Hiện nay có nhiều người thông báo với chúng tôi đó là TikTok không tìm kiếm được video? Vậy nguyên nhân nào dẫn đến chuyện như vậy sảy ra? Nếu như các bạn đang quan tâm đến vấn đề này thì mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin chi tiết. Beatthuthuat.com sẽ giải đáp cho các bạn ở bài viết bên dưới đây nhé.

Nguyên nhân TIKTOK không tìm được video

Đâu tiên chúng ta cần phải đi tìm hiểu thông tin về nguyên nhân dẫn đến sự việc sảy ra. Hiện nay có nhiều người dùng cảm thấy vẫn lạ lẫm với mục khám phá trên ứng dụng này. Hoặc tiktok của bạn đã bị lỗi tính năng tìm video. Dưới đây sẽ là cụ thể thông tin về những nguyên nhân này:TikTok không tìm kiếm được video

 • Người dùng kết nối mạng không ổn định dẫn đến không thể tìm được video.
 • Tiktok sử dụng tính năng mới ở tab bạn bè điều này kiến bạn cảm thấy khó khăn khi tìm video.
 • Bạn sử dụng phiên bản cũ nên ứng dụng hiện đang bị lỗi không thể tìm được những video xu hướng trên tiktok.

Cách khắc phục khi Tiktok không tìm được video

Như phí trên chúng tôi đã cung cấp cho các bạn những thông tin về nguyên nhân dẫn sử việc này. Vậy nên dưới đây sẽ là một cách khắc phụ của những tính huống đó. Mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu và tham khảo những cách khắc phục dưới đây nhé.

Kiểm tra lại thông tin kết nối internet

Việc đầu tiên các bạn cần phải thực hiện đó là kiểm tra lại thông tin về việc kết nối internet. Đối với những những đường truyền yếu sẽ khiến người dùng không thể hiển thị được video trên ứng dụng. Vậy nên mọi người cần phải kết nối với đường truyền mạng ổn định hơn. Như vậy thì những video trên ứng dụng này mới được hiển thị.

Khởi động lại ứng dụng tiktok

Cách tiếp theo mà các bạn nên thử đó là thực hiện đăng xuất và khởi chạy lại ứng dụng này. Có thể do một số những lỗi của nhà phát hành hoặc liên quan đến điện thoại của bạn. Lúc này các bạn sẽ thoát ứng dụng và tiến hành khởi động lại. Như vậy có thể khắc phục được những sự cố đang diễn ra.TikTok không tìm kiếm được video

Xóa thông tin dữ liện ứng dụng của bạn

Một thủ thuật tiện ích khác các bạn có thể thức hiện đó là xóa thông tin dữ liệu của ứng dụng này. Với cách này các bạn có thể thực hiện theo những bước hướng dẫn bên dưới đây nhé:

 • Tiến hành truy cập vào ứng dụng.
 • Tìm và chọn đến phần cài đặt và quyền riêng tư.
 •  Chọn vào giải phóng dung lượng.
 • Nhấn xóa bộ nhớ đến và bộ nhớ tải về.
 • Khởi chạy lại ứng dụng để khắc phục được sự cố.

Hướng dẫn tìm video

Nhiều người mới sử dụng ứng dụng này thì có thể vấn chưa thực sự biết cách tìm kiếm video. Vậy nên dưới đây sẽ là những hướng dẫn về cách thực hiện:

 • Tại giao diện màn hình chính của TikTok > Bạn nhấn vào biểu tượng kính lúp (góc trên cùng bên phải màn hình)
 • Sau đó mọi người tìm kiến thông tin từ khóa mà bạn muốn tìm kiếm. Sau đó những video có liên quan sẽ tiến hành được hiển thị.

Một số những cách khắc phục khác mà bạn nên biết

Ngoài ra sẽ có một số những cách khắc phục khác mà các bạn nên thử. Nếu như các bạn đã sử dụng những cách trên mà chưa thực hiện được. Mời các bạn cùng chúng tôi tham khảo thêm một số những cách khắc bên dưới đây nhé:

 • Cập nhật ứng dụng nên phiên bản mới nhất để sử dụng.
 • Xóa ứng dụng và tiến hành cài đặt lại.
 • Người chơi tiến hàng báo cáo sự đối đối với nhà phát hành. Lúc này hệ thống sẽ xem xét tình trạng mà bạn đang gặp phải. Sau đó sẽ tiến hành khắc phục một cách nhanh chóng nhất.

Lời kết

Bài viết trên đây chúng tôi đã cung cấp cho các bạn những thông tin về cách khắc phục lỗi TikTok không tìm kiếm được video. Với những cách khắc phục này hi vọng sẽ mang đến cho các bạn những thông tin hữu ích nhất. Nếu như còn câu hỏi nào thắc mắc có thể để lại phản hồi để được hỗ trợ và giải đáp hoàn toàn miễn phí nhé.

Xem thêm:

Rate this post
Bài tiếp theoCách xác thực tài khoản zalo bị vô hiệu hóa
Xin chào mọi người mình là admin mình đã có kinh nghiệm trong lĩnh vực về các thủ thuật nhiều năm. Với kinh nghiệm hiểu biết của mình mong rằng sẽ giúp ích cho các bạn. Nếu có câu hỏi nào thắc mắc hãy hỏi mình nhé^^

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây