Cách hủy ví trả sau MoMo đang là 1 vấn đề được khá nhiều người thắc mắc. Điều kiện để các bạn có thể hủy ví trả sau là gì? Mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu về những thông tin về ví trả sau của momo. Cũng như là những điều kiện và cách thực hiện. Cùng chúng tôi tìm hiểu về những bước thực hiện ở bài viết bên dưới đây nhé.

Tìm hiểu thông tin về Ví trả sau MoMo là gì?

Ví trả sau MoMo là một dịch vụ thanh toán di động được cung cấp bởi MoMo, một ứng dụng ví điện tử phổ biến tại Việt Nam. Được ra mắt vào năm 2014, MoMo đã nhanh chóng trở thành một trong những ứng dụng ví điện tử phổ biến nhất tại Việt Nam, với hàng triệu người dùng.

Với Ví trả sau MoMo, người dùng có thể thực hiện các giao dịch thanh toán một cách tiện lợi và an toàn. Dịch vụ này cho phép người dùng thực hiện các giao dịch mà không cần thanh toán ngay lập tức, mà có thể trả sau vào ngày cuối tháng.

Để sử dụng Ví trả sau MoMo, người dùng cần tải ứng dụng MoMo và đăng ký tài khoản. Sau đó, họ có thể liên kết tài khoản ngân hàng hoặc thẻ thanh toán để nạp tiền vào ví MoMo. Người dùng có thể sử dụng số dư trong ví MoMo để thanh toán cho các dịch vụ và sản phẩm từ các đối tác của MoMo, bao gồm mua hàng trực tuyến, thanh toán hóa đơn, gửi tiền, rút tiền và chuyển tiền cho người khác.

Khi nào nên hủy ví trả sau MoMo?

Có một số trường hợp bạn có thể xem xét hủy ví trả sau MoMo:

 • Không sử dụng: Nếu bạn không sử dụng ví trả sau MoMo và không có kế hoạch sử dụng trong tương lai, hủy ví có thể là một lựa chọn hợp lý. Điều này giúp bạn giảm việc quản lý nhiều tài khoản và ứng dụng trên điện thoại của mình.
 • Phí hoạt động: Nếu ví trả sau MoMo áp dụng các khoản phí hoạt động không phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn hoặc bạn cảm thấy không hài lòng với dịch vụ và chính sách của MoMo, bạn có thể xem xét hủy ví.
 • Quá trình xác minh: Nếu bạn gặp khó khăn trong việc xác minh thông tin cá nhân hoặc tài khoản ngân hàng của mình trong quá trình đăng ký ví trả sau MoMo, và bạn không thể hoàn thành quá trình này, hủy ví có thể là một giải pháp.
 • Bảo mật: Nếu bạn gặp vấn đề về bảo mật hoặc nghi ngờ về tính an toàn của ví trả sau MoMo, nên liên hệ với MoMo để được hỗ trợ hoặc xem xét hủy ví.

Có nên Hủy Ví trả sau MoMo hay không?

Đối với việc có nên hủy ví trả sau momo hay không thì chúng tôi xin trả lời các bạn là còn tùy vào nhu cầu sử dụng của mỗi 1 khách hàng. Nếu như người dùng cảm thấy không có nhu cầu sử dụng nữa thì có thể thức hiện hủy. Nhưng đối với những ai đang sử dụng ví trả sau bình thường thì chắc chắn không nên hủy rồi phải không nào.Hủy Ví trả sau MoMo

Nhưng mọi người cần phải lưu ý 1 số những điều sau đây khi muốn hủy ví nhé:

 • Khó mở lại khi huỷ Ví Trả Sau.
 • Chấp nhận bỏ lỡ những ưu đãi hấp dẫn.
 • Bỏ lỡ quyền lợi xây dựng lịch sử tín dụng tốt với Ví Trả Sau.

Điều kiện để Hủy Ví trả sau MoMo là gì?

Để có thể thực hiện hủy ví trả sau momo thì các bạn cần phải đáp ứng được những điều kiện như sau:

 • Tài khoản ví không có nợ tiền hoặc giao dịch chưa hoàn tất.
 • Không có khoản vay hoặc sản phẩm tài chính khác liên quan đến MoMo.
 • Cung cấp thông tin xác thực, bao gồm số điện thoại đã đăng ký tài khoản ví trên MoMo.
 • Thực hiện các bước xác nhận hủy ví trên ứng dụng MoMo hoặc liên hệ với hỗ trợ khách hàng của MoMo để được hướng dẫn chi tiết.

Hướng dẫn cách Hủy Ví trả sau MoMo nhanh nhất

Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cho mọi người những cách hủy ví trả sau của momo cùng chúng tôi tham khảo về những bước hướng dẫn bên dưới đây nhé:

Cách Hủy Ví trả sau MoMo trên ứng dụng

Để hủy Ví trả sau MoMo trên ứng dụng, bạn có thể làm theo các bước sau:

Hủy Ví trả sau MoMo

 1. Mở ứng dụng MoMo trên điện thoại di động của bạn.
 2. Đăng nhập vào tài khoản MoMo của bạn.
 3. Trong giao diện chính của ứng dụng, tìm và chọn mục “Cài đặt” hoặc “Cài đặt tài khoản”.
 4. Tìm và chọn mục “Quản lý Ví trả sau” hoặc “Hủy Ví trả sau”.
 5. Theo hướng dẫn trên màn hình, bạn sẽ được yêu cầu xác nhận việc hủy Ví trả sau MoMo.
 6. Hoàn thành quy trình xác nhận và đợi thông báo xác nhận hủy Ví trả sau từ MoMo.

Cách Hủy Ví trả sau MoMo thông qua tổng đài

Để hủy Ví trả sau MoMo thông qua tổng đài, bạn có thể thực hiện các bước sau:

 1. Liên hệ với tổng đài hỗ trợ khách hàng của MoMo. Số điện thoại tổng đài khách hàng của MoMo là 1900 5454 54 hoặc số điện thoại khác tùy theo khu vực của bạn.
 2. Chọn ngôn ngữ giao tiếp với nhân viên tổng đài nếu yêu cầu.
 3. Đợi để được kết nối với một nhân viên hỗ trợ khách hàng của MoMo.
 4. Cung cấp thông tin tài khoản của bạn như số điện thoại đã đăng ký với MoMo và các chi tiết xác thực khác theo yêu cầu của nhân viên tổng đài.
 5. Yêu cầu hủy Ví trả sau MoMo và làm theo hướng dẫn của nhân viên tổng đài.
 6. Hoàn thành quy trình xác nhận và đợi thông báo xác nhận hủy Ví trả sau từ MoMo.

Hủy Ví trả sau MoMo có mở lại được không?

Sau khi bạn hủy Ví trả sau MoMo, khả năng mở lại Ví trả sau MoMo cũ là không có. Vì vậy, trước khi quyết định hủy tài khoản, hãy cân nhắc kỹ và đảm bảo rằng đây là quyết định phù hợp với tình huống cá nhân của bạn.

Nếu sau khi hủy tài khoản, bạn muốn sử dụng dịch vụ trả sau của MoMo, bạn có thể đăng ký một tài khoản mới. Tuy nhiên, quá trình đăng ký lại sẽ phức tạp hơn việc sử dụng tài khoản cũ. Bạn sẽ cần tạo một tài khoản MoMo trả sau mới và cung cấp thông tin và giấy tờ cần thiết cho quá trình đăng ký mới này.

Hủy Ví trả sau MoMo có mất phí không?

Không, việc hủy Ví trả sau MoMo không đòi hỏi phí từ người dùng. Tuy nhiên, nếu bạn có các khoản nợ hoặc giao dịch chưa hoàn tất khi yêu cầu hủy dịch vụ này, bạn cần thanh toán các khoản nợ trước khi có thể hủy Ví trả sau MoMo.

Hãy nhớ rằng việc sử dụng dịch vụ Ví trả sau MoMo có thể đi kèm với các khoản phí và lãi suất áp dụng cho các khoản thanh toán trả sau. Vì vậy, trước khi sử dụng dịch vụ này, hãy đọc kỹ các điều khoản và điều kiện của MoMo để hiểu rõ các chi phí và phí áp dụng cho dịch vụ này.

Những lưu ý khi hủy ví trả sau momo

Khi thực hiện hủy ví trả sau momo thì các bạn cần phải lưu ý 1 số những điều dưới đây:

 • Đảm bảo rằng quyết định hủy ví là phù hợp với tình huống cá nhân và cân nhắc kỹ.
 • Sau khi hủy, không thể khôi phục lại ví trả sau MoMo cũ.
 • Nếu muốn sử dụng dịch vụ trả sau MoMo sau khi hủy, bạn cần đăng ký tài khoản mới và cung cấp thông tin cần thiết.
 • Tham khảo và hiểu rõ các điều khoản, điều kiện và chi phí liên quan đến việc sử dụng dịch vụ trả sau MoMo.

Lời kết

Bài viết trên đây chúng tôi đã cung cấp cho mọi người những thông tin về cách hủy ví trả sau MoMo cùng với những điều kiện và câu hỏi liên quan. Cảm ơn các bạn đã tham khảo thông tin bài viết của chúng tôi. Nếu như còn điều gì thắc mắc thì các bạn có thể để lại phản hồi để được hỗ trợ và giả đáp miễn phí nhé.

Biên tập: beatthuthuat.com

Rate this post
Bài trướcIwin88.cc – So sánh mini game giữa Iwin Club và Zowin
Bài tiếp theoCách mở khóa tài khoản Liên Quân bị cấm trên điện thoại
Xin chào mọi người mình là admin mình đã có kinh nghiệm trong lĩnh vực về các thủ thuật nhiều năm. Với kinh nghiệm hiểu biết của mình mong rằng sẽ giúp ích cho các bạn. Nếu có câu hỏi nào thắc mắc hãy hỏi mình nhé^^

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây