Tại sao không Setlove trong Liên Quân? Có thể tài khoản của bạn đã đạt tổng giới hạn nên không thể thực hiện Setlove được. Chính vì điều này đã làm người vừa tìm kiếm được tình yêu cảm thấy hoang mang và không biết cách khắc phục như thế nào. Mọi người không cần phải lo lắng, tại đây beatthuthuat.com sẽ giải đáp thắc mắc cho mọi người.

Tìm hiểu Setlove trong liên quân là gì?

Đối với những ai đã tham gia vào trò chơi liên quân thì “setlove” là một loại tương tác giống như mối quan hệ thân thiết nhưng ở mức độ tình cảm. Điều này mọi người có thể hiểu rằng đó chính là khi 2 người có tình cảm và thấy hợp nhau. Họ có thể kết thành 1 cặp trong trò chơi này.

Giống như một người yêu ảo và cùng nhau tham gia vào những trận chiến. Qua đó thì người chơi có thể tạo ra sự kích thích và liên kết mạnh mẽ. Giúp cho quá trình trải nghiệm game của người chơi được thú vị hơn.

Tại sao không Setlove trong Liên Quân?

Nhiều người không biết tài khoản của bạn không thể thực hiện setlove được. Vậy nguyên nhân là do đâu. Bên dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn thông tin chi tiết cho người chơi có thể hiểu hơn. Mời các bạn tham khảo nhé.Tại sao không Setlove trong Liên Quân

2 tài khoản cùng một giới tính

Mặc dù là game và để có thể tạo ra được mội mối quan hệ thì 2 tài khoản cần phải có 2 giới tính khác nhau. Vậy nên nếu như bạn đang thực hiện setlove với một tài khoản cùng giới tính với mình thì sẽ không thực hiện được. Hệ thống sẽ báo lỗi nhé.

Tài khoản kia không xác nhận setlove

Khi bạn muốn thực hiện setlove với một tài khoản khoản khác. Thì yêu cầu đầu tiên đó chính là giới tính sau đó đến sự đồng ý của người đó. Chính bởi vậy khi bạn gửi yêu cầu setlove nhưng người kia không chấp nhận thì mọi người sẽ không thực hiện được.

Độ thân mật đạt tổng giới hạn

Một nguyên nhân mà nhiều người gặp phải đó chính là bị giới hạn độ thân mật. Khi bạn nhận thấy được thông báo này thì người đó hiện tại đang quan hệ cặp đôi với một tài khoản khác không phải bạn. Chính vì vậy nếu như bạn muốn thực hiện setlove thì xin chia buồn bạn chỉ là người đến sau mà thôi.

Cách khác phục setlove liên quân siêu đơn giản

Khi gặp phải lỗi trên thì các bạn khắc phục như thế nào để có thể setlove được? Bên dưới đây sẽ là một số cách giúp bạn khắc phục. Cùng làm theo hướng dẫn sau đây:

Cách 1: Yêu cầu người kia xóa cặp đôi cũ

Khi tài khoản đó đã được setlove với tài khoản thì các bạn cần phải nhắn tin và yêu cầu người đó gỡ cặp đôi cũ đi. Sau đó thì các bạn mới có thể ghép mới. Để thực hiện mọi người làm theo hướng dẫn sau đây:Tại sao không Setlove trong Liên Quân

  • Bước 1: Vào xã giao trong tài khoản và chọn vào phần bạn bè.
  • Bước 2:  Chọn độ thân mật ⇒ Chọn xem tri kỷ ⇒ Chọn nút bẻ gãy tình cảm ⇒ Chọn hủy tri kỷ

Cách 2: Chỉnh sửa lại giới tính của bạn trong game

Khi tài khoản bạn của bạn muốn thực hiện setlove thì cần phải khớp nam và nữ.  Nếu như bạn chưa biết được giới tính của mình thì có thể thực hiện kiểm tra bằng cách như sau: Vào Avatar » Chọn ký » Chọn giới tính và chọn vào giới tính muốn đổi. Sau khi đổi sang giới tính phù hợp thì mọi người sẽ có thể thực hiện setlove một cách dễ dàng.Tại sao không Setlove trong Liên Quân

Lời kết

Như vậy trên đây chúng tôi đã cung cấp và giải đáp cho các bạn thông tin về câu hỏi Tại sao không Setlove trong Liên Quân. Hướng dẫn thức hiện cách khắc phục được giản và nhanh chóng nhắt. Cảm ơn mọi người đã tham khảo bài viết của chúng tôi.

5/5 - (1 bình chọn)
Bài trướcCách tạo đơn ngoài sàn Shopee- Đơn ngoài sản Shopee là gì
Bài tiếp theoTiktoker là gì? Giới thiệu Tiktoker nổi tiếng Việt Nam, Thế giới
Xin chào mọi người mình là admin mình đã có kinh nghiệm trong lĩnh vực về các thủ thuật nhiều năm. Với kinh nghiệm hiểu biết của mình mong rằng sẽ giúp ích cho các bạn. Nếu có câu hỏi nào thắc mắc hãy hỏi mình nhé^^

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây