Hiện nay có nhiều người thắc mắc về câu hỏi đó chính là uid liên quân là gì? Và làm như thế nào để có thể lấy được uid liên quân. Khi muốn thực hiện kết bạn thì UID là một đường link sẽ giúp mọi người tím kiếm bạn bè của mình nhanh chóng hơn. Vậy nên nếu như mọi người đang thắc mắc thì cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin này ở bài viết bên dưới đây.

Tìm hiểu uid liên quân là gì?

Uid liên quân là gì
Uid liên quân là gì

“UID trong Liên Quân là viết tắt của ‘User Identification’, có nghĩa là việc nhận dạng người dùng. Trong ngữ cảnh của Liên Quân, UID là một mã định danh duy nhất được gắn với mỗi tài khoản của người chơi. Mã UID này bao gồm một chuỗi số và ký tự ngẫu nhiên có độ dài 32 ký tự, được tạo ra thông qua quá trình mã hoá đặc biệt để đảm bảo tính bảo mật cao cho tài khoản của người chơi.

Chức năng chính của UID là để cho nhà phát hành trò chơi xác định chính xác người chơi nào đang tham gia vào trò chơi. Bằng cách sử dụng mã UID riêng biệt cho mỗi tài khoản, họ có thể theo dõi và quản lý hoạt động của từng người chơi một cách chính xác. Đồng thời, UID cũng là cơ sở để cung cấp các dịch vụ liên quan trong trò chơi cho người chơi tương ứng với mã UID đó.”

Uid liên quân có tác dụng gì?

Nhiều người thắc mắc công cùng của uiD trong liên quân là gì. Chính vì vậy bên dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp cho mọi người thông tin về những tác dụng bao gồm:

  • Kết bạn: Sử dụng UID để tìm kiếm và kết nối với các người chơi khác, mở ra cơ hội để thiết lập mối quan hệ bạn bè trong trò chơi.
  • Nhập code: Khi nhà phát hành Liên Quân phát hành các gói mã code, bao gồm các vật phẩm thưởng cho người chơi, bạn sẽ cần nhập UID của tài khoản của bạn vào mã đó. Điều này cho phép bạn nhận được những phần thưởng được cung cấp bởi mã code đó.
  • Tố cáo: Sử dụng UID để tố cáo những người chơi có hành vi không lành mạnh. Bạn có thể nhập UID của họ vào khung tố cáo, giúp bảo vệ môi trường chơi game an toàn và văn minh hơn.

Cách lấy uid liên quân đơn giản nhất

Vậy nếu muốn lấy mã UID thì các bạn cần phải làm như thế nào? Bên dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp cho mọi người thông tin về những bước thực hiện. Cụ thể mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin chi tiết bên dưới đây nhé.

Bước 1: Mọi người cần phải đăng nhập vào tài khoản game Liên Quân mobile của bạn. Sau đó nhấp vào phần ảnh đại diện của bạn ở giao diện chính.Uid liên quân là gì

Bước 2: Tại đó hãy chọn vào biểu tượng cài đặt.Uid liên quân là gì

Bước 3: Danh sách phần cài đặt sẽ được hiển thị và mọi người hãy chọn vào (uiD).Uid liên quân là gì

Bước 4: Bôi đen và sao chép là bạn đã lấy được mã UID rồi nhé.Uid liên quân là gì

Lời kết

Bài viết trên đây chúng tôi đã cung cấp cho mọi người thông tin về câu hỏi Uid liên quân là gì? Hướng dẫn cho mọi người những bước để lấy được uid tài khoản liên quân của bạn nhanh chóng nhất. Với những thông tin này chúng tôi hi vọng mọi người sẽ nhận được nhiều những thông tin thú vị nhất. Cảm ơn mọi người đã tham khảo thông tin bài viết của chúng tôi.

Biên tập: beatthuthuat.com

5/5 - (1 bình chọn)
Bài trướcCách tạo đơn ngoài sàn Shopee- Đơn ngoài sản Shopee là gì
Bài tiếp theoTiktoker là gì? Giới thiệu Tiktoker nổi tiếng Việt Nam, Thế giới
Xin chào mọi người mình là admin mình đã có kinh nghiệm trong lĩnh vực về các thủ thuật nhiều năm. Với kinh nghiệm hiểu biết của mình mong rằng sẽ giúp ích cho các bạn. Nếu có câu hỏi nào thắc mắc hãy hỏi mình nhé^^

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây