Hiện nay có rất nhiều khách hàng đã thực hiện đặt hàng trên shopee. Và nhận được thông báo đó chính là đơn hàng đã đến kho thẩm quyến. Vậy kho thẩm quyến ở đâu? Đơn hàng đã xuất kho thẩm quyến thì bao lâu mới nhận được? Đây là một trong rất nhiều những câu hỏi mà chúng tôi đã nhận được. Vậy nên những ai đang thắc mắc về câu hỏi này, mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin chi tiết ở bài viết bên dưới đây nhé.

Giải đáp kho thẩm quyến ở đâu?

Đầu tiên mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin về kho thẩm quyến ở đâu. Thì đây là một trong nhưng câu hỏi của rất nhiều anh em thắc mắc trong thời gian gần đây. Và với câu hỏi này chúng tôi xin trả lời các bạn như sau. Kho Thâm Quyến Shopee thuộc tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc. Kho hàng này cách hai cửa khẩu lớn của nước ta với khoảng cách lần lượt là 649km so với cửa khẩu Móng Cái (Quảng Ninh) và 769 km so với cửa khẩu Tân Thanh (Lạng Sơn).kho thẩm quyến ở đâu

Và tại kho thẩm quyến của shopee có một điều nổi bật đó chính là gần những khu chợ buôn bán về đồ điện tử và tập trung khá nhiều xưởng như may mặc lớn hàng đầu Trung Quốc. và đồng thời chi phí vận chuyển tại đây cũng khá hợp lý khoảng cách không xa và thuận tiện khi vận chuyển lên dịch vụ này thông qua kho thẩm quyền của shopee được rất nhiều khách hàng lựa chọn. 

Đơn Hàng từ Kho Thâm Quyến về Việt Nam bao lâu?

Nếu như khách hàng order thông thường từ thẩm quyến Trung Quốc về Việt Nam sẽ mất một thời gian khá là lâu. nhưng đây là cách đặt hàng qua shopee lên bạn có thể an tâm vì nó sẽ nhanh hơn kheo đời từ bên nước ngoài. bởi shopee quy định vận chuyển cũng cần giấy tờ với những cơ quan chức năng. chính vì vậy thời gian bạn có thể nhận được hàng sẽ mất từ 5 đến 7 ngày.  

nếu như bạn order hàng hóa thông thường từ đơn vị vận chuyển từ thẩm quyền về Việt Nam sẽ mất thời gian khá lâu. nhưng khi bạn đặt hàng qua shopee thì thời gian sẽ sao nhanh hơn sàn thương mại điện tử này đã hoàn thiện quy trình và những thủ tục hải quan. và thời gian cụ thể từ kho hàng thẩm quyến của shopee về Việt Nam sẽ mất khoảng thời gian cụ thể như sau: 

  • Thời gian nhập kho: từ khi bạn đặt hàng thành công đến khi hàng đến kho Thẩm Quyến, Trung Quốc mất từ 2-3 ngày. 
  • Thời gian kiện hàng chuyển về Việt Nam: tính từ khi kiện hàng rời khỏi kho Thẩm Quyến Shopee về đến nước ta sẽ mất từ 3-7 ngày. 

Tại sao hàng từ kho Thâm Quyến về Việt Nam lại bị chậm

Hiện nay có một số người thắc mắc rằng tại sao hàng của họ lại được vận chuyển lâu đến như vậy. Dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn về một số những nguyên nhân dẫn đến việc này. Cụ thể mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu và tham khảo bên dưới đây nhé:

kho thẩm quyến ở đâu
kho tham quyen la gi
  • Việc kê khai đơn hàng tại cửa khẩu bị gián đoạn.
  • Tắc biên, thông quan chậm.
  • Đầu tiên đó chính là do đơn hàng của bạn đã được đặc  tại nước ngoài nên sự vận chuyển chậm.
  • Tiếp theo, việc đơn hàng được xuất kho Thẩm Quyến về đến Việt Nam bị chậm còn có những yếu tố khách quan khác như:
  • Ảnh hưởng của các điều kiện thời tiết không thuận lợi như phong ba bão táp, mưa, gió,…
  • Ảnh hưởng từ điều kiện thời tiết không thuận lợi: mưa bão, lũ lụt…

Lời kết

Bài viết trên đây chúng tôi muốn cung cấp cho các bạn thông tin về câu hỏi kho thẩm quyến shopee ở đâu? Với những thông tin của bài viết này hi vọng sẽ mang đến cho các bạn những thông tin hữu ích nhất. Nếu như còn điều gì thắc mắc thì các bạn có thể để lại phản hồi để được hỗ trợ và giải đáp hoàn toàn miễn phí nhé.

Biên tập: beatthuthuat.com

Rate this post
Bài trướcIwin88.cc – So sánh mini game giữa Iwin Club và Zowin
Bài tiếp theoCách mở khóa tài khoản Liên Quân bị cấm trên điện thoại
Xin chào mọi người mình là admin mình đã có kinh nghiệm trong lĩnh vực về các thủ thuật nhiều năm. Với kinh nghiệm hiểu biết của mình mong rằng sẽ giúp ích cho các bạn. Nếu có câu hỏi nào thắc mắc hãy hỏi mình nhé^^

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây