ màn hình cho những người bạn khác. Thì ngay lập tức người bạn của bạn sẽ được nhìn thấy được những nội dung được hiển thị trên màn hình của bạn.

Tại sao chia sẻ màn hình qua Messenger không có âm thanh trên điện thoại?

Tiếp theo các bạn cần phải tìm hiểu thông tin về những nguyên nhân tại sao lại không chia sẻ màn hình mess trên điện thoại của bạn. Bên dưới đây sẽ là một số những nguyên nhân chủ yếu bao gồm:

  • Bạn đang sử dụng đường truyền mạng không ổn định.
  • Ứng dụng bạn sử dụng đang ở phiên bản cũ và gặp phải lỗi.
  • Bạn chưa mở âm thanh khi thực hiện chia sẻ màn hình.
  • Điện thoại của bạn đang ở chế độ im lặng.

Chia sẻ màn hình qua Messenger không có âm thanh thì phải làm sao?

Vậy khi bạn gặp vấn đề không có âm thanh khi chia sẻ màn hình mess thì phải làm như thế nào? Như chúng tôi đã cung cấp cho các bạn những nguyên nhân ở phía trên. Mọi người có thể thực hiện theo một số những mẹo bên dưới đây để khắc phục nhé:

Kiểm tra cài đặt âm thanh trên điện thoại của bạn:

Các bạn cần phải đảm bảo rằng âm thanh ở điện thoại hoặc máy tính của bạn đang hoạt động bình thường vào không phải lỗi gì. Kiểm tra tai nghe hoặc loa bạn sử dụng hiện tại có gặp lỗi gì không.

Kiểm tra cài đặt âm thanh ở messenger:

Khi bạn thực hiện chia sẻ màn hình thì các bạn cần phải kiểm tra cài đặt âm thanh ở ứng dụng messenger của bạn. Hãy đảm bảo rằng phần cài đặt và âm thanh của bạn phải bật.

Kiểm tra âm thanh khi chia sẻ màn hình:

Khi bạn chia sẻ màn hình tại đó hãy chọn vào phần cài đặt âm thanh. Sau đó bật lên để thực hiện chia sẻ màn hình với âm thanh trực tiếp.

Cách chia sẻ màn hình trên messenger chỉnh xác nhất

Ngoài ra cũng có thể bạn thực hiện chia sẻ màn hình sai cách nên không nghe được âm thanh khi thực hiện. Chính bởi vậy bên dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn thông tin về cách thực hiện chia sẻ màn hình messenger chính xác nhất:Tại sao chia sẻ màn hình qua Messenger không có âm thanh trên điện thoại

  • Bước 1: Mọi người truy cập vào ứng dụng messenger sau đó lựa chọn người mà bạn muốn chia sẻ màn hình.
  • Bước 2: Tiến hành gọi video call, nhấn và giữ vào thanh ngang kéo lên.
  • Bước 3: Tại đó chọn vào phần ” Chia sẻ màn hình” 

Như vậy với những thông tin hướng dẫn phía trên các bạn đã thực hiện. Và giải đáp cho các bạn câu hỏi Tại sao chia sẻ màn hình qua Messenger không có âm thanh trên điện thoại. HI vọng rằng với những thông tin này sẽ giúp ích cho các bạn. Cảm ơn các bạn đã tham khảo bài viết của chúng tôi.

Biên tập: beatthuthuat.com

5/5 - (1 bình chọn)
Bài trướcTặng quà trên tiktok bao nhiêu tiền? Bảng giá quà tặng
Bài tiếp theoCách tìm máy bay trên Zalo chi tiết và đơn giản
Xin chào mọi người mình là admin mình đã có kinh nghiệm trong lĩnh vực về các thủ thuật nhiều năm. Với kinh nghiệm hiểu biết của mình mong rằng sẽ giúp ích cho các bạn. Nếu có câu hỏi nào thắc mắc hãy hỏi mình nhé^^

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây