Tại sao không ghim được bình luận trên tiktok? Khắc phục

0
73

Hiện nay có rất nhiều người sử dụng ứng dụng tiktok cho thông báo rằng không ghim được bình luân trên tiktok vậy tại sao không ghim được bình luận trên tiktok?  Nguyên nhân và cách khắc phục như thế nào? Nếu như các bạn đang tìm hiểu thông tin về câu hỏi này. Mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin ở bài viết bên dưới đây nhé.

Tại sao không ghim được bình luận trên tiktok?

Đầu tiên chúng ta cần phải tìm hiểu về những nguyên nhân tại sao lại không thể ghim được bình luận trên ứng dụng tiktok? Nếu như các bạn đang thắc mắc về thông tin này. Dưới đây sẽ là một số những nguyên nhân cho các bạn tham khảo:Tại sao không ghim được bình luận trên tiktok

  • Do hiện tại ứng dụng tiktok đang bị lỗi.
  • Chức năng ghim bình luận chưa được mở.
  • Tài khoản chưa xác minh hoặc thiếu quyền hạn.
  • Hạn chế và quy định của TikTok về việc ghim bình luận.
  • Vi phạm quy tắc và hướng dẫn của TikTok dẫn đến bị cấm ghim bình luận.

Cách sửa lỗi không ghim được bình luận trên tiktok

Vậy mọi người có thể thực hiện sửa lỗi không ghim được bình luận như thế nào? Không phải ai cũng biết cách thực hiện như thế nào. Vậy nên bên dưới đây là một số những cách khắc phục lỗi này. Mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin ở phần bên dưới đây nhé.

Cập nhật phiên bản mới cho ứng dụng tiktok

Nếu như bạn lâu ngày không cập nhật ứng dụng tiktok. Thì có thể đây là một trong những nguyên nhân dẫn đến việc tiktok bị lỗi và bạn không thể ghim được bình luận. Vậy nên cách khắc phục của vấn đề này đó chính là mọi người cần phải cập nhật phiên bản mới nhất cho ứng dụng này nhé. Sau khi cập nhật các bạn sẽ có thể ghim bình luận.

Đợi hệ thống cập nhật và mở lại ghim bình luận

Hiện nay, TikTok đã áp đặt hạn chế ghim bình luận cho nhiều tài khoản, dẫn đến khả năng không thể thực hiện việc này. Một số tin đồn cho rằng tính năng ghim bình luận trên TikTok sẽ bị loại bỏ, tuy nhiên, chưa có thông tin chính thức xác nhận về điều này.

Trong khi nhiều người vẫn có thể ghim bình luận, có những người khác lại không thể. Để biết thêm thông tin, bạn cần đợi thêm thời gian để có thể được mở khóa hoặc cập nhật thông tin mới nhất từ phía TikTok.

Kết lỗi lại đường truyền mạng của bạn

Mọi người cần phải kiếm tra về đường truyền mạng mà bạn đang sử dụng. Nếu như bạn kết nối với 1 đường truyền yếu thì có thể sẽ dẫn đến việc tài khoản tiktok của bạn giật lag. Và cũng có thể bạn đã ghim đường bình luận như tiktok lại không hiển thị. Vậy nên cách khắc phục đó chính là các bạn hãy kết nối với 1 đường truyền mạng khỏe hơn nhé.

Liên hệ với nhân viên tư vấn của tiktok

Cách khắc phục cuối cùng chúng tôi muốn hướng dẫn cho các bạn đó chính là liên hệ với nhân viên tư vấn của tiktok. Khi bạn thắc mắc và đặt ra câu hỏi nhân viên sẽ hỗ trợ và hướng dẫn cho mọi người cách khắc phục nhanh chóng nhất. Các bạn có thể liên hệ với nhân viên hỗ trợ với đơn vị của tiktok như sau:

  • Bước 1: Mọi người lựa chọn vào phần hồ sơ trên tiktok.
  • Bước 2: Sau đó chọn vào 3 dấu gạch ngang.
  • Bước 3: Tìm và chọn vào phần Báo cáo vấn đề và nhập lỗi mà bạn đang gặp phải rồi gửi. Như vậy là các bạn đã có thể gửi được thông báo đến đơn vị của tiktok rồi nhé.

Lời kết

Bài viết trên đây chúng tôi đã cung cấp và giải đáp cho các bạn những thông tin về câu hỏi tại sao không ghim được bình luận trên tiktok. Và hướng dẫn cho mọi người những cách khắc phục nhanh chóng nhất. Cảm ơn các bạn đã tham khảo thông tin bài viết của chúng tôi. Nếu như còn điều gì thắc mắc thì các bạn có thể để lại phản hồi để được giải đáp và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí nhé.

Biên tập: beatthuthuat.com

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây