Cách tra cứu đơn hàng j&t express như thế nào hiện nay đang được nhiều người thắc mắc và tìm hiểu. Khi đơn hàng của bạn được đơn vị vận chuyển j&t express giao. Và bạn muốn xem đơn hàng của bạn đã đi đến đâu thì cần phải biết về cách tra cứu. Chính vì vậy bài viết bên dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn cách tra cứu.

Tìm hiểu thông tin về j&t express

J&T Express là một trong những công ty chuyển phát nhanh hàng đầu tại Đông Nam Á, có trụ sở chính tại Indonesia. Công ty được thành lập vào năm 2015 và nhanh chóng mở rộng hoạt động sang nhiều quốc gia trong khu vực, bao gồm Việt Nam, Malaysia, Philippines, Thái Lan và Trung Quốc.tra cứu đơn hàng j&t express

Dịch vụ của J&T Express chủ yếu tập trung vào việc vận chuyển hàng hóa nhẹ và vừa, từ hàng hóa cá nhân đến hàng hóa thương mại. Công ty này cung cấp các dịch vụ vận chuyển nhanh chóng, an toàn và hiệu quả, với hệ thống theo dõi hàng hóa trực tuyến giúp khách hàng có thể theo dõi quá trình giao hàng của mình.

Cách tra cứu đơn hàng j&t express

Vậy cần phải làm như thẻ nào để có thể tra cứu thông tin đơn hàng tại j&t express? Bên dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp và hướng dẫn cho mọi người 2 cách thực hiện. Cụ thể mời các bạn tham khảo thông tin chi tiết cách thực hiện bên dưới đây nhé:

Tra cứu đơn hàng j&t express trên website

Cách đầu tiên chúng tôi muốn mang đến cho các bạn đó chính là tra cứu thông tin thông qua website của đơn vị này. Những bước thực hiện mọi người làm theo những hướng dẫn sau đây:tra cứu đơn hàng j&t express

Bước 1: Mọi người truy cập vào trang web của J&T Express qua đường link: https://jtexpress.vn/

Bước 2: Tiếp theo các bạn nhập thông tin mã vận đơn mà bạn được cung cấp khi mua hàng online. Mã vận đơn mọi người nhập vào thông tin website của đơn vị.

Bước 3: Sau khi đã nhập thành công mọi người lựa chọn phần tra cứu vận đơn. Sau khi tìm kiếm bạn sẽ nhận được những thông tin như sau:

  • Người gửi.
  • Người nhận.
  • Vị trí hiện tại của đơn hàng.
  • Ngày tháng vận chuyển và kí nhận đơn hàng.
  • Số điện thoại liên hệ của nhân viên vận chuyển.

Tra cứu đơn hàng j&t express qua tổng đài

Cách tiếp giúp các bạn tra cứu thông tin về đơn hàng của mình đó chính là gọi điện đến tổng đài của đơn vị giao hàng để tra cứu. Đầu tiên các bạn cần phải tìm hiểu gọi điện đến tổng đài của đơn vị này thông qua số:  19001088. tra cứu đơn hàng j&t express

Sau đó gặp nhân viên của ngân hàng và tiến hành cung cấp thông tin về mã đơn vận chuyển. Nhân viên hỗ trợ sẽ tiến hành kiểm tra đơn hàng của bạn. Cước phí của cuộc gọi này đó là 1000d/ Phút. Tổng đài hỗ trợ khách hàng 24/7 nên mọi người không cần phải lo lắng tra cứu ngoài thời gian làm việc nhé.

Lời kết

Trên đây chúng tôi đã giải đáp cho các bạn thông tin về câu hỏi Cách tra cứu đơn hàng j&t express bằng số điện thoại như thế nào. Với thông tin về câu hỏi này hi vọng sẽ giải đáp cho mọi người những thắc mắc mà bạn tìm kiếm. Cảm ơn mọi người đã tham khảo bài viết của chúng tôi.

Biên tập: beatthuthuat.com

5/5 - (1 bình chọn)
Bài trướcXóa lịch sử trò chuyện trên Zalo người khác có biết không?
Bài tiếp theoGoGo Tam Quốc MOD v7.4.6 Không quảng cáo vô hạn tiền
Xin chào mọi người mình là admin mình đã có kinh nghiệm trong lĩnh vực về các thủ thuật nhiều năm. Với kinh nghiệm hiểu biết của mình mong rằng sẽ giúp ích cho các bạn. Nếu có câu hỏi nào thắc mắc hãy hỏi mình nhé^^

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây