Nhiều người dùng sử dụng ứng dụng Facebook lâu nay vẫn chưa biết sự khác nhau giữa. Đăng Story trên Facebook sẽ ngắn hơn khi đăng trên Messenger. Vậy thực chất Story Facebook dài bao nhiêu giây? Vẫn còn nhiều người chưa biết. Với bài viết ngày hôm nay chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc này cho các bạn. Hãy cùng tìm hiểu dưới đây nhé.

Tìm hiểu story Facebook dài bao nhiêu giây?

Hiện nay có rât nhiều người muốn đăng một story dài trên Facebook. Nhưng không được bởi Facebook đã có quy định về thời gian tối đa của video bạn có thể đăng. Và đối với việc bạn đăng story Facebook trên nên tảng nào? Sẽ quyết định đến độ dài của video bạn đăng.

Vậy Story Facebook dài bao nhiêu giây? Thì sau đây sẽ là 2 nên tảng được sử dụng để đăng Story trên Facebook. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thời gian Story của từng hình thức này nhé.

Story dài bao nhiêu giây khi đăng trên Facebook?

Story Facebook dài bao nhiêu
Story Facebook dài bao nhiêu

Thời gian mà Story hiện thị khi các bạn đăng trên ứng dụng Facebook đó là 20 giây. Nếu như video của bạn mà vượt quá 20 giây khi đăng đến giấy 20 thì video của bạn sẽ tự động dừng. Sau đó sẽ tự chuyển sang một story khác.

Như vậy là các bạn đã biết được khi đăng storry trên facebook là bao nhiêu dây rồi đung không. Nếu như các bạn không dùng những thủ thuật thì không thể đăng quá thời gian quy định của Facebook được.

Story dài bao nhiêu giây khi đăng trên Messenger?

Khi mọi người tiến hành đăng story trên ứng dụng Messenger. Thời gian của video sẽ được tăng lên là 26 giây. Dài hơn khi đăng trên Facebook là 6 giây, như vậy là bạn đã biết nên đăng trên nền tảng nào sẽ được nhiều hơn rồi đây.

Vậy có thể tiến hành đăng Story dài quá giới hạn cho phép được không? Và có những thủ thuật như thế nào để đăng Story dài trên Facebook mà không bị cắt không? Hãy tiếp tục tìm hiểu bài viết dưới đây nhé.

Có thể đăng Story dài hơn mức giới hạn được không?

Story Facebook dài bao nhiêu
Story Facebook dài bao nhiêu

Nhiều người đã đặt cho chúng tôi câu hỏi có thể đăng một Story dài hợn mức quy định của Facebook được không. Với câu hỏi này chúng tôi xim phép trả lời các bạn là có nhé. Hiện nay có rất nhiều cách để hỗ trợ các bạn có thề đăng storry dài mà không bị cắt trên Facebook

Như vậy để có thể đăng được một srtory dài là điều khách hàng đang rất muốn thực hiện. Thật đáng tiếng cho những người không biết cách sử dụng những thủ thuật để có thể đăng. Hãy tiếp tục tìm hiểu để biết làm cách nào để có thể đăng Story dài trên Facebook mà không bị giới hạn nhé.

Cách đăng story dài không bị giới hạn thời gian

Hiện nay có rất nhiều cách giúp bạn có thể đăng story trên Facebook mà không bị giới hạn. Mọi người có thể tham khảo một số cách dưới đây:

  • Thủ thuật đăng story dài trên ứng dụng Messenger.
  • Cách đăng story video không bị cắt bằng ứng dụng Facebook Lite.
  • Sử dụng máy tính để đăng story không giới hạn thời gian.
  • Cách đăng story dài hơn 26s trên Facebook iPhone.

Trên đây là 4 cách giúp bạn có thể tiến hành đăng story mà không bị giới hạn. Vậy chi tiết những bước hướng dẫn như thế nào? Mời các bạn tham khảo dưới đây nhé.

Hướng dẫn đăng video dài lên Story Facebook không bị cắt

Lời kết

Bài viết trên đây giải thích cho bạn về thông tin câu hỏi Story Facebook dài bao nhiêu giây? Cách up story dài trên Facebook như thế nào? Có được không? Hi vọng bài viết trên sẽ giúp các bạn hiểu được vấn đề đang thắc mắc. Nếu có câu hỏi nào cứ đề lại dưới bình luận beatthuthuat.com sẽ giải đáp cho bạn miễn phí.

Tham khảo:

5/5 - (1 bình chọn)
Bài trướcTặng quà trên tiktok bao nhiêu tiền? Bảng giá quà tặng
Bài tiếp theoCách tìm máy bay trên Zalo chi tiết và đơn giản
Xin chào mọi người mình là admin mình đã có kinh nghiệm trong lĩnh vực về các thủ thuật nhiều năm. Với kinh nghiệm hiểu biết của mình mong rằng sẽ giúp ích cho các bạn. Nếu có câu hỏi nào thắc mắc hãy hỏi mình nhé^^

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây