Trạng thái vừa mới truy cập trên Zalo hiện nay đang được rất nhiều người thắc mắc. Tại sao zalo không hiện thời gian truy cập? Đây cũng là một trong số câu hỏi mà được nhiều người thắc mắc. Vậy cá bạn cần phải làm như thế nào để có thể hiện thông tin thời gian truy cập? Để giải đáp cho các bạn thông tin về câu hỏi này. Mời mọi người cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin ở bài viết bên dưới đây nhé.

Tại sao zalo không hiện thời gian truy cập?

Đâu tiên chúng ta cần phải tìm hiểu thông tin về những nguyên nhân dẫn đến việc zalo không hiện thời gian truy cập. Zalo bị lỗi thời gian truy cập khiến nhiều người dùng cảm thấy rất khó chịu. Đối với người người muốn gọi trên ứng dụng này mà không thấy thời gian truy cập sẽ rất là khó khăn và không muốn thức hiện cho đến khi bạn hoạt động.

Nhưng chúng tôi cần phải thông bào cho mọi người là ứng dụng này không phải là lỗi mà do người khác đã cài đặc trạng thái truy cập trên ứng dụng zalo. Trong trường hợp trên thì người khác sẽ không thấy được thời gian truy cấp của bạn.  Hoặc có thể là do bạn bè của bạn hiện đã tắt hoạt động.

Ngoài ra thì có thể là do đường truyền về internet của bạn không ổn định. Vậy nên cá bạn cần phải kiếm trả thông tin về đường truyền internet của ứng dụng này.

Cách khắc phục khi không hiện thời gian truy cập Zalo

Vậy làm như thế nào để có thể khắc phục được vấn đề không hiện thời gian truy cập trên ứng dụng zalo? Để giải đáp cho các bạn về thông tin này bên dưới đây chúng tối sẽ hướng dẫn cho các bạn cách cài đặc hiện thời gian truy cập trên ứng dụng này. Cụ thể mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu bên dưới đây nhé:

Bước 1: Mọi người truy cập vào ứng dụng zalo trên điện thoại của bạn.

Bước 2: Sau đó các bạn vào phần cài đặc và chạn vào quyền riêng tư.Tại sao zalo không hiện thời gian truy cập

Bước 3: Tại phần quyền riêng tư cá bạn sẽ thấy một phần đó là “Hiển thị trạng thái truy cập”. Mọi người thực hiện bật công tắc ở phía trên phải hiện màu xanh là được.Tại sao zalo không hiện thời gian truy cập

Như vậy các bạn làm theo những bước hướng dẫn phía trên là các bạn đã thực hiện mở lại trạng thái hoặc động là được.

Lời kết:

Bài viết trên đây chúng tôi đã cung cấp cho các bạn thông tin về câu hỏi tại sao zalo không hiện thời gian truy cập? Cách khắc phục như thế nào? Đối với những thông tin về bài viết này hi vọng sẽ mang lại những thông tin hữu ích nhất. Nếu như còn điều gì thắc mắc các bạn có thể để lại câu hỏi để được hỗ trợ miễn phí.

Biên tập: beatthuthuat.com

Rate this post
Bài trướcCách theo dõi trên facebook mà không cần kết bạn
Bài tiếp theoCách từ chối khi người yêu cũ muốn quay lại đơn giản nhất
Xin chào mọi người mình là admin mình đã có kinh nghiệm trong lĩnh vực về các thủ thuật nhiều năm. Với kinh nghiệm hiểu biết của mình mong rằng sẽ giúp ích cho các bạn. Nếu có câu hỏi nào thắc mắc hãy hỏi mình nhé^^

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây