Tinder hiện nay là một ứng dụng hẹn hò đang được rất nhiều người sử dụng. Nhưng gần đây chúng tôi nhận được thông tin nhiều người muốn xóa tài khoản Tinder. Vậy nguyên nhân mọi người xóa là gì? Cách xóa như thế nào? Nếu như mọi người đang quan tâm đến vấn đề này. Mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin dưới đây nhé.

Tại sao phải xóa tài khoản Tinder?

Vậy tại sao các bạn lại muốn xóa tài khoản ứng dụng hẹn hò Tinder? Đây là một câu hỏi cũng được khá nhiều người thắc mắc. Vậy nên dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn thông tin về những nguyên nhân này nhé. Mời mọi người tham khảo dưới đây:

 • Nghi ngờ ứng dụng Tinder làm lộ thông tin cá nhân của bạn.
 • Trên ứng dụng này xuất hiện quảng cáo khiên bản cảm thấy khó chịu.
 • Không muốn sử dụng nữa bởi vì bạn đã có người yêu.
 • Điện thoại bị thiếu bộ nhớ nên bạn muốn xóa ứng dụng, xóa luôn tài khoản.
 • Không cho người khác biết bạn đang chơi Tinder.

Nhược điểm khi xóa tài khoản Tinder

Trước khi đến phần xóa tài khoản các bạn cần tìm hiểu thêm về những nhược điểm khi bạn xóa tài khoản này. Cụ thể mời các bạn tham khảo dưới đây nhé:

 • Khi xóa tài khoản những tin nhắn trò chuyện trước đó hay những lượt match cũng sẽ bị xóa hết. Điều này khiên bạn không thể xem lại được những tin nhắn đó.
 • Đối với những gói tài khoản Tinder vàng bạn mua sẽ bị xóa.
 • Sau khi xóa nếu như bạn muốn sử dụng lại thì phải đăng ký lại từ đầu. Điều này khiến người dùng mất rất nhiều thời gian.

Cách xóa tài khoản Tinder chi tiết

Vậy mọi người cần phải làm như thế nào nếu như muốn xóa tài khoản? Mọi người có thể thực hiện xóa tạm thời hoặc xóa vĩnh viễn một cách nhanh chóng. Nếu như muốn thực hiện hay tham khảo ngay những bước hướng dẫn dưới đây nhé.

Cách xóa tài khoản Tinder vĩnh viễn trên máy tính

Đối với những ai muôn xóa tài khoản Tinder vĩnh viễn trên máy tính. Mọi người thức hiện theo những bước hướng dẫn dưới đây nhé:

Bước 1: Tiến hành truy cập vào đường link ở đây: tinder.com

Bước 2: Sau đó thực hiện đăng nhập tài khoản tinder của bạn vào đó.

Bước 3: Tại giao diện mọi người hãy chọn vào tên và ảnh đại diện trên góc trái màn hình.xóa tài khoản Tinder

Bước 4: Bên thanh công cụ mọi người kéo xuống phần cuối cùng và chọn vào “Xóa tài khoản“.xóa tài khoản Tinder

Bước 5: Tiếp theo hệ thống sẽ hiển thị chọn bạn 2 lựa chọn đó là ẩn tài khoản và xóa tài khoản. Các bạn hãy chọn vào xóa tài khoản nhé.xóa tài khoản Tinder

Bước 6: Hệ thống sẽ hỏi bạn lại một lần nữa rằng có muốn xóa tài khoản không. Mọi người hãy chọn vào xóa tài khoản nhé. Như vật là bạn đã thức hiện thành công rồi.xóa tài khoản Tinder

Cách xóa tài khoản tinder vĩnh viễn trên điện thoại

Cách tiếp theo mọi người có thể làm đó là xóa tài khoản tinder trên điện thoại. Với cách này mọi người sẽ theo tác ngay trên ứng dụng tinder ở điện thoại. Dưới đây sẽ là những bước hướng dẫn cho mọi người:

 • Bước 1: Tiến hành truy cập vào ứng dụng Tinder trên điện thoại. Sau đó chọn vào biểu tượng ảnh đại diện hồ sơ trên góc trên tay trái màn hình.
 • Bước 2: Tiếp theo đó hãy kéo xuống cuối cùng và chọn vào xóa tài khoản.
 • Bước 3: Tiến hành xóa một lần nữa để xác nhận, lựa chọn lý do xóa tài khoản.
 • Bước 4: Sau đó tài khoản Tinder của bạn sẽ được xóa vĩnh viễn.

Hướng dẫn cách ẩn tài khoản Tinder tạm thời

Đối với những ai không muốn xóa tài khoản mà chỉ muốn ẩn tài khoản mà thôi. Thì mọi người có thể thực hiện theo như những bước hướng dẫn như sau:xóa tài khoản Tinder

 • Bước 1: Truy cập vào ứng dụng Tinder trên điện thoại của bạn.
 • Bước 2: Lựa chọn ảnh đại diện của bạn để vào giao diện trang cá nhân.
 • Bước 3: Tiến hành lựa chọn thiết lập tài khoản của bạn.
 • Bước 4: Mọi người hãy kéo xuống bên dưới và chọn xóa tài khoản.
 • Bước 5: Chức năng hiển thị các bạn hãy chọn “Ẩn tài khoản của tôi

Như vật sau khi chọn xác nhận tài khoản của bạn sẽ bị ẩn không ai có thể thấy tài khoản của bạn nữa.

Tại sao không thể xóa tài khoản Tinder được?

Hiện nay chúng tôi nhận được nhiều câu hỏi đó là không thẻ xóa tài khoản được. Với câu hỏi này chúng tôi xin trả lời các bạn đó là. Mọi người không thể xóa tài khoản Tinder khi chưa đủ tuổi. Để khắc phục được vấn đề này mọi người cần phải cài đặt lại mục độ tuổi. Tùy chỉnh thời gian về độ tuổi là trên 18. Như vậy là bạn sẽ xóa được tài khoản của mình.

Bài viết trên đây chúng tôi hướng dẫn cho mọi người cách xóa tài khoản Tinder nhanh nhất. Cách ẩn tài khoản tinder như thế nào. Với những thông tin này chúng tôi hi vọng sẽ giúp ích cho mọi người. Cảm ơn các bạn đã tham khảo bài viết của beatthuthuat.com.

Xem thêm:

Rate this post
Bài trướcXóa lịch sử trò chuyện trên Zalo người khác có biết không?
Bài tiếp theoGoGo Tam Quốc MOD v7.4.6 Không quảng cáo vô hạn tiền
Xin chào mọi người mình là admin mình đã có kinh nghiệm trong lĩnh vực về các thủ thuật nhiều năm. Với kinh nghiệm hiểu biết của mình mong rằng sẽ giúp ích cho các bạn. Nếu có câu hỏi nào thắc mắc hãy hỏi mình nhé^^

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây