Nhiều khách hàng khi thực hiện mua hàng trên tiktok muốn đơn hàng của mình free ship. Nhưng lại không biết cách thực hiện như thế nào. Vậy nên cách mua hàng trên Tiktok miễn ship với giá 0đ như thế nào được nhiều người thắc mắc. Để giải đáp cho các bạn về câu hỏi này. Mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin bài viết sau đây nhé.

Tìm hiểu ưu đãi miễn phí ship tiktok là gì?

Đầu tiên chúng ta cần phải tìm hiểu thông tin về những ưu đãi miễn phí ship tiktok là gì? Thì ưu đãi được những chủ shop cung cấp cho người mua nhằm quảng cáo hàng của họ. Khi khách hàng mua hàng tại shop cung cấp ưu đãi miễn phí ship. Thì mọi người chỉ cần thanh toán số tiền đơn hàng mà thôi. Đối với tiền ship thì mọi người sẽ không cần phải thanh toán do đơn vị shop đã cung cấp ưu đãi cho mọi người. Cách mua hàng trên Tiktok miễn ship

Cách mua hàng trên Tiktok miễn ship siêu đơn giản

Đối với những ai đang muốn mua hàng miễn phí ship trên tiktok thì cần phải thực hiện như thế nào. Để thực hiện thì các bạn có thể thực hiện theo những bước hướng dẫn bên dưới đây của chúng tôi nhé:Cách mua hàng trên Tiktok miễn ship

  • Bước 1: Mọi người cần phải truy cập vào ứng dụng tiktok trên điện thoại của mình.
  • Bước 2: Sau đó hãy chọn vào tiktok shop ở bên dưới thanh công cụ.
  • Bước 3: Tại đó hãy chọn vào phần ” Voucher”  chọn tiếp ” Phiếu giảm giá” góc trái trên màn hình của bạn.
  • Bước 4: Tại đó hãy chọn vào phần vận chuyển để nhận các mã miễn phí vận chuyển hàng của bạn.

Tiếp theo đó thì mọi người có thể thực hiện áp mã vào sản phẩm. Hãy lựa chọn một sản phẩm phù hợp sau đó chọn mua để sử dụng phiếu free ship của bạn nhé.

Nguyên nhân không được free ship khi mua hàng tiktok

Nếu bạn không nhận được Freeship TikTok khi mua hàng, có thể do các lý do sau:

  • Chưa có mã giảm giá: Hãy đảm bảo bạn đã lấy mã giảm giá Freeship trước khi thanh toán.
  • Shop không hỗ trợ giảm giá ship: Kiểm tra shop bạn chọn có hỗ trợ giảm giá Freeship không. Tìm chữ ‘Shipping voucher’ trong hình ảnh hoặc mô tả shop.
  • Giá trị đơn hàng quá thấp: Freeship thường áp dụng cho đơn hàng từ 75.000đ trở lên. Nếu dưới mức này, bạn sẽ phải trả phí ship theo quy định của shop.

Lời kết

Và trên đây chúng tôi đã cung cấp cho các bạn thông tin về cách mua hàng trên Tiktok miễn ship với giá 0đ như thế nào. Nếu như mọi người có còn điều gì thắc mắc về vấn đề này. Có thể để lại phản hồi, chúng tôi sẽ hỗ trợ giải đáp cho các bạn hoàn toàn miễn phí nhé. Cảm ơn các bạn đã tham khảo bài viết của chúng tôi.

Biên tập: beatthuthuat.com

5/5 - (1 bình chọn)
Bài trướcXóa lịch sử trò chuyện trên Zalo người khác có biết không?
Bài tiếp theoGoGo Tam Quốc MOD v7.4.6 Không quảng cáo vô hạn tiền
Xin chào mọi người mình là admin mình đã có kinh nghiệm trong lĩnh vực về các thủ thuật nhiều năm. Với kinh nghiệm hiểu biết của mình mong rằng sẽ giúp ích cho các bạn. Nếu có câu hỏi nào thắc mắc hãy hỏi mình nhé^^

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây