Khi bạn đã thực hiện chặn một tài khoản messenger của ai đó. Nhưng lại không may xóa cuộc trò chuyện với người đó đi. Vậy lúc này làm thế nào để biết cách bỏ chặn messenger khi đã xóa tin nhắn trên máy tính điện thoại của mình? Nhiều người đang gặp phải khó khăn khi muốn bỏ chặn những tài khoản đó.

Vậy nếu muốn bỏ chặn những tài khoản mà bạn đã xóa tin nhắn đó thì phải làm như thế nào? Để giải đáp cho các bạn về những thông tin này. Mời mọi người cùng chúng tôi tìm hiểu về những thông tin đó ở bài viết bên dưới đây nhé.

Cách bỏ chặn messenger khi đã xóa tin nhắn chi tiết

Chúng tôi muốn cung cấp cho các bạn 2 cách để thực hiện điều này. Mọi người có thể bỏ chặn trên điện thoại. Hoặc trên máy tính tùy vào thiết bị mà các bạn đang sử dụng. Cụ thể mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu về những thông tin này bên dưới đây nhé.

Cách bỏ chặn messenger khi đã xóa tin nhắn trên điện thoại

Cách đầu tiên mà chúng tôi muốn giới thiệu cho các bạn đó chính là bỏ chặn tin nhắn messenger trên thiết bị điện thoại di động. Với cách này các bạn có thể thực hiện theo những bước hướng dẫn như sau:

Bước 1: Mọi người tiến hành truy cập vào messenger trên điện thoại của bạn. Sau đó tại giao diện mọi người chọn vào phần ảnh đại diện.Cách bỏ chặn messenger khi đã xóa tin nhắn

Bước 2: Sau đó các bạn tìm và chọn vào phần quyền riêng tư.Cách bỏ chặn messenger khi đã xóa tin nhắn

Bước 3: Lựa chọn mục tài khoản bị chặn.Cách bỏ chặn messenger khi đã xóa tin nhắn

Bước 4: Mọi người chọn vào tài khoản mà bạn muốn bỏ chặn sau đó chọn Bỏ chặn tin nhắn và cuộc gọi.Cách bỏ chặn messenger khi đã xóa tin nhắn

Bước 5: Cuối cùng các bạn chọn bỏ chặn để hoàn thành.Cách bỏ chặn messenger khi đã xóa tin nhắn

Cách bỏ chặn trên Messenger khi đã xóa tin nhắn trên máy tính

Cách tiếp theo các bạn có thể thực hiện đó chính là bỏ chặn trên máy tính. Với cách này các bạn sẽ cần phải thực hiện theo những bước hướng dẫn dưới đây nhé:

Bước 1: Mọi người mở messenger trên máy tính của bạn. Sau đó nhấn vào biểu tượng tam giác ở góc trên bên phải > Chọn Cài đặt & Quyền riêng tư.Cách bỏ chặn messenger khi đã xóa tin nhắn

Bước 2: Tiếp theo đó các bạn chọn vào mục cài đặt.Cách bỏ chặn messenger khi đã xóa tin nhắn

Bước 3: Tiếp tục chọn vào mục chặn ở góc bên trái màn hình.Cách bỏ chặn messenger khi đã xóa tin nhắn

Bước 4: Tại đây danh sách bạn chặn sẽ được hiển thị. Lựa chọn vào tài khoản mà bạn muốn bỏ chặn. nhấn vào biểu tượng tam giác ở góc trên bên phải > Chọn Cài đặt & Quyền riêng tư.Cách bỏ chặn messenger khi đã xóa tin nhắn

Điều gì sảy ra sau khi bạn đã bỏ chặn tin nhắn?

Vậy sau khi các bạn bỏ chặn thì điều gì sẽ xảy ra? Nếu như các bạn đang thắc mắc thì có thể cùng chúng tôi tìm hiểu về những thông tin xảy ra như sau:

  • Bạn có thể nhắn tin và gọi điện lại với tài khoản của người đó.
  • Được thấy story mà của người đó.

Lời kết

Như vậy bài viết trên đây chúng tôi đã cung cấp cho các bạn thông tin về câu hỏi Cách bỏ chặn messenger khi đã xóa tin nhắn như thế nào? Với những bước hướng dẫn trên đây hi vọng mọi người sẽ thực hiện thành công. Cảm ơn các bạn đã tham khảo thông tin bài viết của beatththuat.com

Rate this post
Bài tiếp theoCách xác thực tài khoản zalo bị vô hiệu hóa
Xin chào mọi người mình là admin mình đã có kinh nghiệm trong lĩnh vực về các thủ thuật nhiều năm. Với kinh nghiệm hiểu biết của mình mong rằng sẽ giúp ích cho các bạn. Nếu có câu hỏi nào thắc mắc hãy hỏi mình nhé^^

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây