Đối với những ai thường xuyên mua hàng trên ứng dụng shopee. Thì dịch vụ thanh toán khi nhân hàng là một thứ không thể thiếu để khi mua hàng các bạn có thể yên tâm về chất lượng mình nhận được. Tại sao Shopee không cho thanh toán khi nhận hàng? Đây là điều mà một số người dùng đang gặp phải hiện nay.

Khách hàng sẽ không muốn bỏ tiền ra trước những lại không biết chất lượng của đơn hàng mình nhận được là gì. Chính vì vậy bài viết ngày hôm nay chúng tôi sẽ giải đáp cho các bạn nguyên nhân. Và cách sử lý khi không có hình thức thanh toán khi nhân hàng trên shopee.

Tại sao Shopee không cho thanh toán khi nhận hàng?

Đầu tiên mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin về nguyên nhân không thể thanh toán khi nhận hàng được. Dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn những nguyên nhân như sau.

Do sản phẩm đó không hỗ trợ thành toán khi nhận hàng

Khách hàng sẽ không thể thực hiện thanh toán khi nhận hàng đối với một số những loại sản phẩm, dịch vụ đặc thù không hỗ trợ cho các bạn phương thức thanh toán khi nhân hàng. Ví dụ như trong đó có một số những loại dịch vụ như sau: vé xem phim, vé xe và thẻ điện thoại…Tại sao Shopee không cho thanh toán khi nhận hàng?

Ngoài ra thì còn một số những mặt hàng khác như: quần áo, đồ gia dụng, giày dép… Cũng không hỗ trợ cho các bạn thực hiện thanh toán để nhận hàng do đơn vị shop đó vấn chưa hỗ trợ cho các bạn có thể thực hiện thanh toán theo phương thức này.

Shopee đã khóa tính năng thanh toán khi nhân hàng

Do một số lần khách hàng không thực hiện thanh toán theo đúng như quy định. Như vậy các bạn sẽ bị khóa và không thể thực hiện mua hàng và sử dụng dịch vụ thanh toán khi nhận hàng được như trước nữa. Và đó cũng là nguyên nhân dẫn đến việc bạn không thể thực hiện thanh toán khi nhận hàng. Vậy nên để có thể thực hiện mua sắm thì các bạn có thể lựa chọn một phương thức thanh toán khác nhé.

Không thể thanh toán khi nhân hàng và cách sử lý

Vậy khi gặp những trường hợp như vậy thì các bạn có thể sử lý và khắc phục như thế nào? Dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin chi tiết về những cách sử lý chuyện này. Cụ thể mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu bên dưới đây nhé.

Thay đổi phương thức thanh toán khác

Trong trường hợp mà bạn không được hỗ trợ thanh toán khi nhận hàng. Mọi người có thể lựa chọn thanh toán bằng hình thức khác. Mọi người có thể thực hiện thanh toán theo cách: thanh toán qua ví Shopee Pay, thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ hay thẻ ATM nội địa…Tại sao Shopee không cho thanh toán khi nhận hàng?

Để có thể thực hiện thay đổi phương thức thanh toán các bạn chỉ cần vào phần phương thức thanh toán ở phần đặc hàng. Sau đó lựa chọn một phương thức phù hợp để có thể thực hiện thanh toán được món đồ đó.

Mua hàng tại những shop hỗ trợ thanh toán khi nhân hàng

Tiếp theo các bạn có thể thực hiện đăng ký mua hàng tại nhưng đơn vị khác có hỗ trợ cho các bạn thanh toán khi mua hàng trên shopee. Bởi hiện nay có nhiều shop vẫn hỗ trợ cho các bạn thực hiện thanh toán sau khi nhận được hàng. Điều này nhằm hỗ trợ khách hàng có thể nhận được hàng tốt và ứng ý nhất. Sau đó mới thực hiện thanh toán tiền.

Cách kiểm tra phương thức thanh toán khi mua hàng shopee

Vậy khi thực hiện mua hàng mà các bạn muốn kiếm tra đơn hàng đó được hỗ trợ thanh toán theo phương thức gì? Vậy các bạn cần phải làm như thế nào? Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn cách để có thể kiểm tra phương thức thanh toán trong quá trình mua hàng. Cụ thể  mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin bên dưới đây:

  • Bước 1. Truy cập Shopee, chọn vào trang một sản phẩm bất kỳ.
  • Bước 2. Tại trang sản phẩm cụ thể, chọn Mua ngày.
  • Bước 3. Lựa chọn phương thức thanh toán. Nếu phương thức thanh toán khi nhận hàng đã hiện đậm lên và bạn có thể nhấn chọn tức là bạn đã được mở lại tính năng thanh toán này.

Lời kết

Như vậy trên đây chúng tôi đã cung cấp cho các bạn thông tin về câu hỏi Tại sao Shopee không cho thanh toán khi nhận hàng? Với những thông tin của bài viết này hi vọng sẽ mang đến cho các bạn những thông tin hữu ích nhất. Cảm ơn các bạn đã cung chúng tôi tham khảo và tìm hiểu thông tin ở bài viết này nhé.

Biên tập: beatthuthuat.com

Rate this post
Bài trướcXóa lịch sử trò chuyện trên Zalo người khác có biết không?
Bài tiếp theoGoGo Tam Quốc MOD v7.4.6 Không quảng cáo vô hạn tiền
Xin chào mọi người mình là admin mình đã có kinh nghiệm trong lĩnh vực về các thủ thuật nhiều năm. Với kinh nghiệm hiểu biết của mình mong rằng sẽ giúp ích cho các bạn. Nếu có câu hỏi nào thắc mắc hãy hỏi mình nhé^^

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây