Poppy Playtime là một tựa game kinh dị đang rất được nhiều người chơi lựa chọn. Đối với những người mới chợi tựa game này thì vấn còn khá bỡ ngỡ chưa biết cách làm thể nào để chơi. Ở bài viết ngày hôm nay beatthuthuat.com muốn hướng dẫn đến các bạn cách chơi Poppy Playtime cho người mới bắt đầu.

Để có thể được chơi và trải nghiện tự game này trên máy tính và điện thoại. Thì mọi người cần phải làm như thế nào?  Để có thể giải đáp cho các bạn về thắc mắc này. Mời mọi người hãy cùng với chúng tôi đi tìm hiểu thông tin ở bài viết dưới đây nhé.

Tìm hiểu game Poppy Playtime là tựa game gì?

Poppy Playtime được coi là một tự game giải đố siêu kinh di đang được nhiều người chơi trải nghiệm. Tựa game này đã thu hút được rất nhiều người chơi trong nước và quốc tê. Đối với những game thủ nổi tiếng cũng muốn thử sức đối với tự game này.  Đồ họa trong tựa game này được phát triển theo chiều hướng rất ma mị. Mang đến cho người chơi cảm giác căng thẳng và cực kỳ gay cấn thì trải nghiệm game.cách chơi Poppy Playtime

Trong game này thì người chơi sẽ được hóa thân vào một nhân viên của một công ty sản suất đồ chơi cũ. Tuy nhiên công ty này là một công ty bị bỏ hoang và không có một ai ở đó cả. Nhiệm vụ của người chơi sẽ là tìm và giải cứu những nhân viên cũ ra bên ngoài.  Tiếp theo đó là người chơi phải chạy trốn và cắt đuôi được những quái vật trong game.

Trong quá trình đó mọi người sẽ thu thập rất nhiều những manh mối. Và thực hiện giải được câu đố trong game và thoát ra khoản nhà máy bỏ hoang đang sợ này. Nhưng lúc này boss cuối của game là Poppy sẽ gỡ bỏ được phong ấn và sức mạnh sẽ rất đáng sợ. Người chơi phải tìm cách chiến tháng Boss cuối để phá đảo được tựa game này.

Một số thông tin cơ bản của game Poppy Playtime:

 • Nhà phát hành: MOB Games.
 • Ngày phát hành: 12/10/2021.
 • Thể loại: Nhập vai, kinh dị.
 • Đồ hoạ: 3D.
 • Chế độ chơi: Chơi đơn.

Vật dụng được sử dụng trong game Poppy Playtime:

 • 2 bàn tay xinh và đỏ: Với 2 cánh tay này có thể hỗ trợ được người chới lấy được những vật phẩm ở xa vị trí của mình.
 • Vật dẫn điện: Hỗ trợ cho người chơi có thể cung cấp điện cho mà máy giúp bạn có thể thấy được đường chạy trốn khỏi quái vật.

Chơi Poppy Playtime miễn phí không cần tải được không?

Nhiều người chơi đã đặt ra câu hỏi có thể chơi Poppy Playtime miễn phí mà không cần tải có được không?  Với câu hỏi này chúng tôi xin trả lời các bạn là hoàn toàn được nhé. Các bạn có thể trải nghiệm được tựa game và thông qua trang web của game mà không cần phải tải về thiết bị của bạn.

Nhưng đối với cách này chỉ hỗ trợ người chơi trải nghiệm trên máy tính mà thôi. Nếu trên điện thoại thì các bạn phải tải App về điện thoại. Sau đó mới có thể vào và chơi được tựa game này. Mọi người cần biết là đối với bản chơi miễn phí không cần tải này thì đồ họa game sẽ không được tốt như bản chính, sẽ ảnh hưởng đến trải nghiệm của bạn khi chơi.

Hướng dẫn cách chơi Poppy Playtime miễn phí

Nếu như mọi người muốn biết cách chơi Poppy Playtime miễn phí không cần tải trên điện thoại và máy tính. Các bạn có thể thực hiện theo những cách hướng dẫn bên dưới đây.

Chơi Poppy Playtime miễn phí không cần tải trên điện thoại

Hiện nay tựa game này đã cho ra mắt game Poppy Playtime Mobile trên điện thoại. Nhưng yêu cầu các bạn vẫn phải tải ứng dụng về máy mới có thể chơi được. Nhưng đối với bản chính thức thì các bạn phải mua với giá đó là 2,99$. Tuy nhiên hiện nay trên thị trường đã có rất nhiều những bản game lậu.

Mọi người có thể tải bản đó về và không mất một mức phí nào để chơi.  Lối chơi và cách chơi của phiên bản này cũng sẽ giúp đến 99% phiên bản gốc. Vậy nên các bạn muốn chơi Poppy Playtime trên điện thoại thì phải tải  file APK về máy để có thể chơi nhé.

Chơi Poppy Playtime miễn phí không cần tải trên PC

Nếu như bạn đang sở hữu một chiếc PC thì các bạn có thể trải nghiệm tựa game này mà không cần phải tải về máy. Để thực hiện các bạn hãy làm theo những hướng dẫn như sau:

 • Bước 1: Bạn vào website chơi Poppy Playtim theo đường link trang web này nhé: https://poppyplaytimejuego.com/
 • Bước 2: Tại giao diện của website đó bạn kéo xuống bên dưới và chọn vào phần “Click to Play” tại mục game Poppy Playtime để bắt đầu chơi.cách chơi Poppy Playtime
 • Bước 3: Đợi hệ thống load game (Với phiên bản này hệ thống load sẽ hơi lâu mọi người cần đợi một ít thời gian).
 • Bước 4: Chọn vào phần “Play” để có thể trải nghiệm game thôi nào.cách chơi Poppy Playtime

Có nên chơi game Poppy Playtime miễn phí không?

Chơi game Poppy Playtime miễn phí còn phụ thuộc vào nhiều yêu tố khác nhau. Ví dụ như nhu cầu, thiết bị chơi,…và nhiều những yếu tố khác. Vậy có nên chơi game Poppy Playtime miễn phí không? Mời các bạn tham khảo những ưu điểm và nhược điểm dưới đây nhé.

Ưu điểm khi chơi Poppy Playtime miễn phí không cần tải

 • Có thể chơi miễn phí trên các thiết bị yếu một cách mượt mà.
 • Tiết kiệm được dung lượng cho thiết bị của bạn.
 • Không tốn thời gian tải và cài đặt để có thể chơi.
 • Tiết kiện được tiền khi không cần phải trả phí để mua game.

Nhược điểm chơi Poppy Playtime miễn phí không cần tải

 • Đồ họa game cũ, nhân vật không nhiều và tính năng của game cũng sẽ bị tối giản đi một phần.
 • Khác nhiều đối với phiên bản gốc sẽ không mang lại dược độ kịch tính cho người chơi dễ bị chán.
 • Nhưng phiên bản lậu trên điện thoại sẽ rất dễ có viruss khiến điện thoại của bạn bị giật lag,…

=>> Như các bạn đã thấy việc chơi Poppy Playtime miễn phí không cần tải sẽ có mặt tốt và xấu. Vậy nên tùy vào trải nghiệm, nhu cầu của mỗi người chơi. Mà các bạn có thể đưa ra được quyết định có nên chơi hay không.

Cách chơi Poppy Playtime khi vào game cho người mới

Để có thể bắt đầu được cuộc phưu lưu trong tựa game này. Mọi người có thể tham khảo cách hướng dẫn chơi dưới đây.

Tìm kiếm toàn nhà bị bỏ hoang

Khi bạn đã tìm kiếm được những manh mối và những câu đố trong game. Mọi người sẽ rất khó để có thể đi lạc trong tựa game này. Để có thể bắt đâu các bạn cần đi tìm và thực hiện giải đố được những câu hỏi trong game.

Những bí mất sẽ được làm sáng tỏ khi bạn không bỏ qua bất cư những chi tiết nào. Và các bạn cũng cần phải tránh những điều đang sợ và thoát ra khỏi những cám giỗ có ý định ngăn cảm hoặc muốn làm bạn với người chơi.

Giải câu đố trong game

Trong tâm của nhà máy này sẽ là một thư viên câu đó. Nó có những bí mật kinh hoàng đang đợi chờ bạn giải đố. Ở bất kỳ nơi nào khi bạn đi tới cũng sẽ bắt gặp được những manh mối và vật phẩm. Khi bạn sâu chuối nó lại sẽ là một câu hỏi có liên quan đến nhau. Và bạn cần phải giải đáp được câu đố đó để có thể thực hiện được nhiệm vụ mà nhà phát hành đưa ra. Hãy để ý và phân tích thật kỹ để biết được những điểm bất thường.

Các công cụ thủ công cho người chơi

Để có thể thực hiện được những nhiệm vụ trong game thì không thể không nhắc đến cánh tay xanh đỏ của nhân vật. Mọi người có thể sử dụng cánh tay này để lấy những vật phẩm ở cao, xa vị trí của bạn đang đứng.cách chơi Poppy Playtime

Di chuyện được những vật nặng và kích mở điện để có thể thấy được ánh sáng khi di chuyển. Mọi người có thể học cách sử dụng và tật dụng chúng trong công cuộc giải đố, hoàn thành nhiệm vụ một cách chính xác nhất.

Cách sử dụng điều khiển chơi Poppy Playtime

Để có thể sử dụng điều kiện khi chơi Poppy Playtime trên máy tính. Người chơi cần truy cập vào trang chủ của game sau đó chọn vào phần Cấu hình và chọn tiếp Thuộc tính. Mọi người sẽ tiếp tục đến Menu của bộ điều khiển. Tại đây bạn có thể thực hiện tùy chính các hoạt động mà bạn mong muốn.

Lưu ý: Sau khi cài đặt bạn cần phải thoát game và vào lại để có thể khởi động những thao tác vừa rồi nhé.

Lời kết

Bài viết trên đây hướng dẫn các bạn cách chơi Poppy Playtime cho người mới bắt đầu. Hướng dẫn cách chơi trên điện thoại miễn phí không phải cài đặt game. Với những thông tin của bài viết trên đây sẽ giúp ích cho các bạn trong quá trình chơi. Nếu như có câu hỏi nào thắc mắc hãy để lại phản hồi để được giải đáp và hỗ trợ miễn phí nhé.

Tham khảo:

1/5 - (2 bình chọn)
Bài trướcCách tạo đơn ngoài sàn Shopee- Đơn ngoài sản Shopee là gì
Bài tiếp theoTiktoker là gì? Giới thiệu Tiktoker nổi tiếng Việt Nam, Thế giới
Xin chào mọi người mình là admin mình đã có kinh nghiệm trong lĩnh vực về các thủ thuật nhiều năm. Với kinh nghiệm hiểu biết của mình mong rằng sẽ giúp ích cho các bạn. Nếu có câu hỏi nào thắc mắc hãy hỏi mình nhé^^

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây