Những đơn mọi người đặt trên ứng dụng Shopee sẽ được chuyển về kho bw soc. Vậy nên có nhiều người đã đặt ra câu hỏi kho bw soc ở đâu? Và là gì? Mọi người không biết kho này nằm ở trong nước hay nước ngoài. Đây là câu hỏi của rất nhiều những người có sở thích mua sắm online. Vậy nên trong bài viết ngày hôm nay beatthuthuat.com sẽ giải thích cho mọi người. Cụ thể mời các bạn tìm hiểu những thông tin dưới đây.

Kho bw soc là gì?

Nếu như các bạn chưa nghe về kho bw soc thì đây là một kho hàng của Shopee. Tất cả các mặc hàng được ship bởi shopee ở khu vực miền Nam sẽ được chuyển về kho hàng này.  Sau đó nhân viên ở kho sẽ tiến hành phần loại và chuyền đến tay của khách hàng đã đặt trước đó.  Vậy kho bw soc ở đâu? Tìm hiểu dưới đây để biết câu trả lời nhé.kho bw soc ở đâu

Tìm hiểu kho bw soc ở đâu?

Nếu như bạn là một người thích mua hàng online trên mạng. Thì chắc chắn số đông cũng sẽ có nghe nói về kho này. Nhưng mọi người khi đặt hàng và thông báo hàng đã về kho. Nhưng mọi người lại không biết kho năm ở vị trí nào. Kho bw soc của shopee được nằm tại vị trí Củ Chi thành phố Hồ Chí Minh.

Đây là một kho hàng lớn nhất ở khu vực miền Nam và được bao phủ trên diện tích là 5ha. Kho bw soc được Becamex IDC và quỹ đầu tư tư nhân toàn cầu Warburg Pincus hợp tác cùng với Shopee tại nên. Mục đính nhằm hỗ trợ giao hàng đến những khách hàng nằm trong khu vực Miền Nam.kho bw soc ở đâu

Kho BW Soc Shopee là một kho có thể chứa hàng hóa một cách rất tốt. Những đơn hàng mà khách hàng đã đặt phải cần thông qua Kho BW Soc sau đó mới chuyển cho đơn vị vận chuyển. Cuối cùng là bước phân loại hàng ra các vùng và giao đến tay của khách hàng.

Hàng đến kho bw soc trong bao lâu nhận được?

Khi mọi người mở ứng dụng Shopee và thấy thông báo hàng của bạn đã đến kho bw soc. Vậy sau khi đến đó thì bao lâu bạn mới có thể nhận được hàng của mình? Mọi người đừng qua lo lắng bởi sau đây chúng tôi sẽ chỉ cho bạn thời gian có thể nhận được hàng là bao lâu. Cụ thể mời các bạn tham khảo dưới đây nhé.kho bw soc ở đâu

(*) Khách hàng đang sinh sống hay làm việc ở miền Bắc hoặc Trung. Thì thời gian bạn có thể nhận được hàng là từ 3 đến 7 ngày.

(*) Đối với những khác hàng sinh sống tại các tỉnh phía Nam thì thời hạn nhận được hàng sẽ từ 2 đến 5 ngày.

(*) Hay khách hàng đang ở Thành Phố Hồ Chí Minh, Đồng Nai,…. thì thời gian nhận hàng sẽ sớm hơn. Chỉ từ 1 đến 2 ngày là khách hàng đã có thể nhận được hàng.

Những thông tin phía trên là thông số ước tình dành cho các bạn. Tùy vào cơ sở giao hàng cho mọi người mà thời gian có thể nhanh hoặc chậm hơn so với thời gian trên.  Vậy nên nếu hàng của bạn bị giao chậm thì cũng đừng quá lo lắng nhé. Hàng của bạn sẽ về tay của khách hàng một cách sớm nhất.

Có thể đến kho bw soc Shopee để lấy hàng không?

Hiện này có nhiều khách hàng đã hỏi chúng tôi rằng. Sau khi đặt hàng có thể đến thẳng kho BW Soc để lấy hàng? Như chúng tôi đã thông báo đến bạn ở phía trên thì đây là một kho tổng. Những hàng hóa được đặt tại TP Hồ Chí Minh sẽ được chuyển về đây và thông quá quá trình phần loại mới về được tay của khách hàng.kho bw soc ở đâu

Chính vì vậy khách hàng đặt hàng sẽ không thể đến trực tiếp kho để có thể lấy hàng của mình. Bởi trong kho đó mỗi hàng sẽ có hàng nghìn đơn hàng đổ về. Vậy nên cần một thời gian để phần loại. Mọi người hãy kiên nhân ngồi tại nhà, nhân viên giao hàng sẽ giao đến tận tay của các bạn. Mọi người không cần phải lo lắng quá đâu nhé.

Thời gian làm việc của kho bw soc Shopee

Để có thể biết được thời gian giao hàng của bạn có nhanh hay chậm. Mọi người cũng cần tìm hiểu thông tin về thời gian làm việc của kho bw soc như thế nào. Với câu hỏi này chúng tôi xin trả lời các bạn như sau. Thời gian làm việc của kho bw soc là từ thứ 2 đến chủ nhật không có ngày nghỉ. Thời gian làm việc hàng ngày đó là từ 8h sáng đến 17h chiều.

Bởi đây là một kho hàng lớn vậy nên công nhân viên sẽ có rất nhiều ca làm việc. Để có thể đảm bảo sực khỏe của nhân viên. Mỗi ngày có rất nhiều hàng hóa được chuyển đến kho vậy nên cần phải làm không có ngày nghỉ. Và giao hàng đến tay người sử dụng một cách nhánh chóng không bị chậm trễ.

Lời kết

Bài viết ngày hôm nay giải đáp cho mọi người câu hỏi kho bw soc ở đâu? Và đây là kho gì? Một số những thông tin xoay quanh kho bw soc của shopee. Hi vọng rằng những thông tin ngày hôm nay sẽ giúp ích cho các bạn trong quá trình giao dịch hàng hóa. Nếu như có còn câu hỏi nào thắc mắc hãy để lại phản hồi để được giải đáp và tư vấn miễn phí nhé.

5/5 - (2 bình chọn)
Bài trướcXóa lịch sử trò chuyện trên Zalo người khác có biết không?
Bài tiếp theoGoGo Tam Quốc MOD v7.4.6 Không quảng cáo vô hạn tiền
Xin chào mọi người mình là admin mình đã có kinh nghiệm trong lĩnh vực về các thủ thuật nhiều năm. Với kinh nghiệm hiểu biết của mình mong rằng sẽ giúp ích cho các bạn. Nếu có câu hỏi nào thắc mắc hãy hỏi mình nhé^^

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây