Unhappy Raccoon mod là một phiên bản mới giúp cho người chơi có thể nhận được nhiều tính năng hơn khi chơi. Nhưng hiện nay phiên bản mod của tựa game này chưa được ra mắt nhiều. Vậy nên hãy cùng với beatthuthuat.com tìm hiểu thông tin về phiên bản này nhé. Cụ thể mời các bạn tham khảo bài viết dưới đây.

Thông tin cơ bản:

Tên game Raccoon Unhappy
Thể loại game Nhập vai
Kích thước 240M
Phiên bản 1.20.0
Tính năng mod One Hit Kill, nhân vật, tiền,…

Thông tin về game Unhappy Raccoon

Tựa game Unhappy Raccoon được cho ra mắt người chơi mới đây. Bới đây là một tưa game mới hoàn toàn chưa có nhiều người chơi. Nhưng rất tiếc hiện nay Việt Nam chưa thể tải được tựa game này về. Nhưng mọi người có thể chuyển vùng dư liệu đến ngân hàng khác để có thể tải về và trả nghiệm nhé.Unhappy Raccoon mod

Khi đăng nhập vào game mọi người sẽ nhận được 2 nhân vật free đó là. 1 nhân vật có khả năng đánh tầm gần và một nhân vật có tầm đánh xa.  Người chơi còn có thể trang bị thêm cho mình những nhân vật lính đi sau để hỗ trợ mọi người chiến đấu. Mọi người có thể năng cấp lính làm tăng sức mạnh chiến đấu của chúng. Điều này cũng giúp cho các bạn qua mang được nhanh chóng hơn.

Khi tham gia vào trận đấu các bạn có thể nhận được những vật phẩm như vàng kim cương. Từ đó có thể nâng cấp được sức mạng của nhân vật của mình. Mọi người sẽ sự  dụng được 2 chiếu chính công với 2 chiêu phụ người lính đi theo. Mọi người có thể tải về và trả nghiệm sau đó nâng cấp sức mạnh để nhanh trong quá ván nhé.

Unhappy Raccoon mod có những tính năng gì?

Beatthuthuat đã chỉnh sửa tựa game này cho mọi người khi chơi nhận được nhiều vật phẩn, nhân vật,…Hỗ trợ các bạn không cần phải cày để nâng cấp nhân vật của mình nữa. Như vậy rất mất thời gian phải không. Sau đây chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn thông tin về những tính năng của phiên bản mod này nhé. Cụ thể mời các bạn tham khảo:

–  Mod full vàng, kim cương.

–  Mod tăng dame.

–  Mod full nhân vật.

–  Mod bất tử.

–  Mod full vũ khí.

–  Mod lính đi theo.

–  Mod skill

Link tải Unhappy Raccoon mod tại beatthuthuat.com

Nếu nhu mọi người có hứng thú về phiên bản game này. Các bạn có thể tải về tại đường link dưới đây nhé:

Download Now

Với những thông tin này hi vọng sẽ giúp ích cho mọi người. Cảm ơn các bạn đã tham khảo bài viết của chúng tôi. Nếu còn câu hỏi nào thắc mắc hãy để lại phản hòi để được giải đáp và hỗ trợ miễn phí nhé. Chúc mọi người trải nghiệm Unhappy Raccoon mod vui vẻ.

Rate this post
Bài tiếp theoHướng dẫn tham gia chơi game cá cược trực tuyến dành cho người chơi mới
Xin chào mọi người mình là admin mình đã có kinh nghiệm trong lĩnh vực về các thủ thuật nhiều năm. Với kinh nghiệm hiểu biết của mình mong rằng sẽ giúp ích cho các bạn. Nếu có câu hỏi nào thắc mắc hãy hỏi mình nhé^^

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây