Với code Dragon Hunter bạn có thể sẽ nhận được rất nhiều những phần quà có giá trị. Những vật phẩm hỗ trợ người chơi đi săn BOSS và chiến đấu với kẻ thù. Nếu như các bạn không biết những code này này lấy ở đâu. Các tìm kiếm những mã code Dragon Hunter. Mời các bạn tham khảo dưới đây để có thể nhận được những loại mã mới nhất nhé.

Tìm hiểu Code Dragon Hunters là gì?

Dragon Hunters là một tựa game hỗ trợ người chơi có thể hóa thân thành những nhân vật đi săn rồng. Người chơi sẽ được chi chuyện qua nhiều vùng đất khác nhau. Đối mặt với những khó khăn để có thể đánh bại được những con rồng huyền thoại. Với lối chơi phiêu lưu và giao chiến mang đến cho người chơi nhiều cảm giác thú vị trong game.code Dragon Hunter

Để có thể hỗ trợ được người chơi nâng cấp được nhân vật của mình. Nhà phát hành đã tạo ra nhiều bộ Code khác nhau. Với mã Code bạn sẽ nhận được nhiều những vật phẩm ngẫu nhiên. Để người chơi có thể nâng cấp bộ kỹ năng làm cho nhân vật trở lên mạng hơn khi giao chiến. Một số những đặt điểm nổi bật trong game phải kể đến như sau:

 • Với lối chơi phiêu lưu cùng với các bộ tộc cùng nhau phát triển để chiến đấu với Rồng thần.
 • Với đa dạng những dân vật cùng với bộ kỹ năng đặc biệt của từng nhân vật cho người chơi khám phá.
 • Người chơi cho thể trang bị cho nhân vật thú cưng để để hỗ trợ đánh boss.
 • Với rất nhiều những phần thường cho người chơi khi hoàn thành được nhiệm vụ trong game.

Những công dụng của Code Dragon Hunters

Với Code Dragon Hunters làm cho người chơi có hứng thú khi chơi game hơn. Nhân vật có thể nhận được những vật phẩm ngẫu nhiên từ code do nhà phát hành cung cấp. Hỗ trợ người chơi nâng cấp nhân vật hoàn thành được nhiệm vụ một cách nhanh chóng. Với nhiều loại code và công dụng của từng loại sẽ khác nhau như:

 • Nhận được những trang bị quý hiếm hỗ trợ đánh Boss một cách dễ dàng.
 • Có thể nhận được những trang bị nhưng trứng rồng SSR ngọc nâng cấp thú.
 • Ngoài ra nhân vật có thể nhận được những vật phẩm như hẻ triệu hồi Pet, Sao biển và các loại thuốc tăng kinh nghiệm,…
 • Nếu như không có code trong game thì cũng sẽ ảnh hưởng nhiều đến chất lượng trải nghiệm game. Không nhận được những vật phẩm miễn thì. Người chơi còn phải mất nhiều thời gian và tiền bạc để có thể mua được những vật phẩm cần thiết.

Có thể lấy Code Dragon Hunters ở đâu?

Code do nhà phát hành cung cấp đến người chơi qua các sự kiểm. Nhưng phiên bản nâng cấp của game và rất nhiều những có hội để cho người chơi có thể nhận được mã code. Vậy các bạn có thể lấy được mã code này ở đâu? Đây đang là câu hỏi được nhiều người chơi thắc mắc. Mã code sẽ được nhà phát hành cung cấp trên trang hệ thống của game.

Để có thể lấy được mã code mới nhất thì bạn cần phải theo dõi Fanpage của nhà phát hành. Theo dõi mỗi ngày bạn sẽ nhận được hững loại code mới và nhanh nhất. Các bạn có thể theo dõi qua link Facebook của nhà phát hành Dragon Hunters ở link dưới đây:

Link facebook của Dragon Hunter: https://www.facebook.com/dragonhunters.vn/

Tổng hợp các Code Dragon Hunters mới nhất 2022

Dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp đến các bạn danh sách mã code Dragon Hunters mới nhất. Những mã này được chúng tôi cập nhật trên trang chủ của game và cung cấp đến các bạn. Cụ thể thông tin về mã Code mời các bạn tham khảo bảng dưới đây nhé:

HUNTER2022 Thẻ triệu hồi pet và Ngọc tăng bậc thú cưỡi
DH2022 Nhận thuốc kinh nghiệm và trang bị lá linh khởi
DH000 Nhận thuốc kinh nghiệm, ngẫu nhiên nhận được trứng Rồng
DH111 Nhận thẻ Triệu hồi Pét, có thể có trứng rồng SSR
DH888 Nhận Ngọc tăng bậc thú, thuốc kinh nghiệm
DH4399 Nhận thẻ triệu hồi pet, nhận sao biển
hunter2022
bshunter22

Hướng dẫn cách nhập Code Dragon Hunters

Khi đã lấy được mã code rồi thì người chơi cần nhập mã code để có thể nhận được vật phẩm. Vậy làm cách nào để có thể nhập được mã và nhận vật phẩm? Mời các bạn hãy làm theo những bước hướng dẫn dưới đây nhé:

 • Bước 1: Mọi người tiến hành đăng nhập vào game Dragon Hunters trên điện thoại của bạn.
 • Bước 2: Mọi người nhấn chọn biểu tượng avatar ở trên góc màn hình.cách nhập Code Dragon Hunters
 • Bước 3: Nhấn vào phần kích hoạt sau đó nhập mã code ở ô trống được hiển thị và chọn “Nhận quà“.cách nhập Code Dragon Hunters
 • Bước 4: Mọi người thoát chế độ nhập code và chọn hảo hữu.

Sau đó những vật phẩm và code mang lại sẽ được tự động chuyển về hộp thư của bạn. Bạn vào hộp thư để có thể nhận được vật phẩm.

Code Dragon Hunters có thời gian sử dụng trong bao lâu?

Mỗi một mã code sẽ có một thời hạn sử dụng khác nhau. Vậy nên để có thể nhận được mã code còn thời hạn sử dụng mọi người cần theo dõi thông tin được cập nhập trên trang chủ của nhà phát hành. Bạn cần nhập mã code ngay sau khi lấy để có thể nhận được vật phẩm và tránh hết hạn nhé.

Code Dragon Hunter tháng 7, tháng 8 mới nhất

Hiện nay chúng tôi chỉ cập nhật cho bạn được những mã code mới nhất trong 2 tháng. Đối với những tháng sau thì mọi người cần cập nhật trên hệ tống của nhà phát hành. Code Dragon Hunter tháng 7 và 8 đã được chúng tôi cập nhật đến bạn ở phía trên. Mọi người có thể tham khảo và lấy mã trên đó nhé. Nếu có những mã mới chúng tôi sẽ cập nhật đến bạn nhánh chóng và mới nhất cho mọi người.

 Lời kết

Bài viết trên đây chúng tôi cung cấp cho các bạn code Dragon Hunter mới nhất. Hướng dẫn cách nhập mã code để nhận vật phẩm nhanh nhất. Hi vọng rằng những thông tin của bài viết trên đây sẽ giúp ích cho mọi người. Cảm ơn các bạn đã tham khảo bài viết của chúng tôi. Nếu có câu hỏi nào hãy để lại phản hồi để được beatthuthuat.com giải đáp nhé.

Tham khảo: Code Fifa Mobile Hàn Quốc Nexon mới nhất

Rate this post
Bài trướcCách tạo đơn ngoài sàn Shopee- Đơn ngoài sản Shopee là gì
Bài tiếp theoTiktoker là gì? Giới thiệu Tiktoker nổi tiếng Việt Nam, Thế giới
Xin chào mọi người mình là admin mình đã có kinh nghiệm trong lĩnh vực về các thủ thuật nhiều năm. Với kinh nghiệm hiểu biết của mình mong rằng sẽ giúp ích cho các bạn. Nếu có câu hỏi nào thắc mắc hãy hỏi mình nhé^^

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây