Nhiều người mới chơi liên quân thường thắc mắc đó là tướng sp trong liên quân là gì? Có rất nhiều những vị tướng khác nhau để cho các bạn có thể lựa chọn trong quá trình tham gia vào trận đấu. Nếu như các bạn đang thắc mắc có thể cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin chi tiết ở bài viết bên dưới đây nhé.

Tìm hiểu sp trong liên quân là gì?

SP được hiểu và dịch từ câu Support và được tạm dịch là Hỗ Trợ. Và thông thường những vị tướng SP thường được dùng để hỗ trợ vị tướng AD dame chính của team. Bởi AD không có nhiều máu và khả năng trông chịu yêu nên cần một người đi theo vào bảo kê. Vì tướng SP là tướng không phải dame chính. Mà sẽ có một lượng máu và giáp để hỗ trợ đồng đội trong quá trình chiến đấu với kẻ địch.sp trong liên quân là gì

Nhưng loại SP hiện nay:

  • Trợ thủ: Đâu là những vị tướng hỗ trợ cho khả năng chịu mức sát thương kém hơn với loại tướng đỡ đòn. Và đây sẽ là vị tướng chủ chốt của team của bạn.
  • Đỡ đòn: Đây là vị tướng có khả năng hứng chịu được mức sát thương cao hơn. Và đây là một vị tướng sẵn sàng lao vào team của kẻ định bất cứ lúc nào.

Vai trò củ tướng hỗ trợ trong liên quân

Một vấn đề được nhiều người thắc mắc đó chính là vai trò của vị tướng SP trong liên quân là gì? Nếu như các bạn đang thắc mắc thì có thể tham khảo một số những thông tin mà chúng tối muốn cung cấp cho các bạn ở phía bên dưới đây..

Kiểm soát tầm nhìn

Đầu tiên đó chính là vai trò kiểm soát tầm nhìn. Đây có thể coi là một vai trò rất quan trọng của tướng. Bởi với vai trò này thì tướng sẽ di chuyển để hỗ trợ nhưng tướng khác có một khoản chống để có một tầm đánh dễ hơn.

Rỉa máu của kẻ địch

Tiến theo là một vai trò cũng không xem phần quan trọng. Đó là vị tướng sẽ bảo kê và tấn công rỉa máu kẻ thủ để đối phương có thể sẽ mất một lượng máu nhất định. Và việc cuối cùng cho tướng AD làm đó là kết liễu đối phương.

Mở combat cho đồng đội

Khi cả đổi muốn tấn công thì không nên để những vị tương dame chính xông lên trước. Và tướng hỗ trợ SP sẽ là người đảm nhiệm vị trí này. sp trong liên quân là gì

Hồi máu cho đồng đội

Cuối cùng đó chính là vai trò hỗ trợ hồi máu cho đồng đội. Khi thấy đồng đội của mình hết máu thì tường SP có thể sử dụng Skill để hồi máu. Hoặc sử dụng phép bổ trợ để có thể hồi máu cho vị tướng bên mình.

Lời kết

Bài viết trên đây chúng tôi đã cung cấp cho các bạn thông tin về câu hỏi sp trong liên quân là gì?  Nếu như các bạn đang thắc mắc thì có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi muốn cung cấp cho các bạn ở phía trên. Nếu như còn điều gì thắc mắc có thể để lại phản hồi để được hỗ trợ và giải đáp miễn phí nhé.

Biên tập: beatthuthuat.com

Rate this post
Bài trướcCách tạo đơn ngoài sàn Shopee- Đơn ngoài sản Shopee là gì
Bài tiếp theoTiktoker là gì? Giới thiệu Tiktoker nổi tiếng Việt Nam, Thế giới
Xin chào mọi người mình là admin mình đã có kinh nghiệm trong lĩnh vực về các thủ thuật nhiều năm. Với kinh nghiệm hiểu biết của mình mong rằng sẽ giúp ích cho các bạn. Nếu có câu hỏi nào thắc mắc hãy hỏi mình nhé^^

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây