Trong bài viết ngày hôm nay chúng tôi sẽ giải đáp cho các bạn thông tin về câu hỏi đó chính là tại sao không liên kết được ví shopeepay? Có nhiều người muốn thực hiện liên kết tài khoản của mình để dễ dàng thực hiện thanh toán những lại không thể làm được. Vậy nên nguyên nhân dẫn đến vấn đề này là gì? Mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin ở bài viết bên dưới đây nhé.

Nguyên nhân tại sao không liên kết được ví shopeepay?

Hiện nay có rất nhiều những nguyên nhân dẫn đến vấn đề này. Vậy nên nếu như các bạn đang quan tâm thì có thể cùng chúng tôi tìm hiểu về những nguyên nhân mà chúng tôi muốn cung cấp cho các bạn ở phần sau đây

Do tài khoản của bạn đã được liên kết

Nguyên nhân đầu tiên chúng tôi muốn cung cấp cho các bạn đó chính là dó tài khoản của bạn đã được liên kết với 1 ví shopeepay khác. Bởi hiện nay một tài khoản chỉ có thể liên kết với 1 ví mà thôi. Nếu như các bạn đã liên kết thì không thể thức hiện liên kết được với ví shopee này được nữa nhé.Tại sao không liên kết được ví shopeepay

Và lúc này điều mà các bạn cần phải thực hiện đó chính là liên kêtys tài khoản ngân hàng khác với ví shopeepay. Sau đó thì mọi người mời có thể thực hiện liên kết được nhé. Ngoài ra thì các bạn có thể liên hệ với nhân viên tổng đài của ngân hàng để được hỗ trợ và giải đáp nhanh chóng nhất nhé.

  • Số tổng đài là 1900 690 
  • Fanpage: https://www.facebook.com/ShopeePayVN

Do lỗi ứng dụng nên không thể liên kết

Nguyên nhân tiếp theo mà các bạn có thể gặp phải đó chín là ứng dụng của bạn hiện tại đang bị lỗi hệ thống nên không thể thức hiện liên kết được. Để có thể khắc phục được vấn đề này thì các bạn có thể thảm khảo những cách bên dưới đây nhé:

  • Khởi động lại máy
  • Kiểm tra kết nối Internet
  • Xóa bớt bộ nhớ trên thiết bị
  • Xóa bộ nhớ đệm của ứng dụng Shopee

Sau khi đã thực hiện được thì các bạn có thể khởi động lại ứng dụng của bạn và tiến hành đăng nhập và liên kết lại. Như vậy mọi người sẽ thực hiện được nhé.

Thông tin đăng ký không được trùng khớp

Và một trong những nguyên nhân mà được nhiều người gặp phải nhất đó chính là dó thông tin đăng ký của bạn không trùng khớp với nhau. Để có thể đảm bảo được tính bảo mật thì khi bạn thực hiện liên kết thì các bạn cần phải đảm được một số những điều kiện như sau:

Tại sao không liên kết được ví shopeepay

  • Tài khoản ngân hàng, tài khoản ứng dụng Shopee và tài khoản ShopeePay: phải cùng 1 chủ sở hữu.
  • Các thông tin như: họ và tên, số CMND/CCCD, số điện thoại… dùng để đăng ký Shopee và ví ShopeePay phải trùng nhau.

Như vậy nếu như các bạn đã đảp ứng được những điều kiên trên thì mọi người có thể thực hiện liên kết thành công nhé.

hư vậy bài viết trên đây chúng tôi đã giải đáp cho các bạn thông tin về câu hỏi tại sao không liên kết được ví shopeepay? Với những nguyên nhân chúng tôi cung cấp cho các bạn hi vọng sẽ hỗ trợ các bạn thực hiện thành công. Cảm ơn các bạn đã tham khảo thông tin bài viết của chúng tôi nhé.

Biên tập: beatthuthuat.com

Rate this post
Bài trướcIwin88.cc – So sánh mini game giữa Iwin Club và Zowin
Bài tiếp theoCách mở khóa tài khoản Liên Quân bị cấm trên điện thoại
Xin chào mọi người mình là admin mình đã có kinh nghiệm trong lĩnh vực về các thủ thuật nhiều năm. Với kinh nghiệm hiểu biết của mình mong rằng sẽ giúp ích cho các bạn. Nếu có câu hỏi nào thắc mắc hãy hỏi mình nhé^^

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây