Cách tạo boomerang từ video có sẵn như thế nào hiện nay đang được rất nhiều người tìm hiểu. Bởi với hiệu ứng này sẽ làm cho video của bạn hấp dẫn và vui nhộn hơn. Thực chất thì cách thực hiện hết sức đơn giản. Mọi người chỉ cần thực hiện một số bước là đã có thể tảo được rồi. Nhưng đối với những khách hàng ít sử dụng thì chưa biết cách thực hiện.

Vậy nên đối với những ai đang thắc mắc cách thực hiện như thế nào. Mời mọi người cùng beatthuthuat.com tìm hiểu thông tin ở bài viết dưới đây nhé.

Tìm hiểu thông tin về Boomerang là gì?

Boomerang hiện nay là một hiệu ứng đang được giới trẻ rất yêu thích. Với hiệu ứng này sẽ làm cho video của bạn được lập lại liên tục. Điều này sẽ làm cho video của bạn trở lên thú vị hơn rất nhiều. Đặc điểm mà được nhiều người yêu thích đó là cách lặp lại tiên tục của video. Sau đó các bạn còn có thể tự chỉnh sửa tùy ý theo sở thích của mình.tạo boomerang từ video có sẵn

Khi mọi người muốn thực hiện tạo một video Boomerang nào đó của mình hoặc video của người khác. Thì điều này yêu cầu các bạn cần phải có kiến thức về thông tin này. Nếu như không tìm hiểu trước khi sẽ không thực hiện được.  Vậy làm cách nào để có thể tạo một video Boomerang đẹp? Mời các bạn tiếp tục tìm hiểu thông tin dưới đây nhé.

Cách tạo boomerang từ video có sẵn đơn giản

Vậy để có thể thực hiện tạo Boomerang video thì các bạn cần phải thực hiện như thế nào? Nếu như các bạn chưa biết các thực hiện. Mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin chi tiết nhưng cách thực hiện dưới đây nhe.

Cách tạo boomerang từ video có sẵn trên IG

Cách đầu tiên các bạn có thể thực hiện đó là tạo video boomerang trên ứng dụng Instegram. Với ứng dụng này sẽ giúp các bạn thực hiện một cách nhanh chóng. Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn những cách thực hiện. Cụ thể mời các bạn tìm hiểu những bước hướng dẫn dưới đây nhé:

  • Bước 1: Mọi người tiến hành truy cập vào ứng dụng IG trên điện thoại của bạn. Sau đó tại giao diện chính mọi người càn chọn vào phần TIN để thực hiện.
  • Bước 2: Sau đó tiến hành tải video của bạn hoặc ảnh mà bạn muốn thực hiện tạo boomerang.
  • Bước 3: Tiếp theo mọi người cần chọn vào phần dấu (…) trên góc màn hình. Để thực hiện các bạn chọn vào boomerang nhé.tạo boomerang từ video có sẵn
  • Bước 4: Cuối cùng mọi người thực hiện kéo và chỉnh sửa đoạn mà bạn muốn tạo. Chọn xong để tạo boomerang thành công nhé.

Cách tạo boomerang trên ứng dụng Looper

Cách  tiếp theo các bạn có thể thực hiện đó là sử  dụng ứng dụng bên thứ 3 để tạo. Dưới đây sẽ là những bước hướng dẫn cho mọi người. Cụ thể mời các bạn tham khảo thông tin chi tiết dưới đây nhé.

Bước 1:  Mọi người tiến hành tải xuống ứng dụng Looper về điện thoại. Sau đó tiên hành chọn vào dấu (+) ở phía trên màn hình Looper.

Bước 2: Tại giao diện tiếp theo các bạn cần phải chọn vào Camera Roll (Cuộn camera) > chọn All Photos (Tất cả ảnh) khi được hỏi.tạo boomerang từ video có sẵn

Bước 3: Tiến hành lựa chọn một video mà các bạn muốn thực hiện chỉnh sửa.

Bước 4: Tiếp theo các bạn thực hiện Choose (Chọn) ở bên dưới góc phải màn hình để mở video trong Looper > Nhấn vào nút Lặp lại màu đỏ.

Bước 5: Lựa chọn số lần lập lại của video của bạn tối đa là 150 lần > chọn tiếp Set Loops.tạo boomerang từ video có sẵn

Bước 6: Lựa chọn vào video mà bạn vừa tạo sao đó tải về để có thể sử dụng.

Lời kết

Bài viết trên đây chúng tôi đã hướng dẫn cho các bạn cách thực hiện tạo boomerang từ video có sẵn như thế nào. Với những cách thực hiện này hi vọng các bạn sẽ tạo ra những video thú vị. Nếu còn câu hỏi nào thắc mắc có thể để lại phản hồi để được hỗ trợ giải đáp miễn phí nhé.

Xem thêm:

Rate this post
Bài trướcXóa lịch sử trò chuyện trên Zalo người khác có biết không?
Bài tiếp theoGoGo Tam Quốc MOD v7.4.6 Không quảng cáo vô hạn tiền
Xin chào mọi người mình là admin mình đã có kinh nghiệm trong lĩnh vực về các thủ thuật nhiều năm. Với kinh nghiệm hiểu biết của mình mong rằng sẽ giúp ích cho các bạn. Nếu có câu hỏi nào thắc mắc hãy hỏi mình nhé^^

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây