Hiện này giới trẻ sử dụng một ứng dụng rất hay để xác định được vị trí của nhau. Ứng dụng đó mang tên là Zenly. Với ứng dụng này mọi người có thể thực hiện định vị được người khác khi đang sử dụng ứng dụng giống bạn. Vậy khi xóa Zenly có định vị được không? Với câu hỏi này chúng tôi xin trả lời các bạn ở bài viết bên dưới đây nhé.

Tìm hiểu thông tin về ứng dụng Zenly

Zenly là một ứng dụng được rất nhiều người sử dụng hiện nay. Đây là một ứng dụng hỗ trợ người dùng có thể theo dõi và xác định vị trí của người khác một cách nhanh chóng và dễ dàng. Ngoài ra thì đối với những ai sử dụng ứng dụng này cũng có thể trò chuyện và nhắn tin đối với những người đã kết bạn trước đó.Xóa Zenly có định vị được không

Cùng với đó là những tính năng như xem phần trăm PIN, người đó đang ngủ hay thức, mức độ thân thiết như thế nào,… Khi đang không biết người đó ở đâu thì các bạn có thể mở ứng dụng và thấy được người đó đang ở đâu. Nhưng yêu cầu tối thiểu là người đó và bạn cần phải được kết bạn với nhau thì mới có thể thực hiện xác định vị trí được nhé.

Xóa Zenly có định vị được không?

Hiện nay có nhiều người dùng đặt ra câu hỏi đó là khi thực hiện xóa Zenly có định vị được không? Nhiều người suy nghĩ nếu như không đăng xuất mà xóa ứng dụng thì ứng dụng này vẫn hoạt động và người khác có thể thấy vị trí của bạn. Vậy nên dưới đây chúng tôi sẽ giải đáp cho mọi người thông tin về câu hỏi này dưới đây nhé.Xóa Zenly có định vị được không

Khi không muốn sử dụng thì các bạn có thể thực hiện tắt tính đăng định vị hoặc sử dụng tính năng tàn hình. Với những tính năng này người khác sẽ không thể thấy được vị trí của bạn đang ở đâu. Ngoài ra thì thực hiện xóa ứng dụng Zenly thì cũng là một cách để các bạn tắt định vị của ứng dụng này. Vậy nên khi xóa Zenly thì người khác không thể định vị được vị trí của bạn nữa.

Hướng dẫn cách bật, tắt định vị Zenly

Nếu như các bạn không muốn người khác có thể xác định được vị trí của mình. Mọi người có thể thực hiện tắt hoặc bật tính năng định vị trên ứng dụng này. Mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin về cách thực hiện bên dưới đây nhé.

Cách bật định vị Zenly

Để thực hiện bật tính năng định vị trên ứng dụng Zenly. Mời các bạn làm theo những bước hướng dẫn bên dưới đây nhé:

  • Bước 1: Tại giao diện chính các bạn hãy chọn vào phần “Chế độ tàn hình” ở trên góc màn hình.
  • Bước 2: Sau đó ở phần “Vị trí đóng băng” các bạn có thể chọn đối tượng mà bạn muốn chia sẻ. Sau đó tiến hành chọn “Xác nhận” để có thể bật định vị.

Nếu như bạn muốn bật vị trí cho tất cả bạn bè. Các bạn có thể thực hiện chọn vào “Tất cả”. Sau đó chọn xác nhận là bạn đã bật vị trí cho những người bạn trên ứng dụng này.

Cách tắt định bị Zenly

Đối với cách tắt định vị thì các bạn có thể thực hiện theo những bước hướng dẫn như sau:

  • Bước 1: Mọi người cũng chọn vào phần chế độ tàn hình ở trên góc màn hình.
  • Bước 2: Sau đó hay chọn vào mục xác định vị trí và chọn những người mà bạn không muốn cho xác nhận vị trí.
  • Bước 3: Chọn tiếp vào chế độ đóng băng và xác nhận thông tin để thức hiện tắt.

Lời kết

Bài viết trên đây chúng tôi đã cung cấp cho các bạn thông tin về câu hỏi. Xóa Zenly có định vị được không? Cách bật, tắt định vị như thế nào. Đối với những thông tin của bài viết trên đây hi vọng sẽ mang đến cho mọi người những kiến thức bổ ích. Nếu như còn điều gì thắc mắc hãy để lại phản hồi để được beatthuthuat.com giải đáp và hỗ trợ miễn phí nhé.

Xem thêm:

5/5 - (1 bình chọn)
Bài trướcIwin88.cc – So sánh mini game giữa Iwin Club và Zowin
Bài tiếp theoCách mở khóa tài khoản Liên Quân bị cấm trên điện thoại
Xin chào mọi người mình là admin mình đã có kinh nghiệm trong lĩnh vực về các thủ thuật nhiều năm. Với kinh nghiệm hiểu biết của mình mong rằng sẽ giúp ích cho các bạn. Nếu có câu hỏi nào thắc mắc hãy hỏi mình nhé^^

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây