Giải đáp tạm thời bạn bị chặn thực hiện thao tác này là sao?

0
448

Nếu như mọi người đang sử dụng ứng dụng Facebook mà nhận được thông báo. “Tạm thời bạn bị chặn thực hiện thao tác này“. Điều này có nghĩa là tài khoản của bạn đang vi phạm một chính sách nào đó của Facebook. Vậy nguyên nhân tại sao bạn lại nhận được thông báo đó. Và cách gỡ bỏ chặn thao tác như thế nào? Mời các bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu bài viết dưới đây nhé.

Tạm thời bạn bị chặn thực hiện thao tác này là sao?

Tạm thời bạn bị chặn thực hiện thao tác này có nghĩ là bạn đã vi phạm chính sách cộng đồng trên tài khoản Facebook của bạn. Hoặc các bạn đã vi phạm chính sách hoạt động của một hội nhóm/ Fanpage trên trang Facebook của bạn. Sau đó bạn đã bị quản trị viên của trang đó chặn không cho thực hiện thao tác trên trang đó nữa.Tạm thời bạn bị chặn thực hiện thao tác này

Thông thường nếu xuất hiện thông báo này các bạn sẽ không thể thực hiện được thao tác như: Like ảnh, cmt bài viết, Share bài viết trên tài khoản Facebook của mọi người. Vậy tại  vi phạm chính xác cộng động là như thế nào tại sao lại có những thông báo như vậy. Mời các bạn tìm hiểu chi tiết thông tin phía dưới đây nhé.

Tại sao có thông báo tạm thời bạn bị chặn thực hiện thao tác này

Sau đây chúng tôi muốn cung cấp cho bạn thông tin chi tiết nguyên nhân tại sao bị chặn trên Facebook và Messenger nhé. Mời mọi người tham khảo nội dung phía dưới đây.

Chặn trên tin nhắn Messenger

Đối với Messenger mọi người sẽ bị chặn tin nhắn và cuộc gọi. Nguyên nhân là do đối phương đã cho bạn vào danh sách spam hoặc chặn tin nhắn hoặc đã chặn các bạn trên nền tảng Facebook.

Chính vì vậy, nếu bị chặn các bạn sẽ không thể tiến hành nhắn tin hay gọi điện được nữa. Và để có thể nhắn tin và gọi điện được như bình thường thì người đó buộc phải bỏ chặn bạn. Sau đó mọi người có thể liện hệ với nhau như bình thường.

Chặn thực hiện thao tác trên Facebook

Nếu bị chặn thao tác trên Facebook, sau đây là là chi tiết của 2 nguyên nhân cụ thể nhất cụ thẻ như sau:

Do bạn vi phạm quy định cộng đồng của Facebook

Vi dụ như bạn đang sử dụng Facebook và thực hiện thao tác kết bạn trên Facebook. Với nhiều khách hàng mới sử dụng Facebook thì không có bạn bè. Và những người sử dụng đó thường có xu hướng nhìn thấy tài khoản nào cũng nhấp chọn để có thể kết bạn nhanh chóng.

Hoặc nếu như các bạn đã lướt bảng tin và tiến hành like bài liên tiếp. Hoặc share một bài quá nhiều cùng một thời điểm. Như những hành động trên Facebook sẽ gửi thông báo đến bạn với nội dung là. Bạn đã lạm dụng tính năng này, sau đó sẽ chặn những thao tác đó của bạn trên Facebook.

Tham khảo: Tại sao không gửi kết bạn trên Facebook được?

Do bạn vi quy phạm quy tắc của một nhóm/ Fanpage nào đó

Nếu như  mọi người đang ở trong một nhóm hoặc Fanpage nào đó. Sau đó các bạn đã thực hiện share nhiều bài viết không liên quan đến những nhóm đó. Thì nguyên nhân nhân bạn nhận được thông báo đó là do quản trị viên đã chặn các bạn thực hiện thao tác trên nhóm của họ. Tạm thời bạn bị chặn thực hiện thao tác này

Thông thường như các bạn đã biết chỗ nào cũng sẽ có một quy định riêng. Và những nhóm hoặc Fanpage đó cũng sẽ quy định những thành viên trong nhóm phải quân thủ những quy định chung. Nếu như các bạn vi phạm thì quản trị viên sẽ tiến hành chặn mọi thao tác của mọi người trên nhóm đó.

Cách bỏ chặn thực hiện thao tác trên Facebook và Messenger

Vậy làm sao để có thể tiến hành bỏ chặn sau khi nhận thông báo. “Tạm thời bạn bị chặn thực hiện thao tác này”. Để tiến hành các bạn có thể tham khảo những cách sau đây nhé.

Liên hệ quản trị viên

Nêu như mọi người bị chặn trong hộ nhóm hoặc Fanpage nào đó. Hãy nhắn tin trực tiếp cho quản trị viên. Trình bày những nguyên nhân sau đó hãy cam kết với quản trị viên rằng bạn sẽ không thực hiện lại những thao tác đó nữa. Sau đó quản trị viên của thẻ xem xét và bỏ chặn cho mọi người.

Gửi phản hồi cho Facebook

Các bạn có thể gửi phản hồi đến Facebook để có thể bày tỏ mong muốn bỏ chặn của Facebook đối với tài khoản của mọi người. Nhưng đối với cách này sẽ không hoàn toàn khả thị nhưng vấn có hy vọng có thể được bỏ chặn thao tác trên tài khoản của mọi người.

Để tiến hành thực hiện cách mở chặn các bạn làm theo những thao tác đơn giản sau đây:

  • Các bạn có thể tiến hành liên hệ với Facebook để gửi phản hồi.
  • Hãy liên hệ với bên thứ 3 để có thể hỗ trợ mở chặn nhanh chóng nhất.
  • Thông thường thời gian bỏ chặn của Facebook sẽ trong vòng 24h. Nếu như các bạn không có vấn đề gì quan trọng có thể đợi đến ngày hôm sau để thực hiện lại.

Những lưu ý sau khi được mở chặn thao tác trên Facebook

Sau khi thời gian bạn đã bị chặn thao tác trên ứng dụng Facebook. Mọi người cần chủ ý một số điều sau đây để không bị

  • Sau khi được mở chặn không nên thực hiện những thao tác Spam nhiều một thao tác.
  • Tuân thủ những quy tắc của Facebook hoặc hội nhóm đặt ra.
  • Không thực hiện những hành vi đối ngược với chính sách cộng đồng của Facebook.
  • Không thực hiện những thao tác giống nhau quá nhiều trong cùng một thời điểm.

Lời kết

Bài viết trên đây cung cấp cho bạn thông tin về câu hỏi. “Tạm thời bạn bị chặn thực hiện thao tác này” là sao? Hướng dẫn cách mở khóa khi bị chặn thao tác trên Facebook nhánh chóng nhất. Với bài viết trên đây chúng tôi mong rằng nó sẽ giúp ích cho các bạn. Cảm ơn mọi người đã theo dõi bài viết của beatthuthuat.com.

Tham khảo:

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây