Mọi người đang muốn tạo tài khoản Telegram không cần số điện thoại bởi lo rằng bị lộ thông tin cá nhân. Vậy có thể tạo tài khoản telegram bằng gmail được không? Cách cách tạo như thế nào? Beatthuthuat.com sẽ giải đáp cho các bạn thông tin về câu hỏi này ở bài viết dưới đây nhé.

Có thể tạo tài khoản telegram bằng gmail được không?

Thông thường khi các bạn muốn tạo một tài khoản Telegram. Các bạn cần phải có một số điện thoại đang hoạt động để thực hiện. Khi đăng ký Telegram sẽ gửi về cho bạn một mã xác nhận để xác minh đăng ký tài khoản của bạn.

Chính vì vậy mọi người sẽ không thể thực hiện đăng ký tài khoản này quá gmail được. Chỉ có một cách duy nhất đó là sử dụng số điện thoại đăng ký và nhận mã xác nhận tử tín nhắn sms mà thôi.tạo tài khoản telegram bằng gmail

Tuy nhân nếu như mọi người vấn không muốn sử dụng số điện thoại vì sợ lộ thông tin. Nhưng mọi người đừng lo lắng chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn một dịch vụ điện thoại dựa trên nền tảng online. Và theo đó dịch vụ này sẽ cung cấp cho các bạn một số điện thoại có thể thực hiện cuộc gọi và nhắn tin được. Số được tạo ra sẽ được liên kết với tài khoản google chính là gmail của bạn.

Cách tạo tài khoản telegram bằng gmail chi tiết

Vậy cách tạo tài khoản telegram bằng gmai như thế nào? Mời các bạn làm theo những bước hướng dẫn dưới đây nhé:

Bước 1: Mọi người tiến hành truy cập vào trang Google Voice . Sau đó thực hiện đăng nhập bằng tài khoản của bạn. (Mọi người nên thức hiện thay đổi địa chỉ cuốc gia của bạn sang US. Bởi hiện tại dịch vụ này chỉ hỗ trợ cho mỗi quốc gia này thôi).tạo tài khoản telegram bằng gmail

Bước 2: Các bạn hãy đọc những điều khoản và điều kiện và tiến hành tạo một số điện thoại miễn phí từ đây. Lựa chọn một số tài khoản mà bạn cảm thấy phù hợp sau đó chọn vào nút ” Select “.tạo tài khoản telegram bằng gmail

Bước 3: Như vật là bạn đã có một số điện thoại ảo trên dịch vụ này. Mọi người vào phần đăng ký của Telegram để thức hiện đăng ký tài khoản như bình thường để sử dụng nhé.

Tại sao không đăng ký được tài khoản Telegram?

Chúng tôi nhận được nhiều thông tin thông báo rằng không thể đăng ký được tài khoản Telagram. Vậy nguyên nhân là do đâu? Dươi đây chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn một vài những nguyên nhân như sau: Cụ thể mời các bạn tham khảo dưới đây nhé:

  • Do mọi người sử dụng một số điện thoại không hợp lệ để đăng ký.
  • Không nhận được mã xấc nhận do lỗi tin hiệu điện thoại.
  • Tài khoản Telegram đã được tạo trước đó mà bạn không biết.
  • Lỗi đường truyền mạng của bạn không ổn định.

Mọi người có thể khắc phục từng lỗi một để sửa lỗi không đăng ký tài khoản được nhé.

Cách lấy lại tài khoản Telegram bằng Gmail

Nếu trong trường hợp nào đó mà bạn không may quên hoặc mất tài khoản. Vậy có cách nào để lấy lại bằng gmail của mình được không? Với câu hỏi này chúng tôi xin trả lời các bạn là không nhé. Như chúng tôi đã thông báo với cách bạn đó là cần sử dụng số điện thoại thì mới có thể thức hiện đăng ký tài khoản Telegram được.

Nếu như bạn mất tài khoản hoặc quên mật khẩu. Các bạn có thể đăng nhập lại ứng dụng bằng cách nhập số điện thoại. Sau đó thức hiện xác nhận thông tin bằng mã được gửi về điện thoại. Như vậy mọi người đã lấy lại được tài khoản của mình.

Lời kết

Bài viết trên đây chúng tôi hướng dẫn cho các bạn cách tạo tài khoản telegram bằng gmail chi tiết. Với những thông tin của bài viết ngày hôm nay chúng tôi hi vọng sẽ giúp ích cho mọi người. Cảm ơn các bạn đã tham khảo bài viết của chúng tôi nhé. Nếu còn câu hỏi nào thắc mắc hãy để lại phản hồi để được giải đáp và hỗ trợ miễn phí nhé.

5/5 - (1 bình chọn)
Bài trướcIwin88.cc – So sánh mini game giữa Iwin Club và Zowin
Bài tiếp theoCách mở khóa tài khoản Liên Quân bị cấm trên điện thoại
Xin chào mọi người mình là admin mình đã có kinh nghiệm trong lĩnh vực về các thủ thuật nhiều năm. Với kinh nghiệm hiểu biết của mình mong rằng sẽ giúp ích cho các bạn. Nếu có câu hỏi nào thắc mắc hãy hỏi mình nhé^^

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây