Hiện nay có rất nhiều app tìm người yêu đang được cung cấp đến người sử dụng. Với Facebook cũng đã cung cấp cho các bạn về tính năng này. Giờ đây mọi người có thể biết cách tìm người yêu trên Facebook thông qua tính năng này một cách dễ dàng. Nếu như bạn vấn đang “ế” thì hay tham khảo ngay bài viết dưới đây nhé.

Hướng dẫn cách tìm người yêu trên Facebook

Vậy đối vối những ai đang sử dụng ứng dụng FB thì có thể tìm kiếm người yêu cho mình bằng cách nào? Đây là một nền tảng mạng xã hội nên được rất nhiều người dùng. Các bạn có thể dễ dàng tìm kiếm được một  nửa nếu như biết những cách mà chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn bên dưới đây. Cụ thể mời các bạn tham khảo chi tiết nhé.

Tìm người yêu trên Facebook qua chức năng hẹn hò

Và trong thời gian gần đây Facebook đã cho ra mắt các bạn tính năng Secret Crush được dịch là Người tình trong mơ.  Với chức năng này hứa hẹn sẽ có thể kép cặp cho rất nhiều người đang sử dụng. Vậy để thực hiện được tính năng này các bạn cần phải làm như thế nào? Dưới đây sẽ là những bước hướng dẫn cho mọi người.

Bước 1: Mọi người tiến hành truy cập vào ứng dụng FB trên điện thoại. Sau đó hãy chọn vào phầm tìm kiếm và tìm từ khóa “Hẹn hò trên Facebook” sau đó chọn vào phần tương ứng.cách tìm người yêu trên Facebook

Bước 2: Sau khi vào dịch vụ đó mọi người cần phải thiết lập một số những cài đặt để có thể sử dụng tính năng. Hay làm theo hưỡng dẫn dưới đây nhé:

– Đâu tiên mọi người hãy chọn vào “Bắt đầu” để thực hiện kích hoạt tính năng này.cách tìm người yêu trên Facebook

– Sau đó bạn sẽ được dịch vụ cung cấp một số thông tin khi sử dụng. Mọi người chọn vào đồng ý điều khoản, điều kiện và chọn vào bắt đâu.

– Mọi người điền một số thông tin theo mẫu như: Giới tính, đối tượng bạn muốn hẹn hò (Nam, Nữ, Tùy chọn khác). Hãy cùng cấp vị trí của bạn cho dịch vụ giúp bạn kết bạn được những người bạn ở gần.cách tìm người yêu trên Facebook

– Tiếp theo lựa chọn một hình ảnh đẹp nhất của bạn để làm hình đại diện. Điều này giúp bạn nhanh chóng đạt được mục đích của mình khi tham gia.cách tìm người yêu trên Facebook

– Tiến hành điền thông tin của người mà bạn muốn hẹn hò như: Độ tuổi muốn làm quen, quan điểm tôn giáo, chiều cao,…cách tìm người yêu trên Facebook

– Cuối cùng các bạn nên đặt một câu hỏi ngẫu nhiên. Điều này để thực hiện xác nhận cùng như giúp cho dịch vụ này hiểu rõ hơn về bạn từ đó tìm một người ghép cặp phù hợp.

Cách tìm người yêu trên Facebook qua “Like IB”

Cách tiếp theo là các mà hiện nay đang được rất nhiều người sử dụng trên ứng dụng FB. Đó chính là “Live IB”. Khi bạn đăng dòng này lên trang FB của bạn thì đối với những ai thích hoặc muốn nhắn tin với bạn sẽ tiến hành like cho bạn lựa chọn để cho chuyện. Đây có lẽ là cách dễ và nhiều người sử dụng nhất.

Để tiến hành các bạn chọn vào phần Tin ở đầu trang. Sau đó chọn thêm tin và tìm kiếm một hình ảnh đẹp nhất của bạn. Sau khi đã có nhạc các bạn hãy chọn vào Nhãn nhán. Sau đó tiếp tục chọn vào cuộc thăm dò ý kiến. Thay đổi câu hỏi thành Like IB, và sau đó hãy chờ đời người nhấp vào có để thực hiện nhắn tin nhé.

Cách tìm người yêu qua các nhóm trên Facebook

Một cách khác mọi người có thể thử trên ứng dụng FB đó là tìm kiếm trong những nhóm FA, Tìm người yêu,…. Tại đó có rất nhiều những người độc thân như bạn có thể tham gia và tìm kiếm cho mình một nửa nếu như cả 2 có thiện cảm với nhau. Để thực hiện chỉ cần tìm đến các nhóm đó. Kết bạn và nhắn tin với những người ở gần bạn nhất là được nhé,

Lời kết

Bài viết trên đây hướng dẫn các bạn cách tìm người yêu trên Facebook. Đối với cách này hi vọng các bạn sẽ sớm tìm được một nửa của mình. Nếu như trong qua trình tìm kiếm có câu hỏi nào thắc mắc. Các bạn hãy để lại phản hồi để được beatthuthuat.com giải đáp miễn phí nhé.

Xem thêm:

5/5 - (1 bình chọn)
Bài trướcTặng quà trên tiktok bao nhiêu tiền? Bảng giá quà tặng
Bài tiếp theoCách tìm máy bay trên Zalo chi tiết và đơn giản
Xin chào mọi người mình là admin mình đã có kinh nghiệm trong lĩnh vực về các thủ thuật nhiều năm. Với kinh nghiệm hiểu biết của mình mong rằng sẽ giúp ích cho các bạn. Nếu có câu hỏi nào thắc mắc hãy hỏi mình nhé^^

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây