Hiện nay có nhiều người chơi muốn thực hiện kết bạn bằng UID Liên Quân. Nhưng không biết có thực hiện được không và làm như thế nào? Mỗi một tài khoản Liên Quân sẽ có một mã UID riêng. Mã này sử dụng để có thể nhận diện được tài khoản của bạn. Nếu như mọi người đang tìm cách thực hiện kết bạn thông qua mã này. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin ở bài viết dưới đây nhé.

Có thực hiện kết bằng UID Liên Quân được không?

Để có thể biết các bạn có thể thực hiện kết bạn Liên Quân thông qua UID được hay không. Thì điều đầu tiên đó là mọi người cần nắm được thông tin UID là gì? Và tác dụng của UID là khi trong game. UID được hiểu là một dãy số nhận diện tài khoản của bạn. Mỗi một tài khoản sẽ có một mã nhận diện khác nhau.

Mã UID được viết tắt của tên tiếng Anh là User Identification. Mỗi tài khoản sẽ có một mã riêng vậy nên các bạn cần phải thực hiện xem mã. Sau đó mới có thể tiến hành kết bạn được. Hãy tiếp tục tham khảo bài viết dưới đây để có thể biết được cách xem mã như thế nào nhé.

Cách xem UID của bạn bè trong Liên Quân

Để có thể thực hiện kết bằng bằng UID trong game. Mọi người cần phải tìm hiểu thông tin về cách xem UID của người khác như thế nào. Sau đó thì mọi người mới có thể thực hiện kết bạn được. Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn cách để xem UID của người khác trong game Liên Quân nhé.

Cách xem UID Liên Quân trên máy tính

Cách đầu tiến các bạn có thể thực hiện đó là sử dụng máy tính để xem. Với cách này yêu cầu các bạn cần phải tải garena về máy tính của bạn. Sau đó hãy làm theo bước hướng dẫn cơ bản dưới đây nhé:kết bạn bằng UID Liên Quân

 • Bước 1: Mọi người tiến hành truy cập vào game garena trên máy tính của bạn.
 • Bước 2: Sau đó tiến hành đăng nhập băng tài khoản của bạn để đăng nhập vào hệ thống.
 • Bước 3: Sau khi đăng nhập hệ thống sẽ hiển thị ra cho bạn một cửa số để chọn game và chơi. Các bạn hãy di chuyển chuột đến ảnh đại diện trong game.
 • Bước 4: Sau đó hãy đợi 1 chút để thông tin được hiển thị. Tại đó bạn sẽ thấy được thông tin UID của bạn.

Cách xem ID Liên Quân trên điện thoại

Ngoài ra các bạn có thể vào game để có thể xem được UID của mình là gì. Sau đây sẽ là những bước hướng dẫn cho các bạn. Cụ thể mời các bạn tham khảo dưới đây nhé:

 • Bước 1: Mọi người tiến hành đăng nhập vào ứng dụng Liên Quân trên điện thoại của bạn.
 • Bước 2: Sau khi đăng nhập tại giao diện mọi người hãy chọn vào biểu tượng của phần cài đặt trên góc màn hình.kết bạn bằng UID Liên Quân
 • Bước 3: Tại phẩn cài đặt mọi người hãy chọn vào “Cài đặt chung” sau đó hãy chọn tiếp vào phần “Open ID”.kết bạn bằng UID Liên Quân
 • Bước 4: Sau đó thông tin về ID của bạn sẽ được hiển thị mọi người có thể chọn vào “Chép” để có thể sao chép id của mình.kết bạn bằng UID Liên Quân

Cách xem UID Liên Quân tại website của Garena

Cách cuối cung các bạn có thể truy cập vào website của game để xem thông tin UID  của bạn. Để thực hiện mời các bạn tham khảo hướng dẫn như sau:

 • Bước 1: Mọi người truy cập vào website của game qua đường link: Tại đây.
 • Bước 2: Sau đó tiến hành đăng nhập tài khoản Garena của bạn để vào được trang web của game.
 • Bước 3: Cuối cùng mọi người cần đề ý đến phần bên cạnh ảnh đại diện. Tại đó sẽ xuất hiện UID của tài khoản Liên Quân của bạn.

Hướng dẫn cách kết bạn bằng UID Liên Quân

Muốn thực hiện kết bạn trên ứng dụng Liên Quân. Thì yêu cầu các bạn cần phải thực hiện đó là tìm kiếm đối tượng muốn thực hiện kết bạn. Sau khi đã biết được tên mà người bạn muốn kết bạn. Hãy thực hiện theo những hướng dẫn như sau để kết bạn nhé:kết bạn bằng UID Liên Quân

 • Bước 1: Mọi người tiến hành đăng nhập vào game Liên Quân trên điện thoại của bạn.
 • Bước 2: Sau đó tại giao diện mọi người hãy chọn vào phần “Xã giao” tiếp tục chọn vào phần “Bạn bè“.
 • Bước 3: Tại giao diện tiếp theo mọi người hãy chọn vào chức năng “Tìm bạn“. Hệ thống sẽ hiển thị khung tìm kiếm.
 • Bước 4: Tại đây bạn điền thông tin của mã UID tài khoản của người mà bạn muốn kết bạn.
 • Bước 5: Tài khoản, tên nhân vật của người đó sẽ được hiển thị. Mọi người muốn kết bạn hãy chọn vào ” Thêm“.

Như vậy là bạn đã thực hiện kết bạn với tài khoản đó thông quá mã UID rồi nhé.

Hướng dẫn cách hủy kết bạn trong Liên Quân

Sau khi các bạn thực hiện kết bạn thì mọi người muốn hủy kết bạn thì phải thực hiện như thế nào? Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn cách hủy kết bạn trên ứng dụng Liên Quân Mobile nhé. Cụ thể mời các bạn tham khảo dưới đây nhé:

 • Bước 1: Mọi người tiến hành đăng nhập vào game trên điện thoại của bạn.
 • Bước 2: Tại giao diện màn hình mọi người hãy chọn vào biểu tượng bạn bè.
 • Bước 3: Danh sách bạn bè trên ứng dụng của bạn sẽ được hiển thị. Mọi người nhấn vào tài khoản mà bạn muốn hủy kết bạn. Sau đó chọn vào icon thùng rác để thực hiện xóa bạn bè nhé.

Lời kết

Bài viết trên đây hướng dẫn cho các bạn cách kết bạn bằng UID Liên Quân. Hướng dẫn cách xem UID tài khoản của bạn trên game chi tiết. Và hi vọng những thông tin trên đây sẽ giúp ích cho mọi người. Nếu có câu hỏi nào thắc mắc hãy để lại phản hồi để được giải đáp và hỗ trợ miễn phí nhé.

Tham khảo:

Biên tập: Beatthuthuat.com

1/5 - (1 bình chọn)
Bài trướcCách tạo đơn ngoài sàn Shopee- Đơn ngoài sản Shopee là gì
Bài tiếp theoTiktoker là gì? Giới thiệu Tiktoker nổi tiếng Việt Nam, Thế giới
Xin chào mọi người mình là admin mình đã có kinh nghiệm trong lĩnh vực về các thủ thuật nhiều năm. Với kinh nghiệm hiểu biết của mình mong rằng sẽ giúp ích cho các bạn. Nếu có câu hỏi nào thắc mắc hãy hỏi mình nhé^^

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây