Hiện nay có nhiều người thắc mắc khi messenger không có tin nhắn nào thì nguyên nhân do đâu? Nếu như các bạn đang thắc mắc về vẫn đề này. Mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu về nguyên nhân và những cách khắc phục. Cụ thể mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin ở bài viết bên dưới đây nhé.

Nguyên nhân tại sao messenger không có tin nhắn nào?

Đầu tiên mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin về những nguyên nhân dẫn đến việc tài khoản messenger của bạn không có tin nhắn. Vậy nên nếu như các bạn đang thắc mắc về thông tin này. Chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn thông tin nguyên nhân cụ thể dưới đây:Messenger không có tin nhắn nào

 • Do dữ liệu trên điện thoại của bạn bị xung đột.
 • Phiên bản messenger của bạn không tương thích với thiết bị.
 • Người dùng đăng nhập nhiều tài khoản trên nhiều thiết bị khác nhau nhau.
 • Tài khoản nhắn tin đến bạn không có mặt trong dành sách bạn bè hoặc chưa kết bạn.

Cách khắc phục messenger không có tin nhắn đơn giản

Bên dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn về những cách khắc phục. Cụ thể mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu về những cách khắc phục của chúng tôi sau đây:

Tìm kiếm phần tin nhắn chờ hoặc spam

Có thể tin nhắn đó đã được chuyển vào phần spam hoặc tin nhắn chờ. Để kiểm tra được thư mục này thì các bạn có thể thực hiện theo những hướng dẫn như sau:Messenger không có tin nhắn nào

 • Bước 1: Mọi người truy cập vào ứng dụng messenger sao đó nhấp vào phần ảnh đại diện góc trên màn hình.
 • Bước 2: Tại đó các bạn lựa chọn vào phần tin nhắn chờ để xem được những tin nhắn từ người lạ được gửi đến tài khoản của bạn.

Đăng nhập lại tài khoản messenger của bạn

Cách tiếp theo mà chúng tôi muốn mang đến cho các bạn đó chính là đăng nhập lại tài khoản messenger. Sau khi thực hiện đăng xuất tài khoản mọi người sẽ thực hiện đăng nhập tài tài khoản của mình. Sau khi đăng nhập thì thông tin tin nhắn của bạn sẽ được hiển thị.

Khởi động chế độ thông báo tin nhắn và tắt chế độ không làm phiền

Cách tiếp theo mà các bạn có thể thực hiện đó chính là khởi động lại chế độ thông báo tin nhắn trên ứng dụng. Sau đó tắt những chế độ không làm phiền để khắc phục vấn đề đang gặp phải. Để thực hiện thì các bạn làm theo những bước hướng dẫn bên dưới đây:Messenger không có tin nhắn nào

 • Bước 1: Truy cập Cài đặt trên điện thoại của bạn, sau đó chọn Thông báo.
 • Bước 2: Tìm ứng dụng Messenger trong danh sách và chạm vào đó. Bật tùy chọn Cho phép thông báo.
 • Bước 3: Tiếp theo, chọn Cài đặt thông báo để tùy chỉnh cách bạn nhận thông báo. Bạn có thể chọn các loại thông báo theo ý thích của mình.
 • Bước 4: Trong cùng cửa sổ Cài đặt, di chuyển xuống và chọn Cài đặt thông báo Messenger ở phần dưới cùng. Tắt tùy chọn Không làm phiền đi và sau đó chọn Xong.

Xóa và cài lại ứng dụng messenger

Nếu như những cách trên mà chúng tôi hướng dẫn cho các bạn chưa khắc phục được. Thì các bạn cần phải xóa và cài đặt lại ứng dụng messenger trên điện thoại của bạn. Mọi người có thể nhấp vào ứng dụng hoặc vào cài đặt. Thực hiện xóa ứng dụng và cài đặt lại trên cửa hàng ứng dụng của bạn. Như vậy là thành công nhé.Messenger không có tin nhắn nào

Cài đặt lại tất cả cài đặt ở điện thoại

Có thể điện thoại của bạn có thể cài đặt một số những chức năng làm cho tài khoản messenger bị lỗi. Vậy nên các bạn có thể thực hiện cài đặt lại điện thoại của bạn bằng những bước hướng dẫn như sau:

 • Mọi người vào cài đặt và chọn phần cài đặt chung ở điện
 • Tiếp theo đó tìm và lựa chọn phần Đặt lại để thực hiện hoàn thành nhé.

Lời kết

Như vậy bài viết trên đây chúng tôi đã giải đáp cho các bạn thông tin về câu hỏi Messenger không có tin nhắn nào? Hướng dẫn cho các bạn những cách khắc phục. Nếu như còn câu hỏi nào thắc mắc thì có thể để lại phản hồi để được hỗ trợ giải đáp hoàn toàn miễn phí. Cảm ơn các bạn đã tham khảo bài viết của chúng tôi.

Biên tập: beatthuthuat.com

Rate this post
Bài trướcTặng quà trên tiktok bao nhiêu tiền? Bảng giá quà tặng
Bài tiếp theoCách tìm máy bay trên Zalo chi tiết và đơn giản
Xin chào mọi người mình là admin mình đã có kinh nghiệm trong lĩnh vực về các thủ thuật nhiều năm. Với kinh nghiệm hiểu biết của mình mong rằng sẽ giúp ích cho các bạn. Nếu có câu hỏi nào thắc mắc hãy hỏi mình nhé^^

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây