Khi người chơi tham gia và game Liên Quân. Các bạn thường nghe đến từ như buff bẩn. Vậy buff bẩn trong liên quân là gì? Nếu như mọi người đang tìm hiểu thông tin về câu hỏi này. Beatthuthuat.com sẽ giải đáp và cung cấp cho các bạn thông tin về câu hỏi này.

Buff là gì?

Nhiều người chơi chưa biết Buff là một thuật ngữ được nhiều anh em sử dụng trong game.  Đặc biệt đối với những thể loại game như MMORPG và MOBA. Đây là một cách để có thể gia tăng được sức mạnh của tướng, vật phẩm, phụ kiện trong trò chơi. Dưới đây sẽ là 2 trường hợp sử dụng buff, mời các bạn tham khảo.buff bẩn trong liên quân là gì

  • Cách thứ nhất: Thực hiện tăng sức mạnh cho tướng, vật phẩm, phụ kiện vĩnh viễn. Đây là một kết quả cho việc điều chỉnh cơ chế của trò chơi. Hỗ trợ người chơi có thể nhanh chóng dành được chiến thắng.
  • Cách thứ hai: Là mô tả một hiệu ứng (thường được sử dụng như một câu thần chú) để tạm thời cường hóa, làm tăng sức mạnh một người chơi.

Buff bẩn là gì?

Vậy Buff bẩn là gì? Đây là một thuật ngữ được nói đến đối với những người chơi có hành vi gian lận. Dàn xếp tỉ số trong trận đấu giúp tạo ra thành tích cho tài khoản hoặc hỗ trợ cày  thuê cho tài khoản của người khác. Bởi vì tài khoản phụ có điểm xếp hạng giống với tài khoản chính. Tỷ lệ gặp nhau là rất cao nên không sợ điểm uy tín bị giảm.buff bẩn trong liên quân là gì

Đối với việc buff bẩn thường rất phổ biến cho những dòng game đối kháng. Và sẽ rất dễ dàng cho những trò chơi có hiển thị hình ảnh đại diện tại trang cá nhân. Đối với việc để ảnh đại diện sẽ hỗ trợ người chơi dễ buff bẩn hơn. Bởi để ảnh đại diện cho họ nhận biết được nhau khi trong quá trình tìm trận đấu.

Buff bẩn trong liên quân là gì?

Nhiều người sử dụng buff bẩn trong game Liên Quân thường để ảnh dễ nhận biết. Và lựa chọn những ảnh đại diện để dễ dàng thực hiện được hành vi gian lận của bản thân. Khi tìm kiếm trận đấu người chơi chỉ chấp nhận những tài khoản phụ của bản thân. Nhận biết tài khoản khoản mình thông qua ảnh đại điện đã đặt trước đó.buff bẩn trong liên quân là gì

Nếu như trong qua trình tìm trận mà không suất hiện tài khoản phụ. Đối tượng sẽ từ chối để tìm trận khác cho đến khi thấy tài khoản phụ của mình. Đối với những rank cao hơn thì ảnh đại diện sẽ bị che và tuy nhân việc buff bẩn vẫn có thể xuất hiện được. Bằng một số những chiêu trò người chơi vấn có thể thực hiện việc buff bẩn ở tài khoản của mình.

Xử lý trường hợp gặp buff bẩn trong game Liên Quân

Vậy khi gặp trường hợp buff bẩn trong game. Thì các bạn có thể thực hiện như thế nào để đòi lại quyền lợi cho mình. Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn cách tố táo trực tiếp trong game bằng những bước như sau:

  • Bước 1: Sau khi kết thúc trận đấu, trên bảng thông số trận bạn hãy nhấn vào dấu chấm than ở góc phải màn hình.
  • Bước 2: Tiếp đến bạn nhấn vào biểu tượng chấm than ở bên cạnh tài khoản người chơi muốn tố cáo.
  • Bước 3: Bảng “Bạn đang muốn tố cáo” sẽ hiện ra, bạn chọn vào một trong các mục tố cáo như: AFK, cố ý bị hạ, phá trận, ngôn ngữ đả kích, diễn sâu, ăn gian rồi nhấn chọn Tố cáo.

Yêu cầu tố cáo của bạn sẽ được hội đồng Liên Quân xử lý và xử phạt. Nếu như tố cáo thành công thì sẽ có thư thông báo Phản hồi tố cáo chuẩn.

Các tướng Liên Quân mạnh nhất khi được buff

Dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn thông tin về những tướng được buff mạnh nhất trong game. Cụ thể mời các bạn tham khảo bên dưới đây nhé:

TÊN TƯỚNG SỨC MẠNH
Valhein cấp từ 3.38 thành 4.25.
Triệu Vân Chiêu Q hồi chiêu giảm từ 9/8.5/8/7.5/7 giây thành 8/7.5/7/6.5/6 giây.
Violet Chiêu W sát thương Phép tính theo phần trăm máu tối đa của mục tiêu tăng từ 3/3.75/4.5/5.25/6% thành 3/4/5/6/7%.
Ngộ Không Chiêu E sát thương chuẩn gây thêm theo đòn đánh tăng từ 18-50 thành 20-60.
Batman Nội tại Máu Xám dự trữ thay đổi từ 25-50% sát thương nhận vào => 10% (25% sát lực), tăng lên 35% (+50% sát lực) khi có từ 2 kẻ thù trở lên ở xung quanh.
Superman Chiêu W sát thương đòn đánh tăng từ 8/16/24/32/40 (+30% SMPT) thành 8/22/36/50/64 (+45% SMPT). Chiêu R sát thương cơ bản tăng từ 100/170/240 thành 100/200/300.
The Flash Sức mạnh công kích mỗi cấp tăng từ 2,3 thành 3. Chiêu Q tỷ lệ sát thương tăng từ 80/87.5/95/102.5/110% thành 80/90/100/110/120% sức mạnh công kích.

Lời kết

Bài viết trên đây chúng tôi đã cung cấp cho các bạn thông tin về câu hỏi buff bẩn trong liên quân là gì? Những vị tướng được buff mạnh nhất trong game Liên Quân. Với những thông tin về câu hỏi này hi vọng sẽ giúp ích cho mọi người. Cảm ơn các bạn đã tham khảo thông tin bài viết của chúng tôi.

Xem thêm:

Rate this post
Bài trướcCách tạo đơn ngoài sàn Shopee- Đơn ngoài sản Shopee là gì
Bài tiếp theoTiktoker là gì? Giới thiệu Tiktoker nổi tiếng Việt Nam, Thế giới
Xin chào mọi người mình là admin mình đã có kinh nghiệm trong lĩnh vực về các thủ thuật nhiều năm. Với kinh nghiệm hiểu biết của mình mong rằng sẽ giúp ích cho các bạn. Nếu có câu hỏi nào thắc mắc hãy hỏi mình nhé^^

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây