Lỗi tiktok không có kết nối mạng do nguyên nhân gì? cách khắc phục như thế nào hiện nay đang rất nhiều đang thắc mắc và gặp phải lỗi như thế này. Và để giúp cho mọi người khắc phục được vấn đề này thì chúng tôi muôn cung cấp cho các bạn những nguyên nhân dẫn đến lỗi không thể kết lối mạng. Mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu ở bên dưới đây.

Lỗi tiktok không có kết nối mạng do nguyên nhân gì?

Có rất nhiều những nguyên nhân dẫn đến lối không kết lối mạng trên ứng dụng tiktok. Vậy nên nếu như các bạn đang thắc mắc thì cùng chúng tôi tìm hiểu về những thông tin về nguyên nhân sau đây:Lỗi tiktok không có kết nối mạng

 • Kết nối mạng không ổn định.
 • Vấn đề server của TikTok.
 • Phiên bản ứng dụng lỗi.
 • Hạn chế mạng hoặc bị chặn.
 • Vấn đề thiết bị hoặc cài đặt.

Lỗi tiktok không có kết nối mạng khắc phục như thế nào?

Vậy khi đã biết những nguyên nhân dẫn đến lỗi trên thì các bạn cần phải làm như thế nào để khắc phục? Mọi người có thể cùng chúng tôi tìm hiểu về những cách thực hiện sau đây:

Cách 1: Khởi động lại ứng dụng tiktok

Cách đầu tiên chúng tôi muốn giới thiệu cho các bạn đó chính là khởi động lại  ứng dụng này. Mọi người có thể khởi động lại theo những hướng dẫn sau:

 • Đóng hoàn toàn ứng dụng TikTok trên thiết bị của bạn.
 • Đợi vài giây để đảm bảo rằng ứng dụng đã tắt hoàn toàn.
 • Mở lại ứng dụng TikTok và đăng nhập nếu cần.
 • Kiểm tra xem kết nối mạng đã được khôi phục chưa bằng cách tải một video hoặc làm một thao tác trên ứng dụng.

Cách 2: Xóa bộ nhớ cache trên ứng dụng tiktok

Tiếp theo có thể do xung đột giữa bộ nhớ và ứng dụng này. Và để khắc phục thì các bạn có thể xóa bộ nhớ theo hướng dẫn sau:Lỗi tiktok không có kết nối mạng

 • Bước 1: Mở ứng dụng “Cài đặt” trên điện thoại.
 • Bước 2: Tìm và chọn “Ứng dụng” hoặc “Quản lý ứng dụng” (tên có thể khác nhau trên các thiết bị).
 • Bước 3: Tìm và chọn “TikTok” trong danh sách các ứng dụng đã cài đặt.
 • Bước 4: Trong trang thông tin ứng dụng TikTok, bạn sẽ thấy các tùy chọn như “Bộ nhớ”, “Lưu trữ”, hoặc “Quản lý bộ nhớ”. Nhấn vào tùy chọn này.
 • Bước 5: Bạn sẽ thấy tùy chọn “Xóa dữ liệu” hoặc “Xóa bộ nhớ cache”. Chọn tùy chọn này và xác nhận thao tác.

Cách 3: Xóa và tải lại ứng dụng tiktok

Như chúng tôi thấy thì có nhiều người đã khắc phục vấn đề này bằng cách xóa ứng dụng sau đó cài đặt lại. Như vậy thì các bạn sẽ được sử dụng và làm mới hoàn toàn ứng dụng này. Mọi người chọn vào ứng dụng sau đó xóa vĩnh viễn và tiến hành cài đặt lại trên cửa hàng ứng dụng của bạn. Sau khi tải thì các bạn có thể sử dụng ứng dụng lại bình thường.

Cách 4: Cập nhật ứng dụng tiktok lên phiên bản mới

Cách cuối cùng chúng tôi muốn giới thiệu và hướng dẫn cho các bạn đó chính là cập nhật ứng dụng lên phiên bản mới nhất. Có thể do ứng dụng của bạn hiện tại đang sử dụng 1 phiên bản cũ. Nên hay gặp phải lỗi kết lối mạng như vậy. Vậy nên mọi người có thể cập nhật ứng dụng này để sử dụng những tính năng mới của phiên bản này.Lỗi tiktok không có kết nối mạng

Lời kết

Bài viết trên đây chúng tôi đã cung cấp cho các bạn thông tin về câu hỏi. Cách khắc phục lỗi tiktok không có kết nối mạng. Mọi người làm theo những hướng dẫn mà chúng tôi cung cấp chắc chắn sẽ thực hiện thành công. Cảm ơn các bạn đã tham khảo thông tin bài viết của chúng tôi. Cảm ơn các bạn đã tham khảo.

Biên tập: beatthuthuat.com

Rate this post
Bài trướcCách nhận Viền cặp đôi Liên Quân, Khung setlove Liên Quân
Bài tiếp theoCách xác định vị trí của người khác qua Messenger Facebook
Xin chào mọi người mình là admin mình đã có kinh nghiệm trong lĩnh vực về các thủ thuật nhiều năm. Với kinh nghiệm hiểu biết của mình mong rằng sẽ giúp ích cho các bạn. Nếu có câu hỏi nào thắc mắc hãy hỏi mình nhé^^

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây