Hiện này có nhiều tình trạng người chơi gặp phải đó là tài khoản Liên Quân bị cấm, khóa. Vậy nên chúng tôi đã nhận được rất nhiều câu hỏi đó là cách mở khóa tài khoản Liên Quân bị cấm như thế nào? Vậy nên với bài viết ngày hôm nay Beatthuthuat.com sẽ hướng dẫn và giải đáp cho các bạn về câu hỏi thắc mắc này.

Tại sao tài khoản Liên Quân bị cấm?

Đối với những người chơi muốn tài khoản của mình được mạnh hơn, nhiều tiền, nhiều vật phẩm,… Vậy nên những người chơi đó có thể đã sử dụng những thủ thuật để có thể dành được những chiến công này. Nhưng có thể các bạn đã vi phạm vào quy định của Garena mà không biết. Chính điều này làm cho tài khoản Liên Quân của bạn bị khóa, cấm.mở khóa tài khoản Liên Quân bị cấm

Khi chơi Liên Quân, người chơi cần tìm hiểu về những quy định của nhà phát hành. Vậy nên sau đâu sẽ là một số những nguyên nhân khiền cho tài khoản Liên Quân của bạn bị cấm. Cụ thể mời các bạn tìm hiểu dưới đây nhé:

 • Mọi người sử dụng bên thứ 3 để can thiệp vào câu trúc của Game. Chính vì vậy tài khoản của bạn đã vị phát hiện và bị khóa.
 • Tài khoản Liên Quân của bạn được cho rằng có hành vi buff sao trong trận đấu hạng.
 • Bạn sử dụng một nguồn nạp quần huy Liên Quân lậu, gian lận.
 • Tài khoản Game của mọi người được cày thuê bằng tools.
 • Hoặc do nhà phát hàng đang tạm dùng Game để bảo trì hệ thống.

Tài khoản Liên Quân bị cấm trong bao lâu?

Vậy sau khi các bạn đã biết về những nguyên nhân khiến cho tài khoản của bạn bị cấm rồi. Vậy thời gian cấm cũng là vấn đề các bạn cần tìm hiểu thêm. Thời gian tài khoản Liên Quân của bạn bị cấm còn tùy thuộc vào hành vi chơi như thế nào. Sau đây sẽ là một số thông tin liên quan đến thời gian bị cấm trong liên quân:

Hành Vi Thời gian cấm
Tài khoản Liên Quân của bạn bị tố cáo trong trận qua nhiều như. Treo máy, AFK, Văng tục, nhiều hành động ảnh hướng đến trận đấu. Từ 1 đến 30 ngày.
Tài khoản của bạn nhờ một phần mềm bên thứ 3 đề làm thay đổi cấu trúc game. Từ 1 đến 10 năm.
Bạn nạp quân huy lậu bằng cách gian lận. Có thể vĩnh viễn  tùy trường hợp.
Sử dụng dàn xếp đấu hạng như cày thuê hay Buff sao. 1 năm hoặc có thể là vĩnh viễn.
Bạn yêu cầu khóa hoặc do nhà phát hành bảo trì. Tùy thời gian.

Tài khoản Liên Quân bị cấm có mở khóa được không?

Vậy nhiều người chơi đã đặt ra câu hỏi thắc mắc rằng. Tài khoản của mình bị cấm, khóa thì có thể mở lại được không. Với câu hỏi này sẽ còn phải tùy vào hành vi của bạn vi pháp như thế nào dẫn đến tài khoản bị khóa.mở khóa tài khoản Liên Quân bị cấm

Sau đó nhà phát hành sẽ thông báo với bạn về thời gian khóa tài khoản. Nhưng các bạn không nên lo lắng nhiều quá bởi mọi chuyện sẽ đều có cách giải quyết. Hãy tiếp tục tìm hiểu bài viết dưới đây để có câu trả lời nhé.

Hướng dẫn cách mở khóa tài khoản Liên Quân bị cấm

Với những tài khoản Liên Quân bị cấm. Các bạn có thể tham khảo 2 cách dưới đây để khắc phục điều này. Sau đây sẽ là thông tin chi tiết về các bước, mời các bạn theo dõi dưới đây nhé.

Gửi đơn khiếu nại đến nhà phát hành Garena

Đầy tiến đó là các bạn sẽ gửi đơn khiếu nại đến nhà phát hàng của Game. Với cách này mọi người sẽ không phải mất chi phí. Các bạn sẽ gửi đơn khiếu lại, sau đó nhà phát hàng game sẽ xem xét trường hợp của bạn và mở khóa tài khoản.

Sau đây là là chi tiết các bước gửi khiếu nại đến nhà pháp hành Garena:

Bước 1: Các bạn cần tiến hành đăng nhập vào đường link gừi đơn kiếu nại tới hành phát hành sau đây:

 • Đối với tài khoản sử dung bên thứ 3 đề can thiệp vào Game, các bạn truy cập: Tại đây.
 • Đối với tài khoản có hành vi buff sao sẽ bị khóa vĩnh viễn, các bạn truy cập: Tại đây.
 • Đối vơi tài khoản hỗ trợ cày thuê bị cấm, các bạn tiến hành truy cập: Tại đây.
 • Đối với những tài khoản nạp quân huy lậu bị khóa, các bạn truy cập: Tại đây.mở khóa tài khoản Liên Quân bị cấm

Bước 2: Sau khi các bạn đã đăng nhập hãy chọn vào phần “Tôi cần hỗ trợ“. Và tiến hành nhập những thông tin như sau:

 • Họ và tên.
 • Email.
 • Số điện thoại.
 • Tên Game.
 • Thời gian tài khoản bị khóa.
 • Thời hạn khóa tài khoản.mở khóa tài khoản Liên Quân bị cấm

Bước 3: Và tiếp theo một giao diện khiếu nại sẽ được hiển thị nên.

 • Tại phần tiêu đề các bạn có thể điền là: Khóa nhầm, Tài khoản không có hoạt động,…
 • Với phần thông tin chi tiết: Các bạn có thể miêu tại một chút về vấn đề tài khoản của các bạn bị khóa và mong muốn được mở.
 • Gửi kèm ảnh: Cuốc cùng hãy chụp màn hình lúc bạn đăng nhập vào  game không được và gửi theo đơn khiếu nại này.mở khóa tài khoản Liên Quân bị cấm

Nhờ bên thứ 3 mở tài khoản Liên Quân bị cấm

Tiếp theo đó chính là thuê một bên hỗ trợ thứ 3 yêu cầu mở tài khoản. Với cách này bạn có thể sẽ mất phí khá cao. Nhưng bù lại họ có thể giúp bạn mở khóa tài khoản bị khóa tạp thời hoặc vĩnh viễn nhanh chóng.

Để tiến hành các bạn có thể thể tìm kiếm thông tin của các đội ngũ này trên mạng xã hội. Sau đó chung cấp một số thông tin và phí mở khóa. Chỉ một thời gian ngắn tài khoản của bạn sẽ được mở và sử dụng bình thường.

Một số lưu về để chơi Liên Quân an toàn

Khi chơi Game Liên Quân, các bạn cần lưu ý những điều gì? Đối với những người mới chơi Liên Quân cần phải lưu ý một số điều sau đây:

 • Không nên đăng nhập tài khoản vào các đường link lạ tránh mất tài khoản.
 • Hiện nay trên mạng có nhiều bài viết về thông tin đăng nhập nhận quân huy. Các bạn cần lưu ý về điều này sẽ khiến tài khoản của bạn bị mất.
 • Khi chơi cần phải tuân thu những quy định của nhà phát hàng.
 • Chơi game văn minh, hết mình trong trận đấu để đạt được kết quả tốt nhé.

Lời kết

Bài viết trên đây hướng dẫn các bạn về cách mở khóa tài khoản Liên Quân bị cấm. Chỉ cần một số những bước cơ bản là tài khoản của bạn có thể sẽ được mở ngay sau đó. Với những thông tin trên đây chúng tôi mong rằng sẽ giúp ích cho bạn. Chúc mọi người thành công nhé.

5/5 - (1 bình chọn)
Bài trướcCách tạo đơn ngoài sàn Shopee- Đơn ngoài sản Shopee là gì
Bài tiếp theoTiktoker là gì? Giới thiệu Tiktoker nổi tiếng Việt Nam, Thế giới
Xin chào mọi người mình là admin mình đã có kinh nghiệm trong lĩnh vực về các thủ thuật nhiều năm. Với kinh nghiệm hiểu biết của mình mong rằng sẽ giúp ích cho các bạn. Nếu có câu hỏi nào thắc mắc hãy hỏi mình nhé^^

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây