Đối với những người chơi tựa game Liên Quân hiện nay. Người chới thường muốn tìm cách đổi avatar liên quân để làm cho đẹp hơn. Nhưng lại không biết cách thực hiện như thế nào.  Với anh đại diện sẽ làm cho tài khoản của bạn đẹp hơn, gây được sự chú ý nhiều hơn. Nhưng trên tựa game này có quá nhiều những tính năng khác nhau.

Chính vì vậy nhiều người chơi chưa biết làm cách nào để thay đổi. Vậy hiện nay nhà phát hàng đang hỗ trợ người chơi thay đổi ảnh đại diện bằng cách nào? Để giải đáp cho các bạn về thông tin này. Mời mọi người cùng beatthuthuat.com tìm hiểu thông tin dưới đây nhé.

Cách đổi avatar Liên Quân Mobile chi tiết

Hướng đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn chi tiết những thông tin về cách đổi avatar trên game Liên Quân. Nếu như các bạn chưa biết cách thực hiện như thế nào. Mời mọi người tham khảo và làm theo những cách như sau.

Cách đổi avatar liên quân đăng nhập bằng garena

Đối với những ai đang sử dụng ứng dụng Garena. Mọi người có thể sử dụng giao diện đăng nhập vào ứng dụng để thực hiện thay đổi. Để giúp các bạn hiểu hơn về cách thực hiện. Mời các bạn làm theo những bước hướng dẫn dưới đây nhé.cách đổi avatar liên quân

 • Bước 1: Mọi người tiến hành đăng nhập vào ứng dụng Garena trên điện thoại của bạn. Nếu như chư có ứng dụng này các bạn có thể tải trên của hàng ứng dụng điện thoại của bạn nhé.
 • Bước 2: Tiếp theo đó mọi người hãy chọn Me > Chọn avatar > Chọn hình ảnh > Nhấn dấu tích để xác nhận.
 • Bước 3: Sau khi xác nhận mọi người hoạt ứng dụng sau đó đăng nhập lại là được nhé.

Cách đổi avatar liên quân bằng facebook

Trên thực tế thì những ai sử dụng ứng dụng Facebook và liên kết với Liên Quân. Với cách này thì rất đơn giản. Mọi người chỉ cần thực hiện theo các bước như sau:

 • Bước 1: Mọi người vào tài khoản Facebook của bạn.
 • Bước 2: Thực hiện thay đổi anh đại diện trang cá nhân.
 • Bước 3: Sau khi thay đổi bạn vào ứng dụng garena là đã thấy thay đổi được rồi nhé.

Cách đổi avatar Liên Quân trên máy tính

Đối với những ai đang sử  dụng máy tính để trơi Liên Quân. Mọi người cũng có thể thực hiện thay đổi avatar một cách rất nhanh chóng thôi.  Dưới đây sẽ là những bước hướng dẫn cho mọi người. Mời các bạn tham khảo dưới đây:cách đổi avatar liên quân

 • Bước 1: Mọi người truy cập vào garenar trên máy tính của bạn.
 • Bước 2: Ở góc trên bên trái, bạn nhấp chọn avatar tài khoản để mở giao diện thông tin cá nhân.
 • Bước 3: Mọi người chọn tiếp vào hình avatar để thực hiện thay đổi.
 • Bước 4: Mọi người có thể lựa chọn tính năng chụp ảnh hoặc ảnh có sẵn.
 • Bước 5: Lựa chọn và tùy chỉnh kĩnh cỡ cho phù hợp. Chọn lưu để đổi avatar liên quân thành công.

Tại sao không đổi avatar Liên Quân được?

Hiện nay có nhiều người chơi thắc mắc với chúng tôi đó là tại sao không đổi được ảnh đại diện. Và cách để avatar Liên Quân không bị mờ như thế nào? Với câu hỏi này chúng tôi xin cung cấp cho mọi người một số những nguyên nhân như sau:

 • Có thể do đường truyền mạng của bạn yếu không thay đổi được load chậm.
 • Tệp ảnh của mọi người không phù hợp với quy định của nhà phát hành.
 • Hiện tại ứng dụng của bạn đang gặp lại lỗi.
 • Ứng dụng đang trong thời gian bảo trì.

Như vậy các bạn đã biết được những lỗi có thể khiến bạn không đổi được anh đại diện. Hãy thử kết nối lại đường truyền mạng cho khỏe hơn. Sau đó cập nhật ứng dụng lên phiên bản mới nhất. Và nếu vẫn không được thì bạn phải đợi nhà phát hành sửa lỗi lại nhé. Nếu muốn ảnh của bạn không bị mờ hãy kết lối với một đường truyền mạng ổn định nhé.

Lời kết

Bài viết trên đây cung cấp cho mọi người thông tin về cách đổi avatar liên quân bằng garenar. Cung cấp những nguyên nhân khiến bạn không thể thay đổi ảnh đại diện. Với những thông tin này chúng tôi hi vọng sẽ giúp ích cho mọi người. Cảm ơn các bạn đã tham khảo bài viết của chúng tôi.

Xem thêm:

Rate this post
Bài trướcCách tạo đơn ngoài sàn Shopee- Đơn ngoài sản Shopee là gì
Bài tiếp theoTiktoker là gì? Giới thiệu Tiktoker nổi tiếng Việt Nam, Thế giới
Xin chào mọi người mình là admin mình đã có kinh nghiệm trong lĩnh vực về các thủ thuật nhiều năm. Với kinh nghiệm hiểu biết của mình mong rằng sẽ giúp ích cho các bạn. Nếu có câu hỏi nào thắc mắc hãy hỏi mình nhé^^

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây