Hiện nay có nhiều người đang tìm hiểu thông tin về tra mã vận đơn TikTok Shop như thế nào. Điều này giúp cho người dùng có thế biết được đơn hàng của mình đã đi đến đâu. Và thời gian hàng về đến nơi là bao giờ. Nếu như các bạn đang có thắc mắc như trên. Chúng tôi sẽ giải đáp và hỗ trợ cho các bạn thông tin chi tiết về vấn đề này.

Mã vận đơn tiktok shop là gì?

Mã vận đơn tiktok shop chính là mã của đơn hàng mà bạn đã đặt trên tiktok shop. Và mã này được đơn vị vận chuyển phân chia để người bạn và khách hàng có thể theo dõi được đơn hàng của bạn đang ở vị trí nào. Dựa vào mã vận đơn mà đơn vị vận chuyển cung cấp thì các bạn sẽ biết chính xác vị trí cũng như thời gian nhận hàng của mình. tra mã vận đơn TikTok Shop

Cách tra mã vận đơn TikTok Shop

Vậy làm như thế nào để mọi người có thể biết được mã vận đơn trên tiktok shop. Để hướng dẫn cho các bạn cách thực hiện. Bên dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn 2 cách chi tiết để thực hiện tra cứu. Cụ thể mời các bạn cùng chúng tôi tham khảo 2 cách sau đây:

Tra mã vận đơn TikTok Shop trên ứng dụng tiktok

Cách 1 tra cứu trên ứng dụng tiktok của mọi người. Sau đây sẽ là những bước hướng dẫn thực hiện cụ thế:tra mã vận đơn TikTok Shop

  • Bước 1: Mọi người vào ứng dụng tiktok và chọn ” Hồ sơ” Chọn tiếp phần “Đơn hàng của bạn“. Lựa chọn “Xem tất cả“.
  • Bước 2: Tại đó mọi người sẽ lựa chọn vào biểu tưởng “Xe vận chuyển“. Tại đó thì mọi người sẽ nhận được mã và thông tin giao hành mà bạn đang tìm kiếm.

Cách tra mã vận đơn TikTok Shop qua đơn vị vận chuyển

Cách 2 đó là thông qua đơn vị vận chuyển mà bạn đang sử dụng để tra cứu thông tin đơn hàng của mình. Sau đây sẽ là những bước hướng dẫn thực hiện:

  • Bước 1: Mọi người làm theo những bước hướng dẫn như cách 1 để đến phần theo dõi thông tin món hàng của mình.
  • Bước 2: Tại đó  hãy coppy mã vận chuyển được hiển thị tại đầu.
  • Bước 3: Vào website của đơn vị vận chuyển đó để tra cứu thông tin mã đơn hàng bạn vừa coppy. Như vậy bạn sẽ biết được thông tin vận chuyển hàng hóa của bạn.

Một số những thuật ngữ trong tiktok shop mà bạn nên biết

Bên dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn một số những thông tin về thuật ngữ của tiktok shop. Điều này sẽ giúp ích cho mọi người trong quá trình theo dõi đơn hàng của mình. Cụ thể mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin chi tiết bên dưới đây:

Trạng Thái Đơn Hàng Ý Nghĩa
Đã Đặt Hàng Đơn hàng của bạn đã được đặt thành công trên Tiktok.
Sẵn Sàng Giao Hàng Người bán hàng đã xác nhận và đóng gói sẵn, chỉ đang chờ đơn vị vận chuyển đến để lấy hàng.
Đang Được Lấy Hàng Shipper đã lấy hàng của bạn và đang trên đường đến kho để chuẩn bị cho việc giao hàng.
Đang Ở Trong Kho Đơn hàng của bạn hiện đang được giữ tại… có thể là kho tổng hoặc kho phân loại, đợi chuẩn bị cho quá trình giao.
Đang Trên Đường Giao Đơn hàng của bạn đã đến bưu cục và sẽ được giao đến bạn trong ngày hôm nay.
Đang Tiến Hành Giao Hàng Shipper đang trên đường đến địa chỉ của bạn để giao hàng.
Đã Giao Thành Công Đơn hàng của bạn đã được giao thành công.

Lời kết

Và với những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp cho các bạn ở bài viết trên đây hi vọng sẽ mang đến cho các bạn những thông tin thú vị mà bạn đang tìm kiếm. Nếu như trong quá trình theo dõi đơn hàng của mình có còn điều gì đang thắc mắc. Mọi người có thể để lại phản hồi để được hỗ trợ và giải đáp miễn phí từ chúng tôi nhé.

Biên tập: beatthuthuat.com

5/5 - (1 bình chọn)
Bài trướcCách nhận Viền cặp đôi Liên Quân, Khung setlove Liên Quân
Bài tiếp theoCách xác định vị trí của người khác qua Messenger Facebook
Xin chào mọi người mình là admin mình đã có kinh nghiệm trong lĩnh vực về các thủ thuật nhiều năm. Với kinh nghiệm hiểu biết của mình mong rằng sẽ giúp ích cho các bạn. Nếu có câu hỏi nào thắc mắc hãy hỏi mình nhé^^

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây