Tin nhắn lưu trữ có thông báo không? Cách xem mục lưu trữ

0
449

Hiện nay rất nhiều khác hàng khi sử dụng dịch vụ ứng dụng Messenger. Thắc mắc và đặt ra câu hỏi tin nhắn lưu trữ có thông báo không? Vậy tin nhắn lưu trữ là tin nhắn gì? Làm thể nào để có thể xem được tin nhắn lưu trữ trên ứng dụng Messenger?

Vậy Facebook đã quy định về tin nhắn lưu trữ như thế nào? Với bài viết ngày hôm nay chúng tôi sẽ giải đáp mọi người về mọi câu hỏi trên.

Lưu trữ tin nhắn tin nhắn Messenger là gì?

Tin nhắn lưu trữ trên ứng dụng Messenger có nghĩ là mọi người sẽ ẩn một hoặc nhiều cuộc hội thoại vào một thư mục trên ứng dụng. Lưu trữ tin nhắn có thể được coi là cách xóa tin nhắn tạm thời trên ứng dụng. Nó sẽ khác với xóa tin nhắn vĩnh viên là mọi người có thể khôi phục lại đoạn hội thoại sao đó có thể tiến hành nhắn tin như bình thường.

Hay nói một cách dễ hiểu tin nhắn lưu trữ là mọi người sẽ tiến hành chuyển một cuộc hội thoại bất  kỳ. Đến một thư mục lưu trữ trên ứng dụng. Khi chuyển đến thư mục đó, mọi người sẽ không còn thấy được đoạn hội thoại đó trong danh sách nhắn tin của mọi người nữa.

Lưu trữ tin nhắn Messenger để làm gì?

Nhiều người trong số chúng ta sẽ không tránh được câu hỏi ẩn tin nhắn lưu trữ để làm gì? Với câu hỏi này chúng tôi xin trả lời bạn như sau. Ẩn tin nhăn lưu trữ có nghĩ là các bạn không muốn nó xuất hiện trong đoạn chát của mọi người. Và không muốn nhìn thấy nó ở thời điện hiện tại. Nhưng có thể xem lại đoạn tin nhắn lưu trữ đó trong thời gian tương lai.

Ẩn là “Biến mất” hoặc “Giấu“, bạn chuyển cuộc tin nhắn đến mục lưu trữ. Nhằm để không ai thấy được đoạn tin nhắn đó. Nhằm giúp các bạn có thể bảo mật được thông tin của cuộc trò chuyện đó không bị lộ. Ví dụ như có ai đó cầm điện thoại của mọi người và xem tin nhắn. Thì họ sẽ không thể thấy được đoạn tin nhắn mà bạn đã thêm vào danh sách lưu trữ.

Tìm hiểu tin nhắn lưu trữ có thông báo không?

Hiện này sẽ có những tài khoản Facebook có thông báo hoặc không có thông báo đối với tin nhắn lưu trữ. Vậy tin nhắn lưu trữ có thông báo không? Sau đây chúng tôi sẽ cung cấp thông tin đến bạn 2 trường hợp mời các bạn tham khảo sau đây.tin nhắn lưu trữ có thông báo không

Tin nhắn lưu trữ có thông báo:

Khi bạn đã cho cuộc hội thoại đó vào danh sách tin nhắn lưu trữ. Nhiều người sử dụng dịch vụ trên ứng dụng đã có cùng một câu hỏi rằng khi có người khác nhắn tin đến thì có thông báo không? Với câu hỏi này chúng tôi xin trả lời bạn là có nhé. Bời khi bạn cho đoạn tin nhắn đó vào danh sách lưu trữ, nếu có người nhắn tin đến thì đoạn tin nhắn đó sẽ được hiển thị trong danh sách tin nhắn của các bạn.

Tin nhắn lưu trữ không có thông báo:

Nếu như các bạn đã tiến hành chặn cuộc nói chuyện đó và cho vào danh sách lưu trữ. Khi người đó tiến hành nhắn tin đến tài khoản của bạn, bạn sẽ không nhận được tin nhắn nào hết. Mọi người sẽ không nhận được tin nhắn nào khi đã chặn và cho vào danh sách lưu trữ. Và chỉ có thể nhận thông báo khi mọi người đã bỏ chặn tài khoản đó mà thôi.

Cách xem kho lưu trữ tin nhắn trên Messenger

Hiện nay không nhiều khách hàng đã cho cuộc hội thoại vào danh sách lưu trữ. Nhưng lại không biết làm thể nào để có thể xem lại những cuộc hội thoại đó và không biết mục tin nhắn lưu trữ được nằm ở đâu. Vậy tin nhắn lưu trữ trên Messenger ở đâu? Mời các ban làm theo hướng dẫn sau đây.

Xem đoạn chat lưu trữ trên điện thoại

Khi các bạn đang sử dụng một chiếc điện thoại để nhắn tin trên ứng dụng Messenger. Nhưng các bạn lại không biết phần tin nhắn lưu trữ được nằm ở đâu. Để tiến hành xem đoạn chat lưu trữ của Messenger trên điện thoại. Mời mọi người làm theo những hướng dẫn sau đây:

Bước 1: Hay tiến hành chọn vào ứng dụng Messenger được cài đặt trên điện thoại của bạn. Sau đó hãy đăng nhập bằng tài khoản Facebook của bạn đang sử dụng.tin nhắn lưu trữ có thông báo không

Bước 2: Tại giao diện chính của ứng dụng, mọi người hãy chọn vào biểu tượng trong có hình ảnh của mình trên góc trái.tin nhắn lưu trữ có thông báo không

Bước 3: Tại phần Menu các bạn tìm và chọn và phần “Đoạn chat đã lưu trữ“.tin nhắn lưu trữ có thông báo không

Bước 4: Thông tin về những cuộc hội thoại của bạn đã lưu trữ sẽ hiện thị tại ngay màn hình của mọi người.tin nhắn lưu trữ có thông báo không

Xem đoạn chat lưu trữ trên máy tính

Nếu như mọi người đang sử dụng máy tính để nhắn tin trên Messenger. Mời các bạn tham khảo cách xem tin nhắn lưu trữ trên máy tình sau đây:

Bước 1: Tiến hành truy cập vào trang chủ của Facebook qua đường link Ở ĐÂY. Sau đó đăng nhập bằng tài khoản và mật khẩu Facebook của bạn.Xem đoạn chat lưu trữ trên máy tính

Bước 2: Tại giao diện mọi người hãy vào phần tin nhắn Messenger trên website.Xem đoạn chat lưu trữ trên máy tính

Bước 3: Sau đó tại phần danh sách tin nhắn các bạn hãy ấn vào biểu tượng 4 mũi tên như hình dưới đây.Xem đoạn chat lưu trữ trên máy tính

Bước 4: Tiếp theo đó mọi người hãy ấn vào dấu “3 chấm ngang” phía trên cùng của danh sách đoạn chat.

Bước 5: Tại phần menu vừa hiển thị các bạn hãy tìm và chọn vào phần “Đoạn chat đã lưu trữ“. Sau đó danh sách tin nhắn mà bạn đã cho vào mục lưu trữ sẽ được hiển thị.Xem đoạn chat lưu trữ trên máy tính

Lời kết

Bài viết trên đây cung cấp cho bạn thông tin về câu hỏi tin nhắn lưu trữ có thông báo không? Hướng dẫn cách xem đoạn chat lưu trữ trên ứng dụng Messenger. Những thông tin trên đây, chúng tôi mong rằng sẽ giúp ích cho mọi người. Cảm ơn các bạn đã đọc và tìm hiểu bài viết của beatthuthuat.com.

Tham khảo thêm:

5/5 - (1 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây