Hiện nay chúng tôi nhận được thông tin đó chính là nhiều người không nhận được cuộc gọi từ bạn bè trên ứng dụng messenger. Chính vì vậy nhiều người thắc mắc rằng tại sao Messenger không nhận được cuộc gọi? Mọi người đừng lo lắng bên dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn những nguyên nhân và cách khắc phục. Cụ thể mời các bạn hãy cùng với beatthuthuat.com tìm hiểu thông tin bài viết bên dưới đây nhé.

Tại sao Messenger không nhận được cuộc gọi?

Hiện nay tình trạng ứng dụng Messenger không nhận được tin nhắn, cuộc gọi đôi khi vẫn xảy ra ở rất nhiều người dùng. thì có thể do một số những nguyên nhân mà bạn không để ý đến. ghế chức năng gọi video call không ảnh hưởng nhiều đến trải nghiệm trên facebook. chính vì vậy những vấn đề này không được người dùng chú trọng và để ý. Tại sao Messenger không nhận được cuộc gọi?

ứng dụng Messenger không nhận được cuộc gọi thường được xảy ra trên những thiết bị di động. và đối với máy tính thì ít xảy ra hơn. có rất nhiều những nguyên nhân dẫn đến những nỗi như vậy một trong số đó chính là: người dùng kết nối internet kém, ứng dụng Messenger của bạn hiện đang bị lỗi, bạn đang sử dụng phiên bản Messenger cũ,… đấy chính là những nguyên nhân dẫn đến vấn đề Messenger không nhận được cuộc gọi. 

Nguyên nhân khi Messenger không nhận được cuộc gọi là gì?

Ngoài những gì chúng tôi đã cung cấp cho mọi người ở phía trên. có rất nhiều những nguyên nhân khác nhau dẫn đến việc bạn không thể nhận được cuộc gọi. vậy nên bên dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn những nguyên nhân cụ thể và chi tiết nhất dẫn đến nỗi như vậy: 

  • Do bạn đã bị chặn trên Messenger: nếu như bạn đã bị chặn thì khi họ gọi cho bạn bạn sẽ không thể nhận được cuộc gọi. 
  • Messenger hiện đang bị lỗi: do xung đột với phần mềm khác trên điện thoại của bạn điều này dẫn đến việc bạn không thể nhận được những cuộc gọi trên ứng dụng này. 
  • Lỗi server meta: hiện nay facebook đang có một số lượng người dùng khổng lồ điều này có thể dẫn đến việc quá tải và đây cũng chính là những nguyên nhân dẫn đến việc bạn không thể nhận được cuộc gọi.  

Cách khắc phục khi Messenger không nhận được cuộc gọi

Vậy để có thể khắc phục được vấn đề này thì các bạn cần phải làm như thế nào? Nếu như các bạn đang thắc mắc bên dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin về vấn đề này. Cụ thể mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin bên dưới đây nhé.Tại sao Messenger không nhận được cuộc gọi?

Cập nhật ứng dụng Messenger

Với những phiên bản Messenger cũ có thể xảy ra rất nhiều lỗi khác nhau. quậy lên để khắc phục được tình trạng không nhận được cuộc gọi. người dùng cần phải cập nhật Messenger lên một phiên bản mới nhất. điều này sẽ khiến cho ứng dụng này được update những chức năng tính năng cần có trong quá trình sử dụng của người dùng. 

Khởi động lại điện thoại của bạn

Và thông thường khi bạn sử dụng điện thoại trong một tần số cao hoặc khi pin yếu thì điện thoại của bạn sẽ bị giật lag. Chính vì vậy nhiều khi người khác gọi điện đến cho bạn thì điện thoại của bạn chưa thể load kịp. và cách khắc phục mọi người cần phải thực hiện khởi động lại thiết bị của mình để tắt hết những ứng dụng chạy ngầm tránh xung đột. sau khi khởi động mọi người có thể kiểm tra lại Xem đã nhận được cuộc gọi hay chưa nhé. 

Chờ đợi Facebook khắc phục

cuối cùng là trong trường hợp ứng dụng này không nhận được cuộc gọi. nguyên nhân do facebook hiện tại đang gặp lỗi và không có cách nào để cho bạn khắc phục được. chạy lên điều duy nhất mọi người có thể làm đó chính là chờ đợi. sau khi hệ thống khắc phục được thì sẽ thông báo đến người dùng hoặc bạn cần kiểm tra thường xuyên Xem đã nhận được cuộc gọi hay chưa. 

Lời kết

Như vậy bài viết trên đây chúng tôi đã chia sẻ cho các bạn những lý do Tại sao Messenger không nhận được cuộc gọi? Beatthuthuat.com hy vọng sẽ mang đến cho các bạn những thông tin hữu ích nhất. hi vọng những thông tin này sẽ giúp mọi người khắc phục hoàn toàn được vấn đề đang gặp phải. cảm ơn các bạn đã tham khảo thông tin bài viết của chúng tôi. 

Rate this post
Bài trướcTặng quà trên tiktok bao nhiêu tiền? Bảng giá quà tặng
Bài tiếp theoCách tìm máy bay trên Zalo chi tiết và đơn giản
Xin chào mọi người mình là admin mình đã có kinh nghiệm trong lĩnh vực về các thủ thuật nhiều năm. Với kinh nghiệm hiểu biết của mình mong rằng sẽ giúp ích cho các bạn. Nếu có câu hỏi nào thắc mắc hãy hỏi mình nhé^^

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây