1 con sư tử trên tiktok bao nhiêu tiền Việt Nam? Đây là câu hỏi của rất nhiều người dùng đang thắc mắc hiện nay. Bởi nhiều người khi muốn thực hiện tặng quà hoặc nhận quà trên Tiktok. Họ muốn tìm hiểu món quà đó được quy đổi ra tiền Việt là bao nhiêu tiền. Để giải đáp cho mọi người về câu hỏi này. Mời các bạn tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Con sư tử trên TikTok là gì?

Nếu các bạn chưa biết 1 con sư tử trên Tiktok là gì thì đây là một món quá trên Tiktok. Người dùng mạng xã hội Tiktok sẽ tặng cho chủ nhân của tài khoản mà họ yêu thích. Người dùng đó có thể là một nhà sáng tạo nội dung hoặc livestreams trên nền tảng này. Và một một món quà trên Tiktok sẽ dược quy đổi ra một số điểm tương tự.1 con sư tử trên tiktok bao nhiêu tiền

Hiện nay Tiktok có rất nhiều loại quà khác nhau và mỗi một loại quà đó sẽ có một giá trị và hiệu ứng khác nhau. Nếu như các bạn muốn tặng một con sư tử thì phải bỏ một số tiền tương ứng. Sau đó mua xu mới có thể tặng được món quà này cho những idol mà mình yêu thích. Vậy 1 con sư tử hiện này là bao nhiều tiền Việt Nam? Tìm hiểu tiếp dưới đây nhé.

1 con sư tử trên tiktok bao nhiêu tiền Việt Nam

Người dùng có thể thực hiện tặng quà cho người mà mình yêu thích một cách rất đơn giản. Những phần quà có sẵn trên nền tảng này rất đa dạng cho mọi người lựa chọn. Mỗi một phần quà sẽ có một giá trị khác nhau cho các bạn lựa chọn. Các bạn có thể tặng quà kể cả bạn là một người dùng mới đăng ký tài khoản. Các bạn có thể thực hiện tặng quà khi có đủ điều kiện mua xu và quy đổi ra quà.1 con sư tử trên tiktok bao nhiêu tiền

Và quay lại vấn đề chình của bài viết ngày 1 con sư tử trên tiktok bao nhiêu tiền Việt Nam? Đây là vấn đề được nhiều người thắc mắc và gửi về cho chúng tôi câu hỏi này. Vậy nên chúng tôi xin trả lời các bạn như sau. Hiện nay 1 con sư tử trên Tiktok có giá là 29.999 xu và tương đương với hơn 9.500.000 VNĐ (Đôi với IOS). Đối với Android sẽ rẻ hơn một chút nhé.

Nếu như bạn chưa biết 1 con sư tử trên Tiktok đây là một phần quà lớn dành cho người khác. Vậy nên các bạn cần phải suy nghĩ thật kỹ khi đưa ra quyết định. Nhà phát hàng cũng đã đưa ra quy định cho đối tượng muốn tặng phần quà này. Cụ thể như sau:

 • Chủ tài khoản phải đạt từ 18 tuổi trở lên.
 • Tài khoản TikTok của bạn phải đạt ít nhất từ 1000 Follow trở lên.

Cách tặng 1 con sư tử trên TikTok

Làm cách nào để có thể tặng phần quà là một con sư tử cho người khác? Đối với những ai chưa tặng quà bao giờ thì vấn chưa biết cách thực hiện như thế nào. Vậy nên sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn cách thực hiện tặng phần quà này nhé. Mời các bạn tham khảo các bước hướng dẫn dưới đây:

 • Bước 1: Người dùng tiến hành truy cập vào ứng dụng TikTok trên điện thoại của bạn.
 • Bước 2: Tại giao diện chính của Tiktok các bạn hãy chọn vào phần “Live” trên góc trái màn hình. Sau đó hãy chọn một tài khoản mà bạn thích để tiến hành tặng.1 con sư tử trên tiktok bao nhiêu tiền
 • Bước 3: Tại phòng live của người đó mọi người hãy chọn vào phần “Qùa tặng” bên dưới góc phải màn hình.
 • Bước 4: Sau đó tại phần quà tặng hãy kéo xuống bên dưới và chọn vào hình con sư tử. Sau đó nhấn “Gửi” để tặng phần quà này.

Cách nhận một con sư tử trên TikTok

Khi bạn nhận được phần quà là một con sư tử tức là bạn đã nhận được 29.999 xu về tài khoản của mình. Nhưng để nhận được quà yêu cầu các bạn cần phải có lượt follow từ 1000 người trở lên. Vậy nên sau khi nhận các bạn có thể kiểm tra tài khoản trên TikTok của mình bằng những bước hướng dẫn như sau:1 con sư tử trên tiktok bao nhiêu tiền

 • Bước 1: Mọi người tiến hành truy cập vào ứng dụng Tiktok trên điện thoại của bạn.
 • Bước 2: Sau đó hãy vào trang cá nhận Tiktok của bạn và chọn vào dấu 3 chấm trên góc màn hình. Tại phần cài đặt quyền riêng tư hay chọn vào phần “Số dư“.
 • Bước 3: Sau đó bạn sẽ thấy tài khoản của mình có số dư là bao nhiêu. Nếu thấy được công 29.999 xu thì bạn đã nhận được phần quà đó.

Cách tăng cơ hội nhận 1 con sư tử trên TikTok

Vậy làm cách nào để có thể làm tăng cơ hội nhận được phần quà là 1 con sư tử trên TikTok? Sau đây sẽ là một số những lưu ý cho mọi người nếu muốn cơ hội nhận được phần quà nhiều hơn. Cụ thể mời các bạn tham khảo dưới đây nhé.

 1. Lựa chọn một chủ đề xu hướng cho kênh TikTok của bạn.
 2. Sau đó hãy lựa chọn một nội dung để thức hiện phát trực tiếp (Nội dung này phải hay mới thu hút được nhiều người xem).
 3. Mọi người có thể gọi bạn bè hoặc kêu gọi mọi người chia sẻ live của bạn trên nền tảng này.
 4. Mọi người cần phải lựa chọn một khung giờ tốt để có nhiều người truy cập.
 5. Các bạn có thể tạo ra những mini game để nôi kéo được nhiều người dùng xem.

Lời kết

Như vậy phía trên chúng tôi đã cung cấp cho cá bạn thông tin về câu hỏi 1 con sư tử trên tiktok bao nhiêu tiền Việt Nam? Một số những lưu ý giúp bạn có thể tăng tỷ lệ nhận được phần quà này.  Với những thông tin trên đây chúng tôi hi vọng sẽ giúp ích cho mọi người. Cảm ơn các bạn đã tham khảo bài viết của Beatthuthuat.com.

Tham khảo:

Rate this post
Bài trướcCách nhận Viền cặp đôi Liên Quân, Khung setlove Liên Quân
Bài tiếp theoCách xác định vị trí của người khác qua Messenger Facebook
Xin chào mọi người mình là admin mình đã có kinh nghiệm trong lĩnh vực về các thủ thuật nhiều năm. Với kinh nghiệm hiểu biết của mình mong rằng sẽ giúp ích cho các bạn. Nếu có câu hỏi nào thắc mắc hãy hỏi mình nhé^^

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây