Hiện này có nhiều khách hàng đặt hàng trên tiktok. Nhưng tại sao không mua được hàng trên tiktok? Ở bài viết này chúng tôi sẽ cung cấp cho mọi người về những nguyên nhân và cách khắc phục nhanh chóng nhất. Nếu như mọi người đang muốn tìm hiểu thông tin về vấn đề này. Mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu bên dưới đây nhé.

Tại sao không mua được hàng trên tiktok shop?

Đầu tiên mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin về những nguyên nhân tại sao kôn mua được hàng trên tiktok? Những nguyên nhân bao gồm:Tại sao không mua được hàng trên tiktok

 • Tài khoản của ban chưa đủ 18 tuổi nên không thể thức hiện giao dịch mua hàng trên tiktok được.
 • Do hiện nay bạn sử dụng một mạng không ổn định. Và nếu mạng của bạn không ổn định thì hệ thống sẽ thông báo đang sử lý đơn hàng.
 • Bên cạnh đó thì ứng dụng tiktok của bạn hiện nay có hiện đang gặp phải lỗi. Và các bạn sẽ không thể thực hiện mua hàng trên tiktok được.

Không mua được hàng trên tiktok shop phải làm thế nào?

Vậy không thể thức hiện mua hàng thì mọi người có thể khắc phục bằng những cách nào? Bên dưới đấy chúng tôi sẽ cung cấp cho mọi người những cách khắc phục nhanh chóng nhất. Chúng ta cùng nhau tìm hiểu thông tin bên dưới đây nhé:

Ứng dụng đang gặp lỗi kết nối

Mọi người cần phải thực hiện ngắt kết nối sau đó kết nối với một đường truyền mạng internet ổn định hơn. Với cách này thì mọi người có thể thực hiện như sau;

 • Kiếm tra, kết nối với mạng ổn định hơn.
 • Kiểm tra data xem còn hay không, nếu không hay mua tiếp để sử dụng nhé.

Do tài khoản của bạn chưa đủ

TikTok Shop có quy định rằng để mua hàng, bạn phải đủ 18 tuổi. Đối với những người dưới tuổi, họ sẽ không có khả năng đặt hàng trực tiếp trên nền tảng thương mại này. Một cách thay thế, bạn có thể sử dụng tài khoản TikTok của người khác để đặt hàng hoặc chỉnh sửa thông tin tuổi của mình trong hồ sơ cá nhân.Tại sao không mua được hàng trên tiktok

 • Bước 1: Mọi người truy cập vào ứng dụng sau đó chọn vào phần Hồ sơ.
 • Bước 2: Chọn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang và chọn vào cài đặt quyền riêng tư.
 • Bước 3: Chọn tiếp quản lý tài khoản và chọn mục đổi ngày sinh.
 • Bước 4: Mọi người đổi ngày sinh cho mình đủ 18 tuổi là được nhé.

Do lỗi ứng dụng

Đối với lỗi này thì các bạn có thể khắc phục bằng cách cấp nhật ứng dụng lên phiên bản mới nhất. Bởi nếu như bạn sử dụng phiên bản cũ thì sẽ hay gặp phải lỗi. Trong trường hợp này nếu như cập nhật mà vẫn chưa khắc phục được thì hãy đợi hệ thống sự sửa chữa nhé.

Không thể sử lý đơn hàng tiktok thì phải làm sao?

Nếu bạn gặp vấn đề khi xử lý đơn hàng trên TikTok hoặc có sự cố liên quan đến việc mua sắm trên nền tảng này, bạn nên thực hiện các bước sau để giải quyết tình huống:

 • Liên hệ với người bán: Trước tiên, hãy thử liên hệ trực tiếp với người bán thông qua ứng dụng TikTok. Điều này có thể thông qua hệ thống tin nhắn trong ứng dụng hoặc bất kỳ thông tin liên hệ nào họ cung cấp.
 • Kiểm tra chính sách hoàn trả và bảo hành: Nếu sản phẩm bạn mua có vấn đề hoặc không đúng như mô tả, hãy kiểm tra xem người bán có chính sách hoàn trả hoặc bảo hành không. Tuân theo các hướng dẫn trong chính sách để đảm bảo bạn đang thực hiện các bước đúng cách.
 • Báo cáo sự cố: Nếu bạn không thể liên hệ được với người bán hoặc gặp khó khăn trong việc giải quyết vấn đề, hãy xem xét việc báo cáo sự cố đến TikTok. TikTok có thể cung cấp hỗ trợ hoặc hướng dẫn bạn cách xử lý tình huống.
 • Liên hệ với ngân hàng hoặc dịch vụ thanh toán: Nếu bạn đã thực hiện thanh toán qua thẻ tín dụng hoặc dịch vụ thanh toán trực tuyến, bạn có thể liên hệ với họ để xem xét khả năng hoàn tiền hoặc tranh chấp giao dịch nếu cần thiết.

Lời kết

Với những thông tin trên đây chúng tôi đã cung cấp cho mọi người thông tin về câu hỏi tại sao không mua được hàng trên tiktok? Hi vọng moi người sẽ nhận được lời giải đáp mà các bạn đang tìm kiếm. Nếu như còn câu hỏi nào thắc mắc thì mọi người có thể để lại phản hồi. Chúng tôi sẽ giải đáp và hỗ trợ mọi người hoàn toàn miễn phí nhé.

Biên tập: Beatthuthuat.com

Rate this post
Bài tiếp theoCách xác thực tài khoản zalo bị vô hiệu hóa
Xin chào mọi người mình là admin mình đã có kinh nghiệm trong lĩnh vực về các thủ thuật nhiều năm. Với kinh nghiệm hiểu biết của mình mong rằng sẽ giúp ích cho các bạn. Nếu có câu hỏi nào thắc mắc hãy hỏi mình nhé^^

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây