Zalo là một ứng dụng được rất nhiều người dùng sử dụng để nhắn tin gọi điện,… Nhưng có một số người đã đặt cho chúng tôi 1 câu hỏi thắc mắc đó chính là tại sao gọi zalo không hiện lên màn hình? Vậy nếu như các bạn đang thắc mắc về câu hỏi này. Mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin chi tiết ở bài viết bên dưới đây nhé.

Nguyên nhân tại sao gọi zalo không hiện lên màn hình?

Đầu tiên các bạn cần phải tìm hiểu thông tin về những nguyên nhân tại sao gọi zalo không hiện lên màn hình? Có rất nhiều những nguyên nhân dẫn đến sự việc này. Nếu như các bạn đăng thắc mắc về thông tin này mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin chi tiết ở phần bên dưới đây nhé:Tại sao gọi zalo không hiện lên màn hình

  • Điện thoại xảy ra tình trạng xung đột phần mềm, dù rất hiếm xảy ra nhưng đây cũng là một trong những nguyên nhân dẫn đến tình trạng này.
  • Ứng dụng Zalo bị lỗi, nguyên nhân của việc này thường là do bạn bỏ qua quá nhiều bản cập nhật ứng dụng.
  • Điện thoại đang bật chế độ không làm phiền. Khi bật tính năng này không chỉ riêng Zalo mà với mọi cuộc gọi khác bạn sẽ đều không nhận được thông báo.
  • Zalo chưa được cấp quyền thông báo ứng dụng, đây là nguyên nhân phổ biến nhất.

Cách khắc phục lỗi gọi zalo không hiện trên màn hình

Hiện nay có nhiều người thắc mắc về cách thực hiện như thế nào để khắc phục được vấn đề trên. Với nhiều cách khác nhau cho các bạn thử nghiệm. Nếu như đang thắc mắc thì mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin chi tiết những cách bên dưới đây nhé.

Tắt chế đố làm phiền trên điện thoại của bạn

Nếu như các bạn đang bật chế độ không làm phiền thì ứng dụng zalo của bạn sẽ không gửi thông báo trên màn hình cho các bạn biết. Vậy nên mọi người đang bật tính năng này cần phải tắt đi thì ứng dụng này mới gửi thông báo về màn hình cho mọi người. Để tắt thì các bạn thực hiện như sau:

  • Đối với điện thoại android: Mọi người vuốt từ trên xuống để hiển thị thanh điều khiển > Nhấn vào biểu tượng mặt trăng khuyết để tắt nó đi (Biểu tượng không sáng đèn là đã tắt)
  • Đối với điện thoại ios: Cài đặt > Tập trung > Không làm phiền > Tắt chế độ này đi.

Cập nhật ứng dụng zalo lên phiên bản mới nhất

Cách tiếp theo mà chúng tôi muốn cung cấp cho các bạn đó chính là cập nhật ứng dụng này lên một phiên bản mới nhất. Bởi nếu như mọi người đang sử dụng một phiên bản cũ thì nhiều tính năng sẽ không được hỗ trợ trên điện thoại mà bạn đang sử dụng. Vậy nên để có thể khắc phục được thì mọi người cần phải  cập nhật ứng dụng này lên một phiên bản mới nhất. Hoặc mọi người có thể xóa ứng dụng này sau đó tải lại để khắc phục vấn đề.Tại sao gọi zalo không hiện lên màn hình

Bật thông báo cho ứng dụng zalo trên điện thoại

Và nhiều người gặp phải nhất đó chính không bật chức năng thông báo trên điện thoại của mình. Vậy nên các bạn sẽ không nhận được thông báo của ứng dụng zalo khi có cuộc gọi hoặc tin nhắn đến. Vậy nên để khắc phục thì các bạn cần phải bật thông báo cho ứng dụng trên điện thoại của mình. Và để thực hiện thì các bạn cần phải làm như sau:

  • Đối với điện thoại IOS: Cài đặt > Zalo > Thông báo > bật Cho phép thông báo.
  • Đối với điện thoại hệ điều hành Android: Cài đặt > Ứng dụng > Thông báo ứng dụng > Bật thông báo cho ứng dụng Zalo.

Lời kết:

Bài viết trên đây chúng tôi đã cung cấp cho các bạn thông tin về câu hỏi Tại sao gọi zalo không hiện lên màn hình? Và cách khắc phục vấn đề này như thế nào? Với những thông tin của bài viết này hi vọng sẽ giúp các bạn khắc phục được vấn đề đang gặp phải. Nếu như còn điều gì thắc mắc thì các bạn có thể để lại phản hồi để được hỗ trợ và giải đáp nhé.

Biên tập: beatthuthuat.com

Rate this post
Bài trướcCách theo dõi trên facebook mà không cần kết bạn
Bài tiếp theoCách từ chối khi người yêu cũ muốn quay lại đơn giản nhất
Xin chào mọi người mình là admin mình đã có kinh nghiệm trong lĩnh vực về các thủ thuật nhiều năm. Với kinh nghiệm hiểu biết của mình mong rằng sẽ giúp ích cho các bạn. Nếu có câu hỏi nào thắc mắc hãy hỏi mình nhé^^

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây