Tại sao không áp dụng được mã giảm giá tiktok? Đây là một trong những câu hỏi của khác nhiều khách hàng hiện nay. Vậy có những nguyên nhân nào dẫn đến việc bạn không nhập được mã giảm giá? Để giải đáp cho mọi người thông tin về câu hỏi này. Mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin chi tiết ở bài viết bên dưới đây nhé.

Tìm hiểu mã giảm giá tiktok là gì?

Mã giảm giá Tiktok là một dạng ưu đãi mà Tiktok Shop cung cấp để khách hàng có thể mua sản phẩm với giá ưu đãi so với giá ban đầu. Các mã này có thể được sử dụng cho các sản phẩm trên nền tảng Tiktok Shop, bao gồm cả sản phẩm đặc biệt và các sản phẩm phổ biến.

Thông thường, mã giảm giá Tiktok có thể được truy cập qua nhiều kênh khác nhau như trang chính của Tiktok, trang mạng xã hội của họ hoặc thậm chí được gửi trực tiếp cho khách hàng qua email hoặc tin nhắn. Khi mua hàng trên Tiktok Shop, khách hàng có thể áp dụng mã giảm giá này để giảm giá trên tổng giá trị đơn hàng.

Giá trị của mã giảm giá Tiktok có thể thay đổi, thường được xác định dưới dạng một phần trăm giảm giá hoặc một số tiền cụ thể được trừ đi từ tổng giá trị đơn hàng. Cụ thể về điều kiện sử dụng của mã giảm giá có thể thay đổi tùy theo chương trình khuyến mãi, ví dụ như áp dụng cho đơn hàng từ một mức giá nhất định hoặc chỉ áp dụng cho một số sản phẩm được lựa chọn.

Tại sao không áp dụng được mã giảm giá tiktok?

Việc không nhận được mã giảm giá trên TikTok có thể xuất phát từ nhiều lý do khác nhau. Dưới đây là các nguyên nhân chính mà bạn có thể gặp phải:Tại sao không áp dụng được mã giảm giá tiktok

 • Tài khoản TikTok mới và chưa hoạt động đủ 7 ngày.
 • Voucher giảm giá đã hết lượt hoặc đã hết hạn sử dụng.
 • Không có hoạt động tương tác đủ trên TikTok.
 • Sử dụng phần mềm ứng dụng TikTok cũ hoặc đã cập nhật lên phiên bản mới nhất.
 • Vấn đề liên quan đến lỗi mạng hoặc kết nối internet không ổn định.
 • Lỗi từ hệ thống TikTok.

Cách khắc phục không áp dụng được mã giảm giá tiktok

Vậy với những nguyên nhân mà chúng tôi đã cung cấp cho mọi người ở phía trên thì khắc phục như thế nào? Bên dưới đây sẽ là những bước hướng dẫn chi tiết cho các bạn tham khảo nhé:

Tài khoản của bạn mới lập và chưa sử dụng được 7 ngày

Trong tình huống này, để giải quyết vấn đề, bạn phải tuân theo quy định sau đây: Bạn sẽ cần đợi đến khi tài khoản của bạn đã hoạt động đủ 7 ngày, sau đó mới có thể nhận mã giảm giá và đặt hàng. Quy định cụ thể như sau: Có một voucher giảm giá trị 25.000 đồng dành cho đơn hàng trị giá 30.000 đồng trở lên.

Và áp dụng cho tất cả các khách hàng, ngay cả khi họ đặt hàng lần đầu tiên trên TikTok Shop. Để nhận mã giảm giá này, bạn chỉ cần đợi đủ 7 ngày kể từ ngày tạo tài khoản của bạn. Sau khi qua giai đoạn này, bạn có thể tiến hành đặt đơn hàng trị giá từ 30.000 đồng trở lên để hưởng ưu đãi giảm giá 25.000 đồng.

Mã giảm giá bạn sử dụng đã hết hạn

Voucher sẽ có giới hạn về cả số lượng lẫn thời gian sử dụng. Nếu bạn lấy mã khi đã quá hạn hoặc đã hết lượt, thì rõ ràng bạn sẽ không thể sử dụng được nữa. Để tránh tình trạng này, hãy thường xuyên cập nhật thông tin về các sự kiện và ưu đãi từ kênh TikTok Shop để đảm bảo bạn có thể nhanh chóng nhận được mã giảm giá.

Đơn hàng chưa đạt giá trị tối thiểu

Có trường hợp mã giảm giá Tiktok không thể áp dụng cho đơn hàng vì chưa đủ giá trị tối thiểu yêu cầu của mã. Tiktok thường xác định giá trị tối thiểu này trước và thông báo cho người dùng khi cung cấp mã giảm giá.Tại sao không áp dụng được mã giảm giá tiktok

Nếu giá trị đơn hàng không đạt được mức tối thiểu mà mã giảm giá Tiktok yêu cầu, thì mã sẽ không có hiệu lực và bạn sẽ phải thanh toán toàn bộ giá trị của sản phẩm. Điều này được thực hiện để đảm bảo rằng người dùng không sử dụng mã giảm giá để mua sản phẩm với giá quá thấp so với giá thực tế, điều này có thể gây thiệt hại cho doanh nghiệp.

Ứng dụng tiktok hiện nay đang gặp lỗi

Và cũng có thể hiện nay ứng dụng tiktok của bạn đang đang gặp phải lỗi. Điều này dẫn đến việc không thể thực hiện áp mã giảm giá được. Và cách khắc phục duy nhất là mọi người có thể thực hiện đó chính là. Đợi hệ thống tự động sửa lỗi mà thôi. Sau đó thì các bạn có thể thực hiện mua hàng với bất kỳ mã giảm giá nào mà bạn săn được.

Tại sao không tìm thấy mã giảm giá trên Tiktok?

Không tìm thấy mã giảm giá trên TikTok có thể do một số lý do sau:

 1. Không có mã giảm giá trên TikTok: TikTok là một ứng dụng chia sẻ video ngắn, không phải là nền tảng mua sắm trực tiếp. Do đó, bạn thường không thể tìm thấy mã giảm giá trực tiếp trên TikTok như bạn có thể thấy trên các trang web mua sắm trực tuyến.
 2. Mã giảm giá không tồn tại: Một số video trên TikTok có thể đề cập đến các ưu đãi hoặc mã giảm giá, nhưng có thể rằng những mã này đã hết hạn hoặc không còn khả dụng.
 3. Mã giảm giá không được chia sẻ công khai: Một số doanh nghiệp có thể tạo các mã giảm giá đặc biệt chỉ dành riêng cho một số khách hàng hoặc nhóm khách hàng cụ thể. Những mã này có thể không được chia sẻ công khai trên TikTok.

Dùng nhiều mã giảm giá Tiktok cùng lúc được không?

Thường thì bạn chỉ có thể sử dụng một mã giảm giá duy nhất cho mỗi đơn hàng hoặc giao dịch. Mỗi mã giảm giá thường được thiết kế để áp dụng cho một phần cụ thể của đơn hàng hoặc một mặt hàng cụ thể. Do đó, sử dụng nhiều mã giảm giá cùng lúc cho cùng một đơn hàng thường không được phép.

Tuy nhiên, có một số trường hợp đặc biệt khi bạn có thể kết hợp các ưu đãi hoặc mã giảm giá:

 • Mã giảm giá và vận chuyển miễn phí: Một số cửa hàng cho phép bạn kết hợp mã giảm giá với ưu đãi vận chuyển miễn phí để tiết kiệm hơn.
 • Ưu đãi đăng ký và mã giảm giá: Trong một số trường hợp, bạn có thể đăng ký một tài khoản mới và nhận được ưu đãi đăng ký, sau đó sử dụng mã giảm giá trong đơn hàng đầu tiên.
 • Chương trình thưởng và mã giảm giá: Nếu bạn tham gia vào chương trình thưởng hoặc chương trình khách hàng trung thành của một cửa hàng, bạn có thể nhận được điểm thưởng hoặc mã giảm giá để sử dụng cùng với các ưu đãi khác.

Lời kết

Với những thông tin trên đây chúng tôi hi vọng mọi người sẽ nhận được nhiều thông tin thú vị. Nếu như các bạn có còn điều gì thắc mắc thì có thể để lại phản hồi để được hỗ trợ và giải đáp miễn phí của chúng tôi nhé.

Rate this post
Bài trướcCách nhận Viền cặp đôi Liên Quân, Khung setlove Liên Quân
Bài tiếp theoCách xác định vị trí của người khác qua Messenger Facebook
Xin chào mọi người mình là admin mình đã có kinh nghiệm trong lĩnh vực về các thủ thuật nhiều năm. Với kinh nghiệm hiểu biết của mình mong rằng sẽ giúp ích cho các bạn. Nếu có câu hỏi nào thắc mắc hãy hỏi mình nhé^^

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây