Bạn không thể trả lời cuộc trò chuyện này Messenger. Chắc chắn là một điều rất dễ hiểu đối với nhiều khách hàng đã sử dụng Facebook, Messenger lâu năm. Nhưng đối với những người dùng mới sử dụng 2 ứng dụng này lãi chưa hiểu rõ lắm về vấn đề này. Vậy tại sao không trả lời tin nhắn trên Facebook được? Và điều này có phải là lỗi do nhà phát hàng hay không. Hãy cùng với beatthuthuat.com giải đáp trong bài viết ngày hôm nay nhé.

Bạn không thể trả lời cuộc trò chuyện này là sao?

Khi mọi người vào một cuộc trò chuyện nào đó trên ứng dụng Messenger. Và nhận được thông báo bạn không thể trả lời cuộc trò chuyện này. Nếu như các bạn đã nhận được thông báo như vậy. Vậy thì sẽ có 2 nguyên nhân dẫn đến mọi người nhận được thông bao như vậy. Cụ thể mời các bạn có thể tham khảo 2 trường hợp dưới đây.Bạn không thể trả lời cuộc trò chuyện này

Trường hợp 1:

Trong trường hợp đầu tiền chúng tôi muốn nói đến với bạn đó chính là. Tài khoản Facebook của người đó đã bị khóa, vô hiệu hóa hoặc bị kẻ xấu tấn công. Vậy nên khi mọi người tiến hành vào cuộc trò chuyện trên Messenger với người đó. Các bạn sẽ nhận được một thông báo là “bạn không thể trả lời cuộc trò chuyện này“. Hoặc “Lỗi Messenger người này hiện không có mặt“.

Khi các bạn đã nhận được thông báo như vậy có nghĩ là các bạn sẽ không thể tiến hành trò chuyện được nữa. Và bạn cũng không thể nào tìm thấy được tài khoản Facebook của người đó trên bảng tin được nữa.

Trường hợp 2:

Với trường hợp 2 khi các bạn đã vào cuộc trò truyện với đối phướng. Mà nhận được những thông báo như trường hợp 1. Thì chứng tỏ tài khoản của bạn đã bị người đó chặn trên Messenger. Hoặc xấu hơn sẽ là chặn tài khoản Facebook của mọi người. Với chặn trên Facebook và chặn trên Messenger mời mọi người tìm hiểu thêm thông tin ở đường link ở trên.

Khi đã bị chặn mọi người cũng sẽ không nhận được thông báo là đã bị chặn. Bởi khi nào bạn đã vào cuộc trò chuyện mới có thể phát hiện ra mà thôi. Lúc này mọi người sẽ không thể nhắn tin với tài khoản Facebook của người đó được nữa. Bạn có thể xem trang cá nhận của họ được hay không còn tùy vào cách họ chặn như thế nào.

Cách khắc phục khi không trả lời cuộc trò chuyện

Vậy khi nhận được những thông báo bạn không thể trả lời cuộc trò chuyện này thì phải làm thế nào? Chúng tôi xin đính chính lại với mọi người rằng đây không phải là lỗi. Mà là một hành động được tác động đến tài khoản của mọi người hoặc tài khoản của người đó.

Và để có thể khắc phục trước tiên các bạn cần phải tìm hiều nguyên nhân bạn đang ở trường hợp 1 hay trường hợp 2. Như chúng tôi đã đề cấp đến bạn ở trên. Nếu như tài khoản của người đó đang ở trong tình trạng 1 thì các bạn sẽ không thể tiến hành giải quyết được. Và chỉ có thể để người đó lập nick và bạn mới có thể nhắn tin được cho họ mà thôi.Bạn không thể trả lời cuộc trò chuyện này

Đối với trường hợp 2 thì nếu các bạn muốn nhắn tin trở lại như bình thường. Bắt buộc tài khoản của người đó phải bỏ chặn tài khoản của bạn. Sau đó mới có thể nhắn tin lại được như bình thường. Hoặc nếu không các bạn có thể tham khảo những cách sau đây:

  • Lập một nick khác và nhắn tin với tài khoản của người đó và xin lỗi bởi nguyên  nhân dẫn đến người đó chặn bạn.
  • Nếu như mọi người đã bị chặn những vẫn muốn theo dõi những hoạt động trên Facebook của đối phương. Hãy tạo một nick ảo để có thể theo dõi được.
  • Bạn sử dụng tài khoản khác để có thể nhắn tin với người đó. Nếu như chưa kết bạn thì tin nhắn của bạn sẽ vào tin nhắn lưu trữ. Vậy tin nhắn lưu trữ có thông báo không?
  • Sử dụng một ứng dụng khác để có thể liên lạc với người đó và năn nỉ họ bỏ chặn tài khoản của mình.

Kết luận

Bài viết trên đây giải đáp cho bạn thắc mắc về câu hỏi “bạn không thể trả lời cuộc trò chuyện này” là sao. Hướng dẫn cách khắc phục khi gặp phải thông báo như vậy. Hi vọng rằng những thông tin trên đây sẽ có ích cho mọi người. Nếu có câu hỏi nào hãy để lại phản hồi để nhận được sự hỗ trợ tận tình nhất nhé.

Tham khảo:

Rate this post
Bài trướcTặng quà trên tiktok bao nhiêu tiền? Bảng giá quà tặng
Bài tiếp theoCách tìm máy bay trên Zalo chi tiết và đơn giản
Xin chào mọi người mình là admin mình đã có kinh nghiệm trong lĩnh vực về các thủ thuật nhiều năm. Với kinh nghiệm hiểu biết của mình mong rằng sẽ giúp ích cho các bạn. Nếu có câu hỏi nào thắc mắc hãy hỏi mình nhé^^

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây