Hiện nay kiếm tiền trên tiktok đang được khá nhiều người quan tâm. Số tiền mà bạn có thể kiếm về trên tiktok là không hề nhỏ nếu như bạn biết cách vận hành. Hình thực kiếm tiền trên tiktok shop cũng là một phần trong đó. Tiktok shop bị khoá có rút được tiền không? là một câu hỏi được khách hàng quan tâm. Vậy nên hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin về câu trả lời ở bài viết bên dưới đây của beatthuthuat.com nhé.

Tiktok shop bị khoá có rút được tiền không?

Nhiều người thắc mắc khi tài khoản tiktok shop bị khóa thì có thể rút được tiền về tài khoản ngân hàng của mình không. Với câu hỏi này chúng tôi xin trả lời các bạn như sau. Các bạn vẫn có thể thực hiện rút tiền về được. Nhưng phải biết cách thực hiện như thế nào. Và có thể chính sách và  quy định của tiktok sẽ thay đổi theo từng thời điểm khác nhau.Tiktok shop bị khoá có rút được tiền không?

Cách rút tiền trên tiktok shop khi bị khóa

Nếu tài khoản TikTok Shop của bạn bị khóa và bạn không thể rút tiền qua máy tính hoặc bất kỳ thiết bị nào khác, bạn nên liên hệ trực tiếp với dịch vụ khách hàng hoặc hỗ trợ của TikTok để giải quyết tình hình của bạn. Họ sẽ cung cấp hướng dẫn cụ thể về cách giải quyết vấn đề và có thể hỗ trợ bạn trong quá trình mở khóa tài khoản và rút tiền.

Trong quá trình liên hệ với hỗ trợ của TikTok, hãy cố gắng cung cấp thông tin chính xác và chi tiết về tình hình của bạn để họ có thể hỗ trợ bạn hiệu quả nhất. Đồng thời, hãy kiên nhẫn và theo dõi hướng dẫn từ họ để đảm bảo rằng bạn thực hiện đúng các bước được yêu cầu để giải quyết tình huống của bạn.

Gửi yêu cầu đến tiktok để thực hiện rút tiền

Như chúng tôi đã cung cấp cho các bạn thông tin ở phía trên. Mọi người sẽ không rút được tiền về tài khoản của mình. Nhưng vẫn có thể thực hiện gửi yêu cầu khiếu nại đến đội ngũ của tiktok. Mọi người có thể làm theo những hướng dẫn sau đây để thực hiện:

Bước 1: Mọi người vào tiktok của mình sau đó lựa chọn mục hồ sơ, chọn tiếp 3 dấu gạch ngang. Chọn tiếp mục ” Cài đặt và quyền riêng tư“.

Tiktok shop bị khoá có rút được tiền không?
Tiktok shop bị khoá có rút được tiền không?

Bước 2: Tại phần menu mọi người kéo xuống tìm và chọn vào ” Báo cáo vấn đề” => “gửi báo cáo“.

Tiktok shop bị khoá có rút được tiền không?

Bước 3: Tiến hành nhập thông tin mà bạn đang gặp phải. Chụp ảnh và yêu cầu mở khóa tài khoản rút tiền. Chọn ” Gửi“.Tiktok shop bị khoá có rút được tiền không?Sau khi bạn gửi thành công hay đợi một khoản thời gian để tiktok phản hồi và tiến hành mở khóa tài khoản cho các bạn nhé.

Lưu ý: Nếu như mọi người vi phạm một số những quy định mà tiktok thông báo như: đăng video phản cảm, sử dụng video reup,… thì các bạn sẽ không được hỗ trợ mở khóa tài khoản của mình.

Khi nào thì bạn không thể rút tiền trên tiktok shop

Có một số những trường hợp tiktok sẽ không cho bạn rút tiền trên tiktok shop của mình. Bởi vi phạm nặng một số những điều trong quá trình sử dụng.

  • Bạn đã để cho tài khoản bị khóa quá lâu nên không thể rút được nữa.
  • Tài khoản của bạn vi phạm quá nặng, đặc biệt là dùng video reup sẽ không được mở rút tiền.

Lời kết

Với những thông tin trên đây chúng tôi hi vọng mọi người sẽ nhận được thông tin về câu hỏi. Tiktok shop bị khoá có rút được tiền không? Nếu như còn điều gì thắc mắc và muốn được giải đáp. Mọi người có thể để lại phản hồi để được hỗ trợ và giải đáp hoàn toàn miễn phí nhé. Cảm ơn các bạn đã tham khảo bài viết của chúng tôi.

Biên tập: beatthuthuat.com

5/5 - (1 bình chọn)
Bài trướcCách nhận Viền cặp đôi Liên Quân, Khung setlove Liên Quân
Bài tiếp theoCách xác định vị trí của người khác qua Messenger Facebook
Xin chào mọi người mình là admin mình đã có kinh nghiệm trong lĩnh vực về các thủ thuật nhiều năm. Với kinh nghiệm hiểu biết của mình mong rằng sẽ giúp ích cho các bạn. Nếu có câu hỏi nào thắc mắc hãy hỏi mình nhé^^

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây