Hiện nay chúng tôi đã nhận được rất nhiều câu hỏi thắc mắc đó là tại sao gọi messenger không có tiếng? Gọi mà đầu dây bên kia không nghe được iPhone, samsung,… Vậy nguyên nhân dẫn đến vấn đề này là gì? Và cách khách hàng phục như thế nào? Trong bài viết ngày hôm nay beatthuthuat.com sẽ giải đáp và hướng dẫn cho mọi người nhé.

Tại sao gọi Messenger không nghe được tiếng?

Nguyên nhân dẫn đến tình trạng gọi Messenger không có tiếng là gì? Đây là vấn đề đang được rất nhiều khách hàng quan tâm. Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn những lý do dẫn đến trường hợp như vậy. Cụ thể mời các bạn tham khảo dưới đây nhé:gọi messenger không có tiếng

  • Mọi người chưa cho phép ứng dụng truy cập quyền camera và micro.
  • Phiên bản ứng dụng của bạn hiện nay đã quá cũ hay sảy ra lỗi làm cho không có tiếng khi gọi.
  • Các bạn sử dụng một đường truyền mạng yếu, không ổn định không thể tải được đường truyền âm thanh.
  • Loa thiết bị của mọi người bị hỏng hoặc gặp trục chặc trong vấn đề sử dụng.ư
  •  Lỗi IC Audio trên main, mọi người cần phải tiến hành sửa và thanh thế để có thể tiếp tục sử dụng tính năng này.

Cách khắc phục khi gọi Messenger không có tiếng

Khi bạn đã nắm bắt được những nguyên nhân khuyên cho gọi cuộc Messenger không có tiếng. Các bạn có thể khắc phục được những ngyên nhân đó làm cho cuộc gọi video của bạn trở lại bình thường.

Kiếm tra kết nối của mạng Internet

Khi các bạn kết nối với một đường truyền mạng kém, điều này sẽ ảnh hưởng đến chất lượng cuộc gọi của bạn. Hình ảnh khi gọi sẽ không rõ nét và chất lượng âm thành sẽ không nghe được. Chính vì vậy bây giờ khách hàng cần phải chuyển đổi sang một đường truyền mạng có kết nối ổn định hơn.gọi messenger không có tiếng

Ngoài ra các bạn có thể thực hiện reset lại đường truyền mạng của bạn bằng cách như sau: Vào mục [Cài đặt] → [General] → [Reset] → [Reset Network Settings]. Sau khi reset tất cả những đường truyền mạng của bạn sẽ không được kết nối nữa. Mọi người cần tìm và kết nối với một đường mạng khỏe nhất và thực hiện lại cuộc gọi đó nhé.

Tiến hành đăng nhập lại ứng dụng Messenger

Ngoài ra có nhiều trường hợp ứng dụng đang sảy ra lỗi hoặc bạn đang có rất nhiều ứng dụng chạy ngầm. Vậy nên các bạn cần phải thoát hẳn ứng dụng đó ra. Sau đó thoát hết những ứng dụng đang chạy ngầm trên điện thoại của bạn. Sau đó hãy thực hiện đăng nhập lại ứng dụng Messenger trên điện thoại của bạn.

Cấp quyền quyền truy cập cho ứng dụng

Ngoài ra khi mọi người chưa cấp quyền truy cập cho ứng dụng với micro. Như vậy khi vào cuộc gọi sẽ ảnh hướng đến chất lượng âm thanh của cuộc gọi. Chính vì vậy cách khắc phục đó là các bạn cần phải cấp quyền truy cập cho ứng dụng của bạn bạn. Để tiến hành mọi người có thể tham khảo hướng dẫn như sau:

  • Bước 1: Mọi người tiến hành vào phần cài đặt trên điện thoại của bạn.
  • Bước 2: Tìm và chọn vào mục ứng dụng Messenger trên điện thoại.
  • Bước 3: Tại đây bạn sẽ gạt công tắc để cho phép Messenger truy câp Micro, Camera,…

Sau khi bạn đã cấp quyền truy cập cho ứng dụng mọi người đã có thể thử thức hiện cuộc gọi trên Messenger được rồi nhé.

Khởi động lại thiết bị đi động

Có thể là do xung đột trên các ứng dụng trên điện thoại của bạn làm ảnh hưởng đến cuộc gọi. Vậy nên bạn cần phải thoát hết mọi ứng dụng sau đó tiến hành khởi động tại thiết bị đang sử dụng. Sau khi khởi động lại bạn cần phải để điện thoại như vậy trong vong 1 phút. Lưu ý nên điện thoại của bạn đang ở tình trạng Pin thấp.

Mọi người cần phải sạc PIN để sử dụng. Vấn đề PIN yếu cũng làm ảnh hưởng đến quá trình gọi điện trên ứng dụng. Sau khi khởi động lại máy bạn hãy thực hiện cuộc gọi trên ứng dụng xem đã khắc phục được vấn đề này chưa nhé.

Xóa và cập nhật lên phiên bản cao nhấtgọi messenger không có tiếng

Cuối cùng nguyên nhân có thể dẫn đến tình trạng này là do bạn đang sử dụng phiên bản của ứng dụng cũ. Vì vậy để có thể khắc phục mọi người có thể thực hiện xóa và tải lại ứng dụng. Hoặc tiến hành vào cửa hàng ứng dụng và cập nhật ứng dụng lên phiến bản mới nhất để sử dụng nhé.

Lời kết

Bài viết trên đây hướng dẫn các bạn cách khắc phục lỗi gọi messenger không có tiếng. Hi vọng rằng với những cách trên đây sẽ giúp ích cho mọi người. Nếu như bạn đang sử dụng ứng dụng Messenger mà gặp phải lỗi gì. Hãy để lại phản hồi để được hỗ trợ tư vẫn và giải đáp hoàn toàn miễn phí nhé.

Tham khảo:

Rate this post
Bài trướcTặng quà trên tiktok bao nhiêu tiền? Bảng giá quà tặng
Bài tiếp theoCách tìm máy bay trên Zalo chi tiết và đơn giản
Xin chào mọi người mình là admin mình đã có kinh nghiệm trong lĩnh vực về các thủ thuật nhiều năm. Với kinh nghiệm hiểu biết của mình mong rằng sẽ giúp ích cho các bạn. Nếu có câu hỏi nào thắc mắc hãy hỏi mình nhé^^

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây