Facebook phiên của bạn đã hết hạn là một vấn đề phổ biến mà người dùng thường gặp phải. Thông báo này thường xuất hiện trên phiên bản ứng dụng Facebook, và khi đó, bạn sẽ bị đăng xuất khỏi tài khoản của mình và cần phải đăng nhập lại.

Việc đăng nhập lại thường không dừng lại ở đó, bởi sau đó bạn sẽ tiếp tục nhận được thông báo về việc phiên đã hết hạn và yêu cầu đăng nhập lại. Việc này có thể khiến bạn ức chế và gần như không thể sử dụng tài khoản Facebook của mình. Và Phiên bản đã hết hạn facebook là sao? Hãy để beatthuthuat.com giúp bạn giải quyết tình trạng này.

Phiên bản đã hết hạn facebook là sao?

Khi sử dụng ứng dụng Facebook, bạn có thể nhận được thông báo “Phiên bản đã hết hạn” trên màn hình của mình. Điều này có nghĩa là phiên làm việc của bạn trên ứng dụng Facebook đã kết thúc hoặc hết hạn. Thông thường, phiên làm việc của bạn sẽ kết thúc khi bạn không sử dụng hoặc không có hoạt động trên Facebook trong một khoảng thời gian nhất định. Nếu bạn đăng nhập vào một thiết bị khác, phiên làm việc của bạn trên thiết bị hiện tại sẽ được kết thúc.Phiên bản đã hết hạn facebook là sao

Khi phiên của bạn hết hạn, Facebook sẽ yêu cầu bạn đăng nhập lại để tái kích hoạt phiên làm việc mới. Tuy nhiên, nếu bạn liên tục gặp phải thông báo lỗi này và đôi khi bị đăng xuất khỏi tài khoản của mình, nó có thể là một vấn đề với ứng dụng Facebook hoặc một vấn đề kết nối mạng.

Nếu bạn gặp phải vấn đề này thường xuyên và không thể sử dụng Facebook một cách thông thường, bạn có thể thử giải quyết bằng cách xóa bộ nhớ cache trên ứng dụng của mình hoặc cập nhật phiên bản mới nhất của Facebook. Nếu các giải pháp này vẫn không giúp khắc phục vấn đề, bạn nên liên hệ với đội ngũ hỗ trợ khách hàng Facebook để được giúp đỡ.

Vì sao Facebook báo phiên đã hết hạn?

Có nhiều nguyên nhân khác nhau dẫn đến thông báo “Phiên bản đã hết hạn” trên Facebook, bao gồm:

  1. Tài khoản Facebook của bạn đang được sử dụng trên một thiết bị khác: Nếu bạn đăng nhập vào tài khoản Facebook của mình từ nhiều thiết bị khác nhau (ví dụ: máy tính, điện thoại, máy tính bảng), thì phiên đã hết hạn sẽ xảy ra khi bạn đăng nhập lại từ một thiết bị khác.
  2. Kế hoạch dùng của bạn trên Facebook đã hết hạn: Facebook sử dụng bộ nhớ cache để lưu trữ thông tin phiên làm việc của bạn trong một khoảng thời gian nhất định. Nếu bạn không hoạt động trên Facebook trong khoảng thời gian này, phiên của bạn sẽ hết hạn.
  3. Lỗi kết nối mạng hoặc thiết bị: Nếu kết nối mạng của bạn không ổn định hoặc phiên của bạn bị gián đoạn bởi các trục trặc khác trên thiết bị của bạn (ví dụ: máy tính bị crash hoặc bị nhiễm virus), bạn có thể bị đăng xuất khỏi tài khoản Facebook của mình và phiên làm việc của bạn sẽ hết hạn.

Phiên bản đã hết hạn facebook phải làm sao?

Nếu bạn nhận được thông báo “Phiên bản đã hết hạn” trên màn hình Facebook của mình, bạn cần đăng nhập lại để tiếp tục sử dụng tài khoản của mình.Phiên bản đã hết hạn facebook là sao

Để đăng nhập lại, bạn cần làm theo các bước sau:

  1. Nhấn vào nút “Đăng nhập lại” hoặc truy cập đường dẫn Facebook và đăng nhập vào tài khoản của mình bằng địa chỉ email hoặc số điện thoại và mật khẩu của bạn.
  2. Sau khi đăng nhập thành công, bạn sẽ được chuyển đến trang News Feed của mình và sử dụng tài khoản Facebook như bình thường.

Nếu bạn gặp phải lỗi “Phiên bản đã hết hạn” liên tục, bạn có thể thử một số cách sau đây để khắc phục lỗi:

  1. Xóa bộ nhớ cache trên ứng dụng Facebook: Điều này giúp làm sạch bộ nhớ và khôi phục lại ứng dụng. Bạn có thể làm điều này bằng cách truy cập vào phần Cài đặt trên ứng dụng Facebook rồi chọn “Storage” > “Clear Cache”.
  2. Cập nhật phiên bản mới nhất của ứng dụng Facebook: Nếu phiên bản ứng dụng Facebook của bạn đã lỗi thời và không được cập nhật hoặc cập nhật thường xuyên, nó có thể gây ra lỗi phiên bản hết hạn. Vì vậy, bạn nên kiểm tra xem có phiên bản mới nhất của ứng dụng không và cập nhật nó nếu có.
  3. Liên hệ với đội ngũ hỗ trợ khách hàng của Facebook: Nếu các giải pháp trên không giúp giải quyết được vấn đề của bạn, bạn nên liên hệ với đội ngũ hỗ trợ khách hàng của Facebook để được hỗ trợ và giải đáp các thắc mắc của bạn.

Lời kết

Như vậy bài viết trên đây chúng tôi đã cung cấp cho các bạn những thông tin về câu hỏi Phiên bản đã hết hạn facebook là sao? Hướng dẫn cho các bạn cách khắc phục vấn đề này. Nếu như còn điều gì thắc mắc thì các bạn có thể để lại phản hồi để được chúng tôi giải đáp và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí nhé.

Rate this post
Bài trướcTặng quà trên tiktok bao nhiêu tiền? Bảng giá quà tặng
Bài tiếp theoCách tìm máy bay trên Zalo chi tiết và đơn giản
Xin chào mọi người mình là admin mình đã có kinh nghiệm trong lĩnh vực về các thủ thuật nhiều năm. Với kinh nghiệm hiểu biết của mình mong rằng sẽ giúp ích cho các bạn. Nếu có câu hỏi nào thắc mắc hãy hỏi mình nhé^^

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây