Hiện nay có nhiều người chơi muốn biết cách tắt online liên quân. Khi bạn thực hiện điều này thi hoạt động của bạn trên game sẽ tắt và người khác sẽ không biết bạn đang chơi game. Nếu như mọi người đang muốn tìm hiểu thông tin về vấn đề này. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cách thực hiện ở bài viết dưới đây nhé.

Tại sao phải tắt online liên quân?

Khi mội người đang chơi những lại không muốn người khác thấy và mời vào những trận đâu khác. Lúc này mọi người thức hiện tắt online trong game để không bị làm phiền. Với chức này năng đã giúp được rất nhiều người chơi trong nhiều trường hợp khác nhau. Không làm phiền, ảnh hưởng đến quá trình chơi game của mọi người.cách tắt online liên quân

Khi tắt online thì những tài khoản mà bạn kết bạn sẽ không thấy bạn đang hoạt động. Điều này cũng có nghĩa là bạn sẽ trong game và không một ai biết cả. Ví dụ như bạn bè, người yêu không muốn bạn chơi game nữa. Thì đây chính là một tính năng tuyệt vời cho bạn.

Cách tắt online liên quân mobile chi tiết

Vậy để có thể thực hiện tắt online trên Liên Quân thì mọi người cần thức hiện như thế nào? Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn cách thực hiện nhé. Cụ thể mời các bạn tham khảo dưới đây:

Bước 1: Mọi người tiến hành đăng nhập vào game. Sau đó tại giao diện hãy lựa chọn vào phần Cài đặt trên góc màn hình.Cách tắt online liên quân

Bước 2: Tiếp theo đó ở phần cài đặt chung mọi người hãy lựa chọn vào Mở mời đội để tắt phần đó.Cách tắt online liên quân

Bước 3: Hệ thống thông báo bạn có muốn tắt mời đội không? Mọi người hãy chọn vào ok để xác nhận.

Như vậy các bạn đang chơi game ở chế độ offline rồi đó. Và người khác sẽ không biết các bạn đang chơi. Nếu muốn hiện online có thể thực hiện theo những bước hướng dẫn tương tự nhé.

Ẩn khách ghé trong Liên Quân là gì?

Ẩn khách ghé trong liên quen có thể hiểu là cách xem đánh trong Liên Quân. Khách ghé sẽ là những người bạn đã được thành viên trong tổ đội mời. Và tài khoản của người đó sẽ xem trực tiếp trận đấu mà người mời đó tham gia.  Khách ghe có thể thoát sau khi vào trận mà không làm ảnh hưởng gì đến trận đấu. Nhưng không thể vào được lại nữa đâu nhé.

Lời kết

Bài viết trên đây hướng dẫn cho mọi người cách tắt online liên quân. Thông tin về Ẩn khách ghé trong Liên Quân la gì? Với những thông tin của bài viết này hi vọng sẽ giúp ích cho mọi  người. Cảm ơn các bạn đã tham khải bài viết của beatthuthuat.com.

Xem thêm:

5/5 - (1 bình chọn)
Bài trướcCách tạo đơn ngoài sàn Shopee- Đơn ngoài sản Shopee là gì
Bài tiếp theoTiktoker là gì? Giới thiệu Tiktoker nổi tiếng Việt Nam, Thế giới
Xin chào mọi người mình là admin mình đã có kinh nghiệm trong lĩnh vực về các thủ thuật nhiều năm. Với kinh nghiệm hiểu biết của mình mong rằng sẽ giúp ích cho các bạn. Nếu có câu hỏi nào thắc mắc hãy hỏi mình nhé^^

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây