Zenly không có mạng có định vị được không? Đây là một câu hỏi của rất nhiều người dùng hiện nay. Khi sử dụng các bạn cần phải kết nối với mạng internet để có thể nhận được một kết quả chính xác nhất.  Và hiện nay cũng có một số lỗi kiếm Zenly không xác định được vị tri. Vậy nên như các bạn đang quan tâm về vấn đề này. Hãy tìm hiểu dưới đây nhé.

Bài viết gợi ý:

Tìm hiểu thông tin về ứng dụng Zenly

Hiện nay giới trẻ đang sử dụng một ứng dụng có tên là Zenly. Với ưng dụng này người dùng có thể định vị được người khác đang ở đâu một cách thông minh và chính xác nhất. Mọi người sử dụng ứng dụng này để có thể theo dõi được người thân, sự an toán của bạn bè, người yêu,…Với một giảo diện đẹp mắt đã thu hút được một số lượng người dùng tải về.Zenly không có mạng có định vị được không

Hiện nay ứng dụng Zenly đã có hàng trăm nghìn lượt tải về và đăng ký sử dụng. Mọi người có thể tải về miễn phí trên 2 kho ứng dụng lớn đó là CH Play và App Store. Với bảo mật cao nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tấm khi sử dụng.

Zenly không có mạng có định vị được không?

Hiện nay có nhiều người thắc mắc rằng Zenly không có mạng có định vị được không? Với câu hỏi này chúng tôi xin trả lời các bạn như sau. Không có mạng thì các bạn sẽ không thể định vị được. Để có thể sử dụng ứng dụng Zenly thì mọi người cần phải kết nối với mạng wifi, 3G, 4G. Sau đó thì các bạn mới có thể theo dõi được vị trí của người khác.Zenly không có mạng có định vị được không

Nếu 1 trong 2 ứng dụng của 2 người không đảm bảo được kết nối Internet thì các bạn sẽ không thể xác được được vị trí của nhau. Hoặc có thể sẽ xác nhận sai vị trí của người đó. Bởi ứng dụng này sẽ sử dụng GPS để xác định vị trí. Và không thể hoạt động nếu như không được kết nối mạng.

Hướng dẫn định vị người khác bằng Zenly

Vậy để có thể thực hiện xác nhận thông tin vị trí của người khác thì các bạn cần phải làm như thế nào? Nếu như các bạn chưa biết cách thức hiện. Mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin chi tiết ở bài viết trên đây nhé:Zenly không có mạng có định vị được không

  • Bước 1: Mọi người cần phải truy cập vào ứng dụng Zenly sau đó chọn chức năng Tìm tôi. Hệ thống sẽ hiển thị thông báo cho phép truy cập vị trí. Mọi người chọn có để thực hiện.
  • Bước 2: Màn hình sẽ chuyển sang phần cài đặt của điện thoại của bạn. Mọi người vào phần vị trí và chọn vào Luôn luôn nhé.
  • Bước 3: Quay lại ứng dụng Zenly và chọn vào phần “Chọn vài người bạn bè”. Sau đó sẽ có một danh sách bạn bè mọi người muốn theo dõi vị trí của ai thì chọn vào tài khoản của người đó.
  • Bước 4: Để xác định vị trí mọi người hãy chọn  vào phần Avatar của người đó. Sau đó bạn đã có thể thấy được vị trí của họ.

Lưu ý: Tài khoản Zenly của người đó cần phải chấp nhận lời kết bạn của bạn thì mới có thể xác định được nhé.

Tại sao Zenly không định vị được bạn bè?

Zenly không xác định được vị trí là sao? Nguyên nhân tại sao lại không xác định được vị trí trên ứng dụng này. Nếu như mọi người chưa biết thì dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn một số những nguyên nhân dẫn đến việc không xác nhận. Cụ thể mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin bên dưới đây nhé:

  • Mọi người không kết nối với Internet.
  • Tài khoản của người đó không chấp nhận lời kết bạn.
  • Không cho phép ứng dụng truy cập vị trí của bạn.
  • Ứng dụng sảy ra lỗi cần phải đội nhà phát hàng chỉnh sửa.

Lời kết

Bài viết trên đây chúng tôi đã cung cấp cho mọi người thông tin về câu hỏi Zenly không có mạng có định vị được không? Nguyên nhân ứng dụng này không thể xác định được vị trí của người khác. Với những thông tin trên đây hi vọng sẽ giúp ích cho mọi người. Nếu như còn câu hỏi nào thắc mắc có thể để lại phản hồi để được hỗ trợ và giải đáp.

Biên tập: beatthuthuat.com.

Rate this post
Bài trướcIwin88.cc – So sánh mini game giữa Iwin Club và Zowin
Bài tiếp theoCách mở khóa tài khoản Liên Quân bị cấm trên điện thoại
Xin chào mọi người mình là admin mình đã có kinh nghiệm trong lĩnh vực về các thủ thuật nhiều năm. Với kinh nghiệm hiểu biết của mình mong rằng sẽ giúp ích cho các bạn. Nếu có câu hỏi nào thắc mắc hãy hỏi mình nhé^^

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây