Hiện nay có nhiều người chưa biết cách thanh toán SPayLater trên shopee. Vậy nguyên nhân và cách thực hiện như thế nào? Để giải đáp cho các bạn thông tin về câu hỏi này. Mời mọi người tham khảo ở bài viết bên dưới đây của chúng tôi nhé.

Giải đáp hoá đơn SpayLater là gì?

Hóa đơn SPayLater là một hình thức thanh toán trả sau được cung cấp bởi một dịch vụ cụ thể. Có thể là một ứng dụng hoặc một nền tảng thanh toán trực tuyến nào đó. Trong trường hợp này SPayLater là một dịch vụ cho phép người dùng có thể mua hàng trực tuyến bà trả tiến sau một khoảng thời gian nhất định.Cách thanh toán SPayLater trước hạn

Đối với khách hàng tiêu dùng thì việc sử dụng SPayLater sẽ mang lại những lợi ích nhất định. Giúp khách hàng có thể quản lý được tài chính mà không cần phải thành toán luôn khi mua hàng trực tuyến. Thay vào đó thì bạn có thể trả tiền sau khi nhận được sản phẩm. Tuy nhiên thì việc thanh toán sau sẽ đi kèm với những khoản phí và lãi suất của dịch vụ.

Thanh toán SPayLater cần chú ý điều gì?

Khi khách hàng thực hiện thanh toán trên SPayLater cần phải chú ý một số những vấn để sau đây:

 • Thời gian thanh toán: Mọi người cần phải đảm bảo rằng việc thanh toán của mình cần phải đúng thời gian nếu không có thể mang đến cho bạn những khoản phí dịch vụ.
 • Mức lãi suất và phí: Kiểm tra những điều khoản sử dụng dịch vụ của SPayLater để nắm rõ về những khoản phí trong quá trình sử dụng.
 • Kiểm tra số dư tài khoản:  Mọi người cần phải đảm bảo rằng trước khi thực hiện thanh toán thì tài khoản của mình cần phải phải đủ thì mới có thể thực hiện thanh toán được nhé.

Lúc nào cần thanh toán SPayLater

SPayLater cho phép người dùng thực hiện thanh toán khi mua hàng trực tuyến. Hoặc thanh toán trong một cửa hàng nào đó có hỗ trợ dịch vụ này. Thời gian thanh toán cần phải được quy định trong hợp đồng hoặc điều kiện của dịch vụ.

Và thông thường thì người dùng có thể thanh toán SPayLater vào cuối kỳ. Mọi người có thể hiểu đó là một khoản thời gian xác định được khi bạn thực hiện giao dịch. Thời gian này có thể là một trong số ngày hoặc tùy thuộc vào thỏa thật giữa bạn và người bạn hàng cùng cấp dịch vụ thanh toán qua SPayLater.

Nếu như bạn không thanh toán đúng hạn thì có thể mất phí hoặc ảnh hưởng đến điểm tin dụng của bạn. Do đó thì mọi người cần phải luôn luôn quan sát thời gian và đảm bảo thanh toán đúng hạn để tránh những hậu quả tiêu cực xảy ra.

Hướng dẫn cách thanh toán SPayLater trước hạn

Để thực hiện thanh toán thông qua SPayLater thì các bạn có thể thực hiện theo hướng dẫn bên dưới đây của chúng tôi:

Cách thanh toán SPayLater trước hạn

 • Bước 1: Đầu tiên thì các bạn cần phải truy cập vào ứng dụng shopee trên điện thoại. Sau đó đăng nhập tài khoản của mình. Lựa chọn mục “Tôi” chọn Lướt tới mục Tiện ích của tôi ⇒ Chọn SPayLater.
 • Bước 2: Tại giao diện tiếp theo thì các bạn có thể lựa chọn vào hình thức thanh toán hóa đơn.
 • Bước 3: Kiểm tra lại thông tin thanh toán và chọn thực hiện thanh toán.
 • Bước 4: Lựa chọn một hình thức thanh toán phù hợp đối với bạn.
 • Bước 5: Nhập mã xác nhận để hoàn tất thanh toán.

Một số câu hỏi liên quan khi thanh toán SPayLater

Nguyên nhân không thể thanh toán SPayLater

Trong trường hợp bạn gặp sự cố không thể thanh toán Hóa đơn SPayLater, bạn có thể thử lại hoặc lựa chọn các phương thức thanh toán khác để tiếp tục quá trình thanh toán.Cách thanh toán SPayLater trước hạn

Nếu bạn lựa chọn thanh toán bằng “Thẻ nội địa NAPAS” hoặc “Chuyển khoản ngân hàng”, hãy đảm bảo rằng:

1. Số dư tài khoản ngân hàng của bạn đủ để thanh toán.
2. Số tiền cần trả cho Hóa đơn SPayLater lớn hơn 10.000 VNĐ.

Trong trường hợp bạn gặp vấn đề khi thanh toán bằng “Ví ShopeePay”, vui lòng kiểm tra các lỗi thường gặp và áp dụng các biện pháp xử lý tương ứng.

Nếu vẫn không thể thanh toán, hãy liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng Shopee để được hỗ trợ và giải đáp thêm.

Thanh toán hóa đơn SPayLater quá hạn có sao không?

Nếu bạn quên hoặc không thể thanh toán Hóa đơn SPayLater đúng hạn, có thể xảy ra những vấn đề không mong muốn:

 • Phí phạt: Bạn có thể phải trả phí phạt cho việc thanh toán muộn. Phí này được tính dựa trên số tiền bạn nợ và thời gian bạn quá hạn.
 • Điểm tín dụng giảm: Việc quá hạn thanh toán có thể làm giảm điểm tín dụng của bạn. Điều này có thể ảnh hưởng đến khả năng của bạn trong việc vay tiền hoặc sử dụng dịch vụ tài chính khác.
 • Hạn chế sử dụng dịch vụ: Nếu bạn liên tục quá hạn thanh toán, nhà cung cấp dịch vụ có thể hạn chế hoặc ngừng cung cấp dịch vụ cho bạn.
 • Mất ưu đãi: Bạn có thể mất các ưu đãi và lợi ích từ nhà cung cấp dịch vụ SPayLater nếu bạn thường xuyên quá hạn.

Để tránh những rắc rối này, hãy cố gắng thanh toán Hóa đơn SPayLater đúng hạn và theo các điều khoản đã thỏa thuận. Nếu bạn gặp vấn đề, hãy liên hệ với nhà cung cấp dịch vụ để tìm cách giải quyết.

Có thể thanh toán SPayLater trước hạn được không?

Như những thông tin phía trên chúng tôi cung cấp thì các bạn có thể hoàn toàn thanh toán SPayLater trước hạn. Miễn là thời gian thanh toán của bạn cần phải trước thời hạn quy định là được nhé.

Lời kết

Trên đây chúng tôi đã cung cấp và giải đáp cho các bạn thông tin về câu hỏi. Cách thanh toán SPayLater trước hạn như thế nào. Hi vọng với những thông tin này sẽ giúp ích cho mọi người. Cảm ơn các bạn đã tham khảo thông tin bài viết của chúng tôi.

Biên tập: beatthuthuat.com

Rate this post
Bài trướcIwin1.com – So sánh game nổ hũ giữa Iwin Club và Bay365 Club
Bài tiếp theoPhép Thuật Triệu Hồi MOD tăng sức mạnh, full nhân vật
Xin chào mọi người mình là admin mình đã có kinh nghiệm trong lĩnh vực về các thủ thuật nhiều năm. Với kinh nghiệm hiểu biết của mình mong rằng sẽ giúp ích cho các bạn. Nếu có câu hỏi nào thắc mắc hãy hỏi mình nhé^^

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây