Hiện nay với tựa game Liên Quân Mobile đang được rất nhiều người chơi. Những trong thời gian gần đây chung tôi nhận được thông tin nhiều người chơi muốn tìm cách xóa tài khoản Liên Quân Mobile. Vậy nguyên nhân người chơi muốn xóa tài khoản là gi? Các xóa tài khoản như thế nào? Mời các bạn tìm hiểu ở bài viết dưới đây.

Tại sao phải xóa tài khoản Liên Quân?

Trước đi tìm hiểu thông tin về cách xóa tài khoản. Chúng tôi muốn cung cấp cho mọi người thông tin về những nguyên nhân người chơi xóa tài khoản. Nếu như mọi người cung cấp thắc mắc về câu hỏi này. Chúng ta cùng tìm hiểu những ly do nhé:

 • Khi bạn không muốn chơi tựa game này nữa.
 • Khi muốn xóa tài khoản và chuyển sang chơi tài khoản khác.
 • Bạn muốn chơi một tựa game khác.
 • Bạn muốn cày lại một tài khoản khác để sử dụng.
 • Tài khoản chứa nhiều thông tin cá nhân trong trường hợp nghi ngờ bị đánh cắp nên xóa tài khoản.

Có nên xóa tài khoản Liên Quân không?

Nhiều người chơi thắc mắc rằng có nên xóa tài khoản Liên Quân không? Với câu hỏi này chúng tôi xin trả lời các bạn như sau. Điều này còn tùy thuộc vào người chơi như thế nào. Nếu như bạn không muốn chơi game này bởi mất nhiều thời gian.

Vậy bạn có thể thực hiện xóa tài khoản khi không còn nhu cầu chơi. Nhưng nếu như ở thời điểm hiện tại và bạn không muốn chơi. Nhưng sau này lại muốn thì không nên xóa tài khoản. Bởi nếu như xóa thì những thông tin, tướng, trang phục,… cũng sẽ bị xóa hết và không thể khôi phục. Vậy nên hay suy nghĩ thật ký trước khi thực hiện hủy nhé.

Những cách xóa tài khoản Liên Quân nhanh nhất

Vậy hiện nay để muốn biết cách xóa tài khoản Liên Quân thì cần thực hiện như thế nào? Với rất nhiều cách khác nhau cho mọi người thực hiện. Sau đây mời các bạn hãy cùng tham khảo và tìm hiểu chi tiết những cách thực hiện dưới đây nhé.

Cách xóa tài khoản Liên Quân ra khỏi game

Nếu như người chơi đang muốn thực hiện xóa tài khoản Liên Quân cũ ra khỏi game. Sau đó đăng nhập tài khoản mới những lại không biết làm thế nào. Thực chất thì với giao diện mới nhiều người cũng khó có thể tìm thấy chức năng mình mong muốn. Vậy nên dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn cách thực hiện:

Mọi người tiến hành truy cập vào game. Tại giao diện đầu các bạn sẽ thấy được phần đăng xuất trên góc màn hình. Bạn có thể chọn vào đó đăng đăng xuất.Cách xóa tài khoản Liên Quân

Nhưng nếu bạn đã vào trong giao diện chính của game.  Các bạn hãy vào phần cài đặt chúng là sẽ thấy phần đăng xuất nhé.Cách xóa tài khoản Liên Quân

Cách xóa tài khoản Liên Quân liên kết với Gmail

Đối với những người chơi đăng ký tài khoản Liên Quân bằng Gmail thì có thể thực hiện xóa tài khoản nhanh chóng bằng cách này. Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cho mọi người thông tin chi tiết nhé. Mời các bạn tham khảo dưới đây:

 • Bước 1: Mọi người cần tuy cập vào giao diện của google ở đây nhé: https://myaccount.google.com/Cách xóa tài khoản Liên Quân liên kết với Gmail
 • Bước 2: Sau đó hãy thực hiện đăng nhập tài khoản google của bạn vào đó nhé.
 • Bước 3: Tìm và chọn vào phần liên kết và thực hiện xóa hết liên kết tài khoản là được nhé.

Cách xóa tài khoản Liên Quân trên điện thoại vĩnh viễn

Các bạn có thể truy cập vào website của Garena trên điện thoại của mình để thực hiện. Để thực hiện các bạn hãy làm theo hướng dẫn như sau:Cách xóa tài khoản Liên Quân liên kết với Gmail

 • Bước 1: Mọi người hay truy cập vào link: https://hotro.garena.vn/
 • Bước 2: Tiếp theo các bạn hãy chọn hỗ trợ game sau đó chọn vào game liên quân mobile.
 • Bước 3: Tiếp theo những chức năng sẽ được hiển thị mọi người hãy lựa chọn. Tài khoản ingame và chọn vào Xóa tài khoản ingame Liên Quân.
 • Bước 4:  Tiến hành làm theo những hường dẫn của hệ thống để thực hiện xóa tài khoản Liên Quân vĩnh viễn nhé.

Cách xóa tài khoản Liên Quân liên kết Facebook vĩnh viễn

Đối với những ai thực hiện đăng ký tài khoản Liên Quân bằng tài khoản Facebook thì có thể thực hiện theo cách này. Nhưng mọi người cần phải lưu ý rằng để xóa tài khoản Liên Quân cũng đồng thời xóa tài khoản Facebook của bạn. Dưới đây sẽ là hướng dẫn chi tiết:

 • Bước 1: Mọi người tiến hành truy cập vào đường link này để xóa tài khoản: https://www.facebook.com/help/delete_account?rdrhcCách xóa tài khoản Liên Quân liên kết với Gmail
 • Bước 2: Sau đó bạn hãy chọn tiếp vào mục Xóa tài khoản. Điền thông tin mật khẩu để thực hiện xóa tài khoản nhanh chóng nhé.Cách xóa tài khoản Liên Quân liên kết với Gmail

Những lưu ý khi xóa tài khoản Liên Quân Mobile

Khi xóa tài khoản Liên Quân vĩnh viễn moi người cần phải lưu ý những điều gì? Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn thông tin về những điều này. Mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin dưới đây nhé:

 • Khi xóa tài khoản Facebook nếu bạn đăng nhập lại trong vòng 7 ngày thì tài khoản sẽ được khôi phục. Nếu như không đăng nhập quá 7 ngày thì tài khoản sẽ bị xóa vĩnh viễn.
 • Lên cần nhắc thật ký khi đưa ra quyết định xóa tài khoản bởi sẽ không thể khôi phục lại được nữa nhé.

Lời kết

Bài viết trên đây chúng tôi đã cung cấp cho các bạn thông tin về cách xóa tài khoản Liên Quân Mobile nhanh chóng nhất. Với một số những lưu ý cho mọi người khi thức hiện xóa tài khoản. Với những thông tin trên đây chúng tôi hi vọng sẽ giúp ích cho mọi người. Cảm ơn các bạn đã tham khảo bài viết của chúng tôi.

Xem thêm:

Rate this post
Bài trướcCách tạo đơn ngoài sàn Shopee- Đơn ngoài sản Shopee là gì
Bài tiếp theoTiktoker là gì? Giới thiệu Tiktoker nổi tiếng Việt Nam, Thế giới
Xin chào mọi người mình là admin mình đã có kinh nghiệm trong lĩnh vực về các thủ thuật nhiều năm. Với kinh nghiệm hiểu biết của mình mong rằng sẽ giúp ích cho các bạn. Nếu có câu hỏi nào thắc mắc hãy hỏi mình nhé^^

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây