Hiện nay nhiều bạn muốn xóa lịch sử trò chuyện trên zalo đi những lại không biết làm như thế nào. Và nguyên nhân tại sao phải xóa lịch sử trò chuyện đi? Để giải đáp cho các bạn thông tin về những câu hỏi này. Mời mọi người đi tìm hiểu thông tin giải đáp ở bài viết bên dưới đây của chúng tôi nhé.

Cách Xóa lịch sử trò chuyện trên Zalo

Vậy để thực hiện xóa lịch sử trò chuyện của bạn đi thì cần phải làm như thế nào? Bên dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn thông tin về những bước thực hiện. Các bạn có thể tham khảo vào làm theo những hướng dẫn này nhé:Xóa lịch sử trò chuyện trên Zalo

  • Bước 1: Mọi người truy cập vào ứng dụng zalo trên điện thoại của mình. Sau đó tại phần danh sách cuộc trò chuyện mọi người tìm đến cuộc trò chuyện mà bạn muốn xóa.
  • Bước 2: Tại đó vuốt từ phải sang trái và lựa chọn xóa:
    • Xóa trò chuyện: Bạn xóa hết cuộc trò chuyện đó đi
    • Xóa dữ liệu (ảnh, video, file,…): Bạn chỉ xóa những file đó đi thôi. Tin nhắn của bạn sẽ được dữ lại

Xóa lịch sử trò chuyện trên Zalo người kia có biết không?

Khi bạn thực hiện xóa cuộc trò chuyện như hướng dẫn của của chúng tôi cung cấp phía trên. Người kia sẽ không biết bạn đã xóa. Nhưng nếu bạn gửi tin nhắn sau đó thực hiện thu hồi cả 2 bên thì người đó sẽ nhận được thông báo. Như vậy người đó sẽ biết tin nhắn bạn vừa gửi đã được gỡ đi.

Xóa lịch sử trò chuyện có khôi phục lại được không?

Khi bạn lỡ xóa một cuộc trò chuyện nào đó mà bạn không muốn. Vậy thì có cách nào để khôi phục lại được cuộc trò chuyện đó đi hay không? Khi bạn thực hiện xóa thì ngay bên dưới hệ thống sẽ hiển thị thông báo khôi phục tin nhắn đó. Nếu như ấn vào thì tin nhắn bạn vừa xóa sẽ được khôi phục lại ngay sau đó.Xóa lịch sử trò chuyện trên Zalo

Và để thực hiện khôi phục được thì các bạn cần phải làm những hướng dẫn sau:

  • Bước 1: Mở ứng dụng sau đó chọn vào phần cá nhân, chọn tiếp phần cài đặt.
  • Bước 2: Tại đó chọn phần tin nhắn chọn tiếp khôi phục trò chuyện đã xóa. Như vậy cá bạn sẽ thực hiện được bước khôi phục tin nhắn.

Lời kết

Và bài viết trên đây chúng tôi đã giải đáp cho các bạn thông tin về câu hỏi Xóa lịch sử trò chuyện trên Zalo người khác có biết không? Hướng dẫn cách thực hiện xóa tin nhắn. Hi vọng những thông tin này sẽ giúp ích cho các bạn. Cảm ơn các bạn đã tham khảo thông tin bài viết của chúng tôi.

Biên tập: beatthuthuat.com

5/5 - (1 bình chọn)
Bài trướcCách theo dõi trên facebook mà không cần kết bạn
Bài tiếp theoCách từ chối khi người yêu cũ muốn quay lại đơn giản nhất
Xin chào mọi người mình là admin mình đã có kinh nghiệm trong lĩnh vực về các thủ thuật nhiều năm. Với kinh nghiệm hiểu biết của mình mong rằng sẽ giúp ích cho các bạn. Nếu có câu hỏi nào thắc mắc hãy hỏi mình nhé^^

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây